ทะเลลุกเป็นไฟ บี น้ำทิพย์ โพสต์ภาพสุุดฟินคู่ ฟิล์ม ธนภัทร ทำแฟนๆกรี๊ดกันเต็มโซเชียล

เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นอีกคู่ที่ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างก็ลุ้นอยากให้เป็นคู่จริง กับ สาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์ และ หนุ่ม ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ แม้ว่าทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธกันพัลวัน ว่าเป็นเพียงแค่พี่น้อง และเรื่องความสัมพันธ์เป็นเรื่องของอนาคต

ล่าสุด สาวบี ก็ได้เผยภาพสุดแนบชิดขณะที่ทั้งคู่นั่งสวีทกันอยู่บนเรือกลางทะเล เป็นภาพที่บีนั่งชิดกอดฟิล์มจากทางด้านหลังด้วยในหน้ายิ้มแย้ม พร้อมกับใส่แคปชั่นว่า “Don’t flirt with my man!!! มาเที่ยวขอสวีทนิดนะคะ #บีฟิล์ม #ฝากละครเราด้วย #ฉันชื่อบุษบา เร็วๆนี้

งานนี้หลังจากเหล่าแฟนคลับเห็นรูปภาพแล้วต่างก็กรี๊ดฟินจิกจนหมอนขาดกันเลยทีเดียว แห่เข้ามาคอมเมนต์กันแบบยกใหญ่ว่า อยากให้จีบกัน หรือคบกันเป็นแฟนไปจริงๆมากสำหรับคู่นี้ แต่ก็เป็นอันต้องเสียไปตามๆกัน เมื่อแคปชั่นของสาวบี ก็บอกเอาไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า รูปภาพนั้น เป็นเพียงแค่ภาพในตอนที่ทั้งคู่นั้นถ่ายละครด้วยกันเท่านั้น แต่เอาเป็นว่า แฟนๆจิ้นกันไปมากๆเลยจ้าา

กรมวิทยาศาสตร์ เปิดตัว! แอพพลิเคชั่นตรวจสอบ เห็ดพิษ คัดแยกเห็ดไทย

เห็ดพิษ : กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข เตือนประชาชนในช่วงฤดูฝนเป็นฤดูที่มีเห็ดมากมาย หลายชนิดขึ้นทำให้ชาวบ้านนิยมเข้าไป

เซ็นทรัลระยอง ชี้แจง ไม่มีผู้ติดเชื้อโควิด19 มาใช้บริการที่ศูนย์การค้า

เซ็นทรัลระยอง ออกมาชี้แจง จากกรณีศูนย์บริหารสถานการณ์โควิด19 (ศบค.) แถลงการณ์ว่า ทหารอียิปต์ติดโควิด19 วัย 43 ปี เป็นลูกเรือเครื่องบินทหาร