ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที อยากมีลูก ยินดีหากท้องก่อนแต่ง เพราะแม่อยากเลี้ยงหลานมาก และเป้าหมายก็อยากมีลูกอายุไม่เกิน 30 ดังนั้นถ้ามาก็ปล่อยตามปกติ

เจนนี่ เปิดใจผ่านสื่อ! ปมถูกจับเทียบ ลิซ่า เผย เป็นแฟนคลับ ดูวันละ 10 รอบ

เจนนี่ รัชนก ลุ้น! ท้องก่อนแต่ง ลั่นแพลนแต่งงานครั้งแรก

อวบขึ้นจนผิดสังเกต! เจนนี่ รัชนก ตอบชัดเเล้ว ท้องหรือไม่ ?

ขอบคุณภาพจากรายการ : คุยแซ่บ SHOW

นอกจากนี้เจนนี่ยังเผยต่ออีกว่า คบกับ ยิว ฉัตรมงคล ได้ 4 เดือน ซึ่งตอนคบกันแรกๆ เจนนี่ ก็ได้มีโอกาสคุยกับฝ่ายชายว่า ถ้าคบกันเกิน 3 เดือน ขอปล่อยธรรมชาติ เพราะเป็นคนอยากมีลูก พูดกับฝ่ายชายตลอดนอกจากนี้ในการสัมภาษณ์สื่อแต่ละครั้งก็บอกตลอดว่าอยากมีลูก ซึ่งตอนนี้ทุกอย่างก็พร้อมหมดแล้ว ประเด็นสำคัญที่พูดครั้งแรกคือ เดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มา แต่ก็ยังไม่ได้ตรวจ เลยยังไม่แน่ใจว่าท้องหรือไม่ เดี๋ยวจะรีบตรวจแล้วแจ้งข่าว

ขอบคุณภาพจากรายการ : คุยแซ่บ SHOW

ด้าน ยิว ตอนนี้อายุ 22 ปี ก็ยืนยันว่าพร้อมกับการมีลูก ส่วนแม่เกดก็บอกไฟเขียว เพราะถูกใจตั้งแต่แวบแรกที่เห็น ด้านลิลลี่ก็บอกว่าตอนแรกรู้สึกห่วงๆ แต่มันก็เป็นความรู้สึกต้องเคารพการตัดสินใจพี่ ส่วนเรื่องแต่งงานวางแพลนไว้แล้ว ครั้งแรกคือเดือนสิงหาคม แต่ด้วยโควิดที่หนักมากก็เลยเลื่อนมา ตอนนี้มีวางไว้ปีหน้าถ้าสถานการณ์ดีขึ้น

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : รัชนก สุวรรณเกตุ

ล่าสุด เจนนี่ ได้มีการอัปเดทภาพล่าสุดผ่านทางเฟซบุ๊ก ทำเอาบรรดาแฟนคลับคอมเมนต์ทักกันให้แซ่ดว่า ถ้ามีลูก ต้องได้ลูกสาวแน่นอนเพราะคุณแม่สวยและมีออร่ามาก เมื่อก่อนว่าสวยแล้วนะ แต่ตอนนี้สวยกว่าเดิมเยอะมาก , คงได้ลูกสาวแน่ๆเลยแม่สวยหวานเชียว ซึ่งด้าน เจนนี่ ก้ได้มีการตอบกลับข้อความดังกล่าวว่า แง่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชมพู ฟรุตตี้ เผย อ๊อด คีรีบูน ป่วยมะเร็งมา 5 ปี กำชับห้ามบอกใคร หวั่นแฟนๆกังวล

ชมพู ฟรุตตี้ เผย อ๊อด คีรีบูน ป่วยรักษาโรคมะเร็งมา 5 ปี แล้ว พร้อมกำชับผ่านภรรยาถึงเพื่อนสนิทว่าไม่ให้บอกใครเรื่องอาการป่วยเพราะกลัวทุกคนเป็นกังวล

สมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ ยังมีชีวิตอยู่ เถกิง สมทรัพย์ โพสต์ชี้แจง ขอโทษที่เข้าใจคลาดเคลื่อน

เข้าใจคลาดเคลื่อน เถกิง สมทรัพย์ โพสต์ขอโทษ กรณีแจ้งข่าวการเสียชีวิตของ นายสมเกียรติ พงษ์ไพบูลย์ จากกรณีที่ วันที่ 17 ต.ค. 2564 นายเถกิง สมทรัพย์ อดีต […]

เช็ก! อาการน่าสงสัย บ่งบอกบอกถึงความผิดปกติ เสี่ยงเป็น “โรคมะเร็งสมอง”

เช็ก! อาการน่าสงสัย บ่งบอกบอกถึงความผิดปกติ เสี่ยงเป็น “โรคมะเร็งสมอง” โรคที่เกิดเนื้อร้ายบริเวณสมอง สามารถรุกรามไปยังบริเวณอื่นได้

ตาแตกทั้งโซเชียล! หนุ่มโพสต์ภาพ งูสามตัวบนต้นไม้ พอเฉลยที่แท้เป็นสิ่งนี้

ชาวเน็ตเห็นเป็นต้องสพรึงหนุ่มโพสต์ภาพ งูสามตัวบนต้นไม้ กลายเป็นไวรัลดังทั่วโลกออนไลน์พอเฉลยที่แท้เป็นผีเสื้อที่เหมือนงู

ทักษิณ ชินวัตร ส่งพวงหรีดร่วมอาลัย พรศักดิ์ ส่องแสง หลังเคยร้องลำกลอนวอนกลับไทย

สำหรับข่าวเศร้าของวงการเพลงลูกทุ่ง ก่อนหน้านี้ พรศักดิ์ ส่องแสง จากไปอย่างสงบ เมื่อเช้าของวันที่ 15 ตุลาคม 2564 จากอาการหัวใจวาย

ย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตวัย 64 ปี

วันนี้สำนักข่าว ไบรท์ทูเดย์ จะพาไปย้อนประวัติ บรูซ แกสตัน นักดนตรีร่วมสมัย ผู้ก่อตั้งวงฟองน้ำ เสียชีวิตในวัย 64 ปี

เผยวีรกรรม สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี ขู่ฟ้องตำรวจที่เข้าตรวจค้น โทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เผย สาวผู้ต้องสงสัย ตัดเชือกช่างทาสี เป็นคนเดียวกับที่ชอบโทรไปป่วนโรงพักเป็นประจำ จากกณีที่วานนี้ ผกก.สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่าได้ รู้ตั […]