แฟนคลับงัดคลิป CEO Twitter เรียกชื่อ เเบมเเบม ในคอนเสิร์ต ลั่น! ไม่ดังตรงไหน?

แฟนคลับงัดคลิป CEO Twitter โผล่คอนเสิร์ตพร้อมพูดชื่อ แบมแบม GOT7 นอกจากนั้นยังเคยมีข่าวผู้บริหาร Twitter เข้าพบวง GOT7 เพื่อขอบคุณที่ทำให้ Twitter เฟื่องฟู

จากกระแสดราม่าร้อนกลางโลกทวิตเตอร์เมื่อวานที่ผ่านมา 11 ก.ย. 2564 หลังจากที่ มดดำ คชาภา ได้ออกมาพูดเปรียบเทียบ แบมแบม – ลิซ่า – นิชคุณ ในรายการแฉว่า ถือว่าเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย เราไม่เห็น Super Star ที่ไปไกลขนาดนี้ จริงๆ ตอนนั้นเรามีนิชคุณแต่ก็ยังไม่ได้ขนาดนี้ เรามีแบมแบมก็ยังไม่ได้ขนาดนี้ อันนี้คือแบบระดับโลก คำว่าระดับโลกจริงๆ มันเกิดขึ้นกับประเทศไทยเราแล้วจริงๆนะ จึงเป็นเหตุให้ตกเป็นกระแสดราม่าอย่างหนัก จนแฟนคลับต่างออกมาสร้างแฮชแท็กในทวิตเตอร์ว่า #แบนมดดำ

ล่าสุดแฟนคลับแบมแบม ได้ออกมางัดคลิปเด็ด CEO Twitter Jack Dorsey โผล่คอนเสิร์ตแบมแบม พร้อมเปร่งเสียงคำว่า แบมแบม ในคอนเสิร์ตอีกด้วย ทั้งนี้แฟนคลับได้ออกมาเขียนแคปชั่นไว้ว่า น้องแบมไม่ระดับโลกตรงไหน เอาปากกามาวงเลยค่ะ CEO TWITTER ไปดูคอนเสิร์ต GOT 7 จนวันนั้นทวิตเตอร์ล่มเพราะไม่มีคนทำงานเนื่องจากไปดูคอนเสิร์ตน้องกันอะค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก ahgasekonggot7

และหากย้อนไปในปี 2562 ผู้บริหาร Twitter ก็ได้มีการเข้าไปพบวง GOT7 เพื่อเป็นการขอบคุณวงการ K-POP ที่ทำให้ Twitter เฟื่องฟูและดังพลุแตก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณแม่แบมแบม เคลื่อนไหวแล้ว! หลัง ดราม่า #แบนมดดำ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1

เคลื่อนไหวแล้ว! มดดำ คชาภา ขอโทษ นิชคุณ แบมแบม หลังดราม่าถล่ม #แบนมดดำ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ