โฟโต้เซ็ต Baekhyun EXO ซิงเกิลใหม่ Candy เผย เจอซาแซงดักรอหน้าตึก

Baekhyun EXO / บยอน แบคฮยอน เตรียมคัมแบค ในวันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00น. ของเกาหลี ( 16.00 น. ตามเวลาไทย ) พร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 2 Delight ล่าสุดได้ปล่อย Teaser เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเพลง Candy ซึ่งเป็นเพลงโปรโมทหลัก แนวเพลงจะเป็น Futuristic R&B และจะมีเพลงในอัลบั้มรวมอีก 7 เพลง

View this post on Instagram

😝🍭

A post shared by BaekHyun. (@baekhyunee_exo) on

นอกจากนี้ แบคฮยอน ยังเผยถึงซาแซงที่รออยู่หน้าอพาร์ตเมนต์ของเขา ผ่านข้อความใน Lysn อีกด้วยว่า “ผมรู้สึกเสียใจจริงๆ ที่ต้องพูดเรื่องนี้ในวันที่ดีแบบนี้ ผมเป็นกังวลว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะสร้างภาพลักษณ์ที่ไม่ดีให้กับเอลี่ของเรา เมื่อพวกเขาได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมหรือทวิตเตอร์ก็ตามผมไม่ต้องการให้มีผลเสียต่อใคร แต่รู้สึกว่าผมต้องพูดเรื่องนี้อย่างจริงจัง ผมเจอซาแซงแฟนผู้หญิง 2 คนอยู่หน้าที่พักหลังจากที่ผมเสร็จจากตารางงานและกลับมาที่บ้าน โชคดีมากที่ตอนนั้นผมอยู่กับเมเนเจอร์แต่ตอนนี้ผมรู้สึกกลัวมาก พวกเขารู้ได้ยังไงไม่มีใครที่จะรู้การเข้าออกภายในอพาร์ตเมนท์ได้ และเราไม่เคยขึ้นลิฟท์เดียวกันพวกเขาดูจากกล่องจดหมายหรือเปล่า หลายความคิดมากมายที่เข้ามาในหัวของผมมันทำให้ผมกังวลมาก แล้วรู้หรือเปล่าว่าผมน่ะจำหน้าได้อย่างดีเลยนะ คนนึงใส่หน้ากากแต่เป็นคนที่ผมเคยเห็นมาก่อน พวกเขาบอกว่าสนับสนุนผม แต่พวกเขาตีสองหน้า ผมรู้สึกเจ็บปวดมาก พวกเขาจะได้เห็นข้อความนี้ไหม แต่ได้โปรดช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวด้วย ขอร้องนะครับ”

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย