ทนายไพศาล มองอีกมุม กรณีทนายฝั่ง หนุ่ม-จูน วอนสังคมอย่าเพิ่งโจมตี!

ทนายไพศาล มองอีกมุม ในกรณีทนายฝั่ง หนุ่ม กะลา-จูน เพ็ญชุลี เชื่อทนายทั้ง 2 หวังดี พยายามไกล่เกลี่ย วอนสังคมอย่าเพิ่งไปโจมตี!

กลายเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งชาวเน็ตยังให้ความสนใจ และติดตามกันเป็นจำนวนมาก ในกรณีของ นักร้องเสียงนุ่ม หนุ่ม กะลา และ จูน เพ็ญชุลี ที่มีการฟ้องร้องกันเกิดขึ้น ด้านฝ่ายชายได้ออกมาแถลงฟ้องร้องฝ่ายภรรยาในคดียักยอกเงินบริษัทกว่า 66 ล้านบาท ตั้งแต่ปี 2558 จนถึงปี 2566 รวมเป็น 9 ปี อีกทั้งฝ่าย จูน ก็ยังออกมาโพสต์ชี้แจงละเอียดยิบ ในเรื่องของรายจ่ายภายในครอบครัวแบบทันที พร้อมทิ้งท้ายว่า “นี่หรือคือยักยอก” จากนั้นจึงเกิดเป็นมหากาพย์ดรามา และกลายเป็นเรื่องที่ทำเอาหลายๆ คนถึงกับถกเถียงกันสนั่น!

AXtGKfqI Y-600

ทนายไพศาล มองอีกมุม! ลั่น ทนายทั้ง 2 ฝั่ง หวังดี วอนอย่างเพิ่งโจมตี

ซึ่งทาง ทนายไพศาล ได้มาร่วมโต๊ะเป็นแขกรับเชิญในรายการ เปิดปากกับภาคภูมิ พร้อมพูดถึงประเด็นทนายของทางฝั่ง หนุ่ม-จูน เอาไว้ว่า เราไม่ได้เข้าข้างฝ่ายหญิงฝ่ายชาย เราอยู่ตรงกลางเพราะว่าเขามีทนายในคดีอยู่แล้ว มันเป็นสำนวนความลับในคดี เขาไม่เปิดผยกันหรอก อย่างที่อาจารย์เดชาพูดว่าอย่าไปแถลงเลย ในมุมมองของผม ไม่ว่าจะเป็นอาจารย์เดชา หรือว่า ทนายพัฒน์ เขาหวังดี สังคมอย่างเพิ่งไปโจมตีเขา เพราะว่าเขาอาจจะไม่มีทางคุยกัน สุดท้ายผมว่าอาจารย์เดชาเขาอยากให้ไกล่เกลี่ยแหละ เชื่อผมเหอะ

Screenshot 2024-06-11 160114-min
ที่มา เปิดปากกับภาคภูมิ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม หลังป่วยสมองบวม จนต้องเข้า ICU ทำแฟนๆ แทบจำไม่ได้

พริตตี้สาว เอาใจหนุ่มๆ นุ่งบิกินี เปิดหน้า เว้าหลัง ช็อตนี้เซ็กซี่จัด!

พริตตี้สาว หุ่นหนุบหหนับ ออกมาฟาดช็อตเด็ดเอาใจหนุ่มๆ นุ่นบิกินีเปิดหน้า เว้าหลัง ทำเอาแฟนคลับร้องซี๊ดกันทั้งไทม์ไลน์

นายกเศรษฐา ถกร่าง งบประมาณปี 68 งัด 6 ยุทธศาสตร์ ขอ 3.75 ล้านล้าน

นายกรัฐมนตรี ถกร่าง งบประมาณ 2568 วงเงิน 3.75 ล้านล้านบาท งัด! 6 ยุทธศาสตร์ ฟื้นเศรษฐกิจ เผย! ปลายปี ‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ถึงมือประชาชนแน่นอน

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า