เปิดดวง ดีเจแมน-ใบเตย ทำอึ้งทั้งโซเชียล เคราะห์หนักยันปี 2568 !?

เปิดดวง ดีเจแมน-ใบเตย ทำเอาอึ้งทั้งโซเชียล เพราะเจอเคราห์ซ้ำกรรมซัดลายยาวไปถึงปี 2568 ครั้งนี้เจอหนักทั้งคู่!

เมื่อเวลาประมาณ 19.50 น. ของวันที่ 15 พ.ย. 2566 ใบเตย สุธีวัน ได้ถูกปล่อยตัวออกมาจากเรือนจำ เมื่อศาลได้อนุมัติปล่อยตัวชั่วคราว หลังจากที่ทางด้าน ลุกซ์ ชาญวิทย์ ได้ยื่นคำร้องต่อศาลขอปล่อยตัว ใบเตย สุธีวัน ชั่วคราว โดยการวางหลักประกันเป็นเงินสด 5 ล้าน หลังจากที่เคยยื่นคำร้องไปแล้วถึง 2 ครั้ง และครั้งนี้ศาลได้อนุมัติปล่อยตัวชั่วคราวพร้อมเงื่อนไขติดกำไล EM เพื่อป้องกันการหลบหนี

29850 0

เปิดดวง ดีเจแมน-ใบเตย

ล่าสุดมีหลายคนได้ย้อนฟังคำนายดวง ดีเจมน-ใบเตย ของ ซินแสเข่ง-ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ผ่าดวงเจาะลึกชะตา ใบเตย-ดีเจแมน กับมรสุมชีวิตช่วงปี 2566 โดยได้เล่าว่า

“ใบเตยเกิดวันที่ 24 มีนาคม 2531 เป็นที่มีผลกระทบกับตนเอง ก่อให้เกิดการให้ร้าย ขัดแย้ง ไม่ไว้วางใจศัตรู ตกเกณฑ์คดีความ ประกอบกับในดวงชะตาของใบเตย เป็นผู้หญิงใจใหญ่ ไม่ยอมคน ใจอ่อนใจดี เป็นคนที่มีครูบาอาจารย์อยู่ในตน แต่มักจะใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง เป็นคนที่รักครอบครัว ห่วงใยครอบครัว ในดวงชะตานั้นก็มีผลกระทบขัดแย้งในตนเอง ก่อให้เกิดความสับสน ไม่เข้าใจ สมองคิดอย่าง ใจคิดอีกอย่าง ความคิดความอ่านสวนทางกัน และมีดวงชะตาที่มีเรื่องของคดีความเข้ามาเกี่ยวข้อง ที่จะต้องระมัดระวังให้มาก

ส่วนทางด้าน ดีเจแมน พัฒนพล นั้นเกิดวันจันทร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ เป็นปีที่ทำอะไรเพื่อคนอื่น และมักจะถูกเอาเปรียบ แต่เป็นคนที่ไม่ยอมคน เป็นคนที่รักครอบครัว ห่วงใยครอบครัว ในดวงชะตานั้นพื้นฐานดวงมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ มีดวงอุปถัมภ์ และสนับสนุน เป็นคนที่รู้จักปรับตัวเองได้ทุกสถานการณ์ ในปี 2566 ปีนี้จึงถือว่าเป็นปีเสริม ปีที่เกื้อกูลสนับสนุนส่งเสริม ให้ได้รับการช่วยเหลือ

อีกทั้งยังบอกว่าดวงของ ใบเตย นั้นมีผลเป็นลบ ทั้งดวงชะตาของตนเอง และเป็นปีที่มีผลปะทะ ก่อให้เกิดคดีความเกิดขึ้น และมีผลไปจนถึงปี 2568 ทำให้เป็นที่ทำให้เดือดเนื้อร้อยใจ กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้ทำวิตกกังวล และในปี 2568 ยังเตือน ดีเจแมน อีกว่าให้ระวังที่อาจมีผลปะทุกระทบรุนแรง ก่อให้เกิดการแตกแยกพลัดพราก เป็นมรสุมชีวิตที่จะเกิดขึ้น แต่หากรู้จักระวังในปี 2567 ปี 2568 ก็อาจจะเบาบางลง

iamzaizee 324394154 494391256177576 4847843303856658969 n-min
ที่มา bitoeyrsiam
nattakul tom 291896566 989628951727246 7844781095106529172 n-min
ที่มา dj_man9999

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

OMG! ดาราลูกครึ่ง ซ่อนรูปไม่เบา เสิร์ฟความแซ่บริมทะเล อวดเอวคอดอย่างแจ่ม

โอ้โห! เซ็กซี่จัด ดารา-นางแบบลูกครึ่ง ซ่อนรูปไม่เบา เสิร์ฟความแซ่บริมทะเล อวดเอวคอด โชว์หุ่นเป๊ะอย่างแจ่ม

นพ.ชลน่าน ส่งเสริมให้คนไทยมีลูก ปรับแนวคิด การเกิดคือการให้ที่มีคุณค่า

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ส่งเสริมให้คนไทยมีลูก เชิญชวนปรับแนวคิด การเกิดคือการให้ที่มีคุณค่า

แม่เจ้า! นางแบบดัง ฟาดบิกินีส้มจี๊ด โชว์แซ่บท่าเด็ดหน้ากระจก

ทำเอาใจสั่นระรัว เมื่อนางแบบดังตัวแม่ ฟาดบิกินีสีส้มจี๊ดจ๊าด พร้อมโชว์โพสท่าเด็ดหน้ากระจก งานนี้ซี๊ดปากกันทั้งแถบ

Pick a card ภาพรวมดวงธันวาคม 2566 – แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย Pick a card ดวงธันวาคม 2566 ดวงการงาน การเงิน ความรัก สิ่งที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

จับลูกค้าเป่าแอลกอฮอล์ มาตรการใหม่ของ ชลน่าน เพื่อเด้งรับ ปิดผับตี 4

ชลน่าน รมว.สธ. เตรียมออกมาตราการใหม่ จับลูกค้าเป่าแอลกอฮอล์ ก่อนกลับบ้าน เพื่อตอบรับนโยบาย “ปิดผับตี 4” ชี้ จะให้ทัน 15 ธ.ค. 66 นี้

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง 12 ราศี หลังดาวศุกร์ย้าย 1 ธ.ค. 66

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง เผย ดวงธันวาคม 2566 : ดาวศุกร์ย้าย ส่งผลกระทบต่อ 12 ราศีอย่างไร? ไปเช็กดวงกันเลย!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า