ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา หวนคืนจอ แง้มเขินเกี่ยวกับคู่จิ้น มิกค์ ตัวขาวจั๊วะ หัวนมชมพู

เจิดจรัสในชุดสีแดงสดรับตรุษจีน สวย สง่า อย่างกับนางพญา มาในธีมแม่นางไซซี สำหรับซุปตาร์เมืองไทย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มาออกอีเว้นท์ทีไร ก็ต้องสวยเด่นสะกดสายตาได้ทุกที่ ซึ่งทางทีมงาน Bright Today ก็มีโอกาสไปสัมภาษณ์แบบใกล้ชิดเกี่ยวกับการจิ๊กเงินพี่เอ ศุภชัย ว่าจิ๊กเงินพี่เอไปเปย์ผู้ชายรึเปล่า ซึ่งสาวอั้มก็ขอปฎิเสธว่าไม่จริ้งงงง

พร้อมอัพเดตเกี่ยวกับการหวนคืนกลับมาเล่นละครอีกครั้ง! ให้แฟนๆที่คอยติดตามได้หายคิดถึง เรื่อง “จากศัตรูสู่หัวใจ” ที่เพิ่งเปิดกล้องไปได้แค่ 3 วัน ก็ทำเอาสาวอั้มไม่สบายเข้าโรงพยาบาลไปเป็นอาทิตย์ เพราะอาจจะยังปรับตัวไม่ทัน ต้องตื่นเช้า ถ่ายงานอากาศร้อน แต่ก็ชอบการทำงานในกองถ่าย พร้อมบอกแบบอิจฉาว่าหนุ่มมิกค์เป็นขวัญใจคนในกองถ่าย เพราะน้องน่ารัก ซื้อของมาเปย์คนในกองตลอด ซึ่งสาวอั้มก็ไม่ขอยอม ขอทุ่มบ้าง พร้อมแง้มแอบเขินมิกค์ เพราะตัวขาวจั๊วะ หัวนมสีชมพู และเขินที่แฟนๆแอบจิ้นตนเองกับหนุ่มมิกซ์ เป็นคู่จิ้นใหม่ พร้อมบอกว่าตนมิกค์เคมีเข้ากันม้ากมาก แอบแง้มๆเกี่ยวกับละครว่า มีเลิฟซีน ตบจูบกันบ้าง รอติดตามได้เลย

ปิดท้ายด้วยความสัมพันธ์ระหว่างหวานใจไฮโซพกว่าเอ๊ะ! ปีใหม่ที่ผ่านมาว่าไปดินเนอร์สุดหวานย้อนหลังกันมานี่ มีอะไรพิเศษรึเปล่าน้าาา ซึ่งสาวอั้มก็ตอบว่า ไม่ได้มีอะไรพิเศษเลย เพราะก็ไปด้วยกันบ่อยอยู่แล้วจ้าาาา

ยังไงก็ขอให้สาวอั้มรักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ รอติดตามผลงานด้านละครกับหนุ่มมิกค์ว่าจะได้ออนแอร์เมื่อไหร่ ให้แฟนๆได้หายคิดถึงสักที

อ่านข่าวที่ Bright Today

สาวหัวร้อน โพสต์ด่ารัฐบาลยับ ฉุนถูกกักตัว-ให้แค่มาม่าเป็นของว่าง

สาวหัวร้อน โพสต์เฟซบุ๊กด่ารัฐบาลด้วยถ้อยคำหยาบคาบ หลังกลับจากสหรัฐฯ ไม่แจ้งล่วงหน้าถูกกักตัว 14 วันที่สัตหีบ อีกทั้งยังให้มาม่าเป็นของว่าง

เปิดข้อมูลผู้โดยสาร 158 คน ฝ่าฝืน พ.ร.ก. ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน

เปิดข้อมูลผู้ โดยสาร 158 คน แหกด่านคัดกรองไวรัสโควิด-19 ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ปฏิเสธมาตรการกักตัว 14 วัน พบภูมิลำเนาใน 38 จังหวัด

“4NOLOGUE” จัดทำ “GIVING BOX” นำรายได้ทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ช่วยเหลือบุคลากรทางการแพทย์

4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) ผู้จัดคอนเสิร์ตและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ครบวงจร ต้นสังกัดของสี่หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้) ประกอบด้วย “เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร”