แม่ลี แฉหมดเปลือก แก้มบุ๋ม ถูกนางเอกสั่งปลด เพราะไม่อยากร่วมงานด้วย ?

แม่ลี ศริญญา แค้นฝังใจเล่าหมดเปลือก แก้มบุ๋ม ถูกนางเอกท่านหนึ่งสั่งปลด เพราะไม่อยากร่วมงานด้วย ทำเอา แก้มบุ๋ม ร้องไห้หนัก

ณ นาทีคงไม่มีใครไม่รู้จัก แม่ลี ศริญญา คุณแม่สาบแซ่บของสาว แก้มบุ๋ม ปรียาดา ซึ่งตอนนี้เธอก็กลายเป็นคุณแม่ต้นแบบขงอใครหลายๆ คน ล่าสุด แมลี ได้ออกมารายการ “ร้ายได้อีก” ซึ่งครั้งนี้ แม่ลี ได้เล่าเรื่องราวเลวร้ายที่ได้พบเจอในชีวิตแบบหมดเปลือก แต่เรื่องที่ทำเอาแฟนคลับฮือฮาที่สุดก็คงจะเป็นเรื่องที่ แก้มบุ๋ม ถูกนางเองท่านหนึ่งสั่งปลดกะทันหัน เพราะไม่อยากร่วมงานด้วย ด้าน แก้มบุ๋ม ถึงกับร้องไห้หนักมาก

LINE ALBUM แก้มบุ๋ม-แม่ลี ๒๓๐๑๒๐ 6-min

แม่ลี แฉหมดเปลือก แก้มบุ๋ม ถูกนางเอกสั่งปลด!

โดยในรายการ แม่ลี ได้เล่าว่า “เราเดินทางมาเพื่ออยากเล่นละคร วันหนึ่งเราไปอยู่ค่ายหนึ่ง แก้มบุ๋ม จะได้เล่นละครกับพวกที่เขาสนิททั้งหมด แต่มีนางเอกคนหนึ่ง เป็นเรื่องที่เราจะต้องไปหาหมอโรคจิตกันทั้ง 2 คนเลย เพื่อเอายามาดับว่าหยุดนะ เราเดินทางของเรามาจนเส้นสุดท้าย ที่เราจะได้เล่นละครเรื่องนี้แล้วเห็นตัวตนของเรา การเปลี่ยนนางเอกกะทันหัน อันนี้คือพูดจากหัวใจนะ ว่าปลดแก้มบุ๋มกลางคัน เพราะนางเอกไม่ชอบ ถ้ามีแก้มบุ๋มเล่นด้วย คุณลองคิดดู ลูกกลับมาบ้านมานั่งร้องไห้ แล้วฉันวิ่งทั้งชีวิต แล้วลูกฉันรอเป็นปีเพื่อจะเล่นละครนี้

สกรีนช็อต 2024-03-05 122038-min
ที่มา DG Channel

คุณเกลียดพวกฉันทำไม ในเมื่อไปแคสต์โฆษณา มี 100 ครั้ง คุณได้ 90 ครั้ง แล้วพวกฉันไม่ได้เลย แล้ววันหนึ่ง ฉันไม่เอาตังค์ก็ได้ แต่คุณมาสกัดฉันทำไม แค้นที่สุดเอาลูกตั้งแต่ 12 มาเล่นละคร วันหนึ่งมีที่เขาใหญ่ เขาเป็นนางเอก แล้วเขาสกัด แก้มบุ๋ม โดยที่ แก้มบุ๋ม ไม่ได้เล่น ลูกมานั่งร้องไห้ แก้มบุ๋มเล่าให้เราฟัง เราก็ไปที่ค่ายเลยขอลาออก เพราะเราไม่ใช่ดารา เราเป็นคนขายของแล้วจะรวย คุณก็ไม่ให้เราออก คุณก็ดองเราไว้ ถามว่าเราเจ็บไหม 2 คนแม่ลูก ทำข่าวเราก็แพ้ เรา 2 แม่ลูก ทำไง ไปหายากินจบ แต่แก้มบุ๋มเป็นคนดี แม่เราดังเพราะเขานะ เราจะไม่ทรยศใครนอกจากหมดสัญญา”

เมื่อพิธีกรถามว่า นางเอกคนนั้นยังโลดแล่นในวงการไหม ? แม่ลี ตอบว่า “ก็เหมือนแม่มดไปแล้วมั้ง อุ๊ยขอโทษค่ะ ก็กรรมใครกรรมมัน”

สกรีนช็อต 2024-03-05 122055-min
ที่มา DG Channel

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า