แบคฮยอน EXO ประกาศวันเข้ากรมอย่างเป็นทางการ 6 พ.ค.นี้

หลังจากที่ได้ประกาศข่าวกับแฟนๆ ว่า แบคฮยอน EXO เขาตัดสินใจที่จะเข้ากรมในอีกไม่ช้านี้ ทำเอาเหล่าแฟนๆ เขาต่างก็ใจหายกันไม่น้อย แต่ก็พร้อมที่จะส่งกำลังใจ และรอคอยเขาอยู่เสมอ ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เขาจะเข้ากรมในวันที่ 6 พฤษภาคม ที่จะถึงนี้

ปักรอ ! แบคฮยอน EXO จับมือ โดยอง NCT ร้องเพลง Doll งานนี้โวคอลสุดมาก

แบคฮยอน EXO โคฟเว่อร์ตัวเองสมัยพรีเดบิวท์ บอกเลย ฮายกด้อม!

โดยในวันที่ 2 เมษายน แบคฮยอน และทางค่าย SM Entertainment ได้ออกมายืนยันว่า ไอดอลหนุ่มจะเข้ากรมรับใช้ชาติในวันที่ 6 พฤษภาคม นี้ โดยวันนั้นก็เป็นวันเดียวกันกับวันเกิดครบ 29 ปีตามอายุสากลของเขาอีกด้วย

โดยแบคฮยอนก็ได้มาประกาศข่าวนี้ผ่านทางแอปพลิเคชัน LYSN ถึงเหล่าแฟนๆ เอ็กโซแอลของเขาว่า “วันนี้เมฆครึ้มนะครับ เพราะอย่างงั้นผมจึงขอมาแบ่งปันข่าวดีกับทุกคนหน่อย แต่มีบางอย่างที่ผมจะต้องบอกกับทุกคนก่อน ! ผมได้รับการแจ้งเกี่ยวกับวันเข้ากรมของผม คือวันที่ 6 พ.ค. ล่ะครับ ! นี่ไม่ใช่การจากลาตลอดไป ดังนั้นแทนที่จะรอคอยผมไปตอน และคิดถึงผม และรู้สึกเศร้าไปตลอดช่วงเวลาสั้นๆ ที่เราต้องจากกันนี้ ผมจะลองใช้วิธีที่หลากหลายในการทำให้เรารู้สึกเหมือนกับว่าเราได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกัน แม้ว่าจะอยู่ในรูปแบบที่ต่างออกไป ! ผมจะทำงานอย่างหนักขึ้น และเตรียมสิ่งต่างๆ ไว้มากมาย ! ผมรู้ว่าการรอคอยมันยาก ดังนั้นแทนที่จะขอให้พวกคุณรอผม ผมอยากจะบอกทุกคนว่า ผมรักคุณ ! ผมรักคุณ !”

ทั้งนี้ทางค่าย SM Entertainment ก็ได้ออกมาบอกว่า วันเข้ากรมของแบคฮยอนจะอยู่ในวันที่ 6 พ.ค. ส่วนเรื่องเวลา และสถานที่นั้นจะขอเก็บเป็นความลับ และจะไม่มีการจัดงานพิเศษใดๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก www.soompi.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฟิลิปปินส์ยอดติดเชื้อ โควิด19 เพิ่มเกือบถึงหมื่น วอนนานาชาติแจกจ่ายวัคซีนเพิ่ม

19 เม.ย. กระทรวงสาธารณสุขฟิลิปปินส์ (DOH) รายงานการตรวจพบผู้ป่วย โควิด19 เพิ่ม 9,628 ราย ส่งผลให้ยอดผู้ป่วยในประเทศรวมอยู่ที่ 945,745 ราย

ภาพหาชมยาก! นกช้อนหอยดำเหลือบ สัตว์ที่เคยเชื่อว่าสูญพันธุ์ไปแล้ว!

เมื่อไม่นานนี้ มีการพบเห็น นกช้อนหอยดำเหลือบ (glossy ibis) คู่หนึ่งบนชายฝั่งของมณฑลฝูเจี้ยนทางตอนใต้ของจีน โดยนกชนิดนี้เป็นนกหายาก

ประมวลภาพ พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ณ วังวินด์เซอร์

พระราชพิธีฝังพระศพ เจ้าชายฟิลิป ดยุกแห่งเอดินบะระ พระราชสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2 ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เม.ย.

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย