บอล เชิญยิ้ม ร้องไห้โฮ! พิธีรดน้ำศพ เผย โรเบิร์ต สายควัน ยังห่วง

บอล เชิญยิ้ม ถือว่าทำเอาเเฟนๆช็อกเลยจริงๆสำหรับ โรเบิร์ต สายควัน นักแสดงตลกชื่อดังที่เสียชีวิตไปเมื่อคืนวันที่ 19-ก.ย-63 โดยก่อนหน้านี้ โรเบิร์ตได้เข้ารับการรักษาตัวหลังป่วยเป็นโรคมะเร็งปอด เเต่เมื่อวันที่ 18-ก.ย-63

บอล เชิญยิ้ม เปิดใจถึงลางสังหรณ์ หลัง อิมอิม เฟี้ยวฟ้าว บอกว่า โรเบิร์ต ไปหา

คณะตลกนำทีมโดย บอล เชิญยิ้ม ได้แถลงการณ์ว่าไม่พบเชื้อมะเร็งเเล้ว แต่กลับตรวจเจอวัณโรคแทน และโรเบิร์ตสายควัน ก็ได้จากไปอย่างสงบเมื่อคืนวันที่ 19-09-63 ซึ่งจะเห็นได้ว่า บอล เชิญยิ้ม นั้นเป็นเหมือนตัวตั้งตัวตีทั้งนำทีมเข้าเยี่ยมตั้งแต่ตอนที่โรเบิร์ตยังคงมีชีวิตอยู่ รวมถึงคอยอัปเดท แถลงอาการป่วยของโรเบิร์ตอยู่เรื่อยๆ

จากใจ บอล เชิญยิ้ม เผยถึง โรเบิร์ต ลั่น ! “ผมกลัวผี แต่สำหรับพี่มาหาผมได้”

จนกระทั่งพิธีรดน้ำศพ ซึ่งบอลเสียใจเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังกล่าวไว้ว่า โรเบิร์ตยังห่วง นอนตาไม่หลับ เพราะเป็นห่วงภรรยา ซึ่งตัวบอลเองก็ได้เผยว่าจะช่วยดูแลครอบครัวและลูกของโรเบิร์ต เพราะเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวไปแล้ว

บอล เชิญยิ้ม เผยอาการของ โรเบิร์ต สายควัน ยื้ออยู่ 40 นาทีก่อนเสียชีวิต

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)