แฟนคลับ วง BTS ประกาศงดซื้อสื่อโฆษณาเพื่อทำโปรเจกต์บนรถไฟฟ้าทุกชนิด

“Army” เป็นอีกหนึ่งพลังแฟนคลับของไอดอลเกาหลีระดับโลกอย่าง วง BTS ที่รวมใจกันเป็นหนึ่งเพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย โดยหลังจาก เมื่อคืนวาน 16 ตค. 63 เวลา 18:50 เกิดเหตุการณ์ สลายการชุมนุม “แยกประทุมวัน” เจ้าหน้าที่ทำการสลายการชุมนุม ด้วยการใช้รถฉีดน้ำเเรงดันสูง โดยน้ำสีฟ้า มีส่วนผสมของ แก๊สน้ำตา ทำให้เกิดการระคายเคืองได้ และก็ได้ มีภาพนักศึกษาก้มกราบเจ้าหน้าที่ เพื่อร้องขอความเป็นธรรม ซึ่งเป็นภาพที่เห็นเเล้ว ประชาชนต่างรู้สึกหดหู่ต่อสถานการณ์ที่เจ้าหน้าที่สลายการชุมนุม ซึ่งในเหตุการณ์ ก็มีเเต่พลังของเด็กเเละนักศึกษาจำนวนมาก

ล่าสุด แฟนคลับชาวไทยของ วง BTS อย่าง “Army” ออกมาประกาศจุดยืนอีกครั้ง พร้อมรวมพลังยกเลิกโปรเจกต์ต่างๆ ที่เป็นโปรเจกต์เกี่ยวกับการซื้อโฆษณาบนรถไฟฟ้าเช่น BTS และ MRT เพราะสืบเนื่องจากทั้งสององค์กร มีส่วนทำให้ผู้ชุมนุมและประชาชนทั่วไปไม่สามารถเดินทางกลับบ้านได้

อย่างไรก็ตาม การซื้อขาย การลงโฆษณาของเเฟนคลับบนรถไฟฟ้า เราจะเห็นได้ว่า แฟนๆนั้นจะซัพพอร์ตศิลปินของตนเอง อาทิเช่น โปรเจกต์วันเกิดต่างๆ เป็นต้น ซึ่งงานนี้ แฟนคลับชาวไทยของ วง BTS ขอประกาศว่า งดซื้อสื่อโฆษณาทุกชนิดบนรถไฟฟ้าอย่างเเท้จริง อีกทั้งยังยืนยัน ประกาศจุดยืนเเล้วว่า ขออยู่ข้างประชนชนผู้รักประชาธิปไตยอย่างแท้จริง

ขอบคุณภาพจาก : 방탄소년단

แฟนคลับ วง BTS ร่วมสนับสนุน Black Lives Matter จำนวนเงิน 1 ล้านดอลลาร์

BTS พุ่งทะยานขึ้นชาร์ตอันดับ 1 Billboard ด้านประธานาธิบดีเกาหลีใต้ร่วมยินดี

สื่อเกาหลีเผย วี BTS มีความนิยมและอำนาจทางเศรษฐกิจในประเทศจีนสูงที่สุด

BTS คว้า 4 รางวัลระดับโลก ในรายการ “Video Music Awards 2020”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดระทึก! เสาไฟหัก ล้มระเนระนาดกลางกรุงฯ ซอยวงศ์สว่าง 11 หลังเจอฝนตกอย่างหนัก

สุดระทึก! เสาไฟหัก ล้มระเนระนาดกลางกรุงฯ เหตุการณ์ ฝนตกหนัก เสาไฟฟ้าหัก ในซอวงยวงศ์สว่าง 11 ขณะ ย่านนวมินทร์ กระหน่ำจนมองไม่เห็นทาง

อุตุฯชี้ ทั่วไทยยังมีฝน​ ลอยกระทงอย่าลืมพกร่มกันนะจ๊ะ

อุตุฯชี้ ทั่วไทยยังมีฝน พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นจากประเทศจีนได้แผ่ลงมาปกคลุมภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออก

“ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” เผย!! ผมเคยมีเงินติดตัวแค่ 25 บาท เพราะเหตุนี้?

“ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ” เป็นนักการเมืองผู้ดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ในเอ็กคลูซีฟทอล์ควันนี้

ในหลวง ทรงเสียภาษีเหมือนประชาชนทั่วไป แต่ท่านไม่เคยออกมาบอกกล่าว

ในหลวง ทรงเสียภาษีเหมือนประชาชนทั่วไป จากกรณีที่มีการแพร่ภาพเอกสารใบเสร็จ ที่คนไทยไม่เคยเห็น ประชาชนแห่ชื่นชม พระบารมีของ “ในหลวง”

หนุ่มโพสต์ #ถนนสายมิตรภาพ หลังเจอขบวนทริปบิ๊กไบค์ ทำรถติดจนต้องขอแซงซ้าย

หนุ่มโพสต์ #ถนนสายมิตรภาพ เจ้าของโพสต์ ระบุ ต้องแซงซ้าย ผมเข้าใจนะครับว่าเป็นทริป แต่รบกวนดูด้านหลังด้วยครับรถติดมาก หลังเจอขบวนทริปบิ๊กไบค์

บูม ชญาภา!!! เผยทั้งน้ำตา ครอบคัรวเราไม่มีพ่ออีกต่อไปแล้ว

บูม ชญาภา เผยทั้งน้ำตา ครอบคัรวเราไม่มีพ่ออีกต่อไปแล้ว จากกรณีที่ ชูษี เชิญยิ้ม ตลกชื่อดัง ได้ออกมาตัดพ้อไลฟ์ผ่านทางเฟซบุ๊กว่าขอตัด