หมอช้าง เผยภาพขณะประกอบพิธี ไหว้พระราหู ณ บ้าน อั้ม พัชราภา

ไหว้พระราหู สำหรับชาวราศีเมถุน และ ชาวราศีธนู ต้องขอแสดงความยินดีที่ในวันที่ 9-10 กันยายน 2563 ซึ่งตรงกับวันที่พระราหูย้ายออก และจะย้ายเข้าในราศีพฤษภ และ ราศีพิจิก

ซึ่งก่อนหน้านี้ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ได้มีการทำนายชี้แจงดวงชะตาเกี่ยวกับราศีที่ราหูย้ายเข้า และ ราศีที่ราหูย้ายออกมาแล้ว ล่าสุด ด้านเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ได้มีการโพสต์ภาพ ในการไหว้พระราหู ในเวลา 20.12 น. ของ อั้ม พัชราภา ซุปตาร์สาวชื่อดัง ด้วยข้อความว่า

รวม ผลไม้ และ อาหารสีดำ ทานแล้วดีต่อสุขภาพ

“พิธีสวดมนต์พระราหูวันที่9เดือน9 ขอบารมีพระราหูโปรดคุ้มครองดวงชะตาทุกท่านให้แคล้วคลาดปลอดภัย คิดสิ่งใดที่ชอบให้สำเร็จสมปรารถนาทุกประการด้วยเทอญ🙏🙏🙏 สำหรับวันที่10กันยาเวลา20.12น.ยังไหว้ได้อีกวันนะครับ #ขอบคุณคุณอั้มเจ้าของบ้านที่จัดสถานที่อย่างงดงามนะครับ

หมอลักษณ์ ส่องดวง! ลุงพล ช่วงราหูชะตามัวหมอง มีเรื่องไม่สบายใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ศาลแขวงพระนครใต้ สั่งรับฟ้อง “ณพ-พอฤทัย ณรงค์เดช” คดีร่วมโกงเจ้าหนี้ -นัดสอบคำให้การ 26 ม.ค.64

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 ศาลแขวงพระนครใต้ มีคำสั่งประทับรับฟ้อง ในคดีหมายเลขดำที่ 157/2561 ที่บริษัท ซิมโฟนี่ พาร์ตเนอร์ส จำกัด (SPL), บริษัท เน็กซ์ […]

ประธานฯชวน!! เผยไม่ต้องตั้งเครื่องตรวจอาวุธ ชี้อยู่ที่วุฒิภาวะ แม้ตรวจเข้มแค่ไหนแต่ปฏิบัติไม่ได้ก็จบ

ประธานฯชวน!! บอกไม่ต้องตั้งเครื่องตรวจ “อยู่ที่วุฒิภาวะของแต่ละบุคคล ไม่ใช่ออกระเบียบมาเข้มข้น แต่กลับไม่ปฏิบัติ จริงๆ แล้วระเบียบอาจไม่

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็ก ลั่นบันดาลโทสะ!

ป้ามือตบปมเด็ก นร.ไม่เคารพธงชาติ เข้ากราบขอโทษครอบครัวเด็กแล้ว จากประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่ง

ทำไมต้องลอยกระทง? เปิด 8 ความเชื่อ วันลอยกระทง

ทำไมต้องมีการลอยกระทง ที่มาเกิดขึ้นในวันเพ็ญเดือน 12 หรือวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 12 เป็นพระจันทร์เต็มดวงวันลอยกระทงเป็นพิธีอย่างอื่นที่

ดราม่า ไอรีน Red Velvet ไม่จบ ชาวเน็ตแซะแรง! “มีแค่ 4 คนดีกว่าเยอะ”

จากกรณีเรื่องราวความขัดแย้งระหว่าง ไอรีน Red Velvet และสไตลิสต์ที่ร่วมงานด้วย ได้ส่งผลกระทบทั้งงานและตัวสมาชิกในวงคนอื่นๆ

ศาลสั่งจำคุก!แก๊ง ลิขสิทธิ์กระทง ข้อหากรรโชกทรัพย์ เด็กหญิง 15 ปี

คืบหน้าคดี ลิขสิทธิ์กระทง ที่จังหวัดนครราชสีมา จากกรณีที่เด็กหญิงวัย 15 ปีถูกดำเนินคดีข้อหาลิขสิทธิ์กระทง เมื่อปี 2562