บี น้ำทิพย์ อวดหุ่นแซ่บ กับคอลเลคชั่นชุดว่ายน้ำสุดเก๋!

แม่ก็คือแม่จริงๆสำหรับสาวสวย เซ็กซี่ หุ่นดี อย่างสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ที่นอกจากจะมีฝีมือการแสดงที่เก่งกาจแล้ว ยังเป็นนางแบบที่โพสต์ท่าได้กินขาดจริงๆ ซึ่งล่าสุดสาวบีก็ได้โพสต์ภาพไปเที่ยวพักผ่อนแบบชิลล์ๆอวดหุ่นเป๊ะ เรียวขายาว กับชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ!!! ที่มาเป็นคอลเลคชั่นกันเลยทีเดียว ขอบอกว่าแต่ละชุดนั้นสวยๆเก๋ๆทั้งนั้น เรียกได้ว่าทำให้อากาศที่กำลังเย็นๆช่วงนี้ดูธรรมดาไปเลยสำหรับความร้อนแรงของสาวบี

View this post on Instagram

Love me or not

A post shared by Bee Namthip (@beenamthipofficial) on

ขายาวมากแม่ อิจฉา

ลุคสีชมพูหวานๆก็มานะจ๊ะ หวานๆยั่วๆจ้า

ชุดเป๊ะ หุ่นเป๊ะ หน้าก็เป๊ะ

น่ารักสดใสก็มีนะจ๊ะ แบบนี้ใครจะไม่หลงรักกันล่ะ

ส่วนใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของสาวบีก็สามารถไปตามในไอจี beenamthipofficial ได้เลยนะคะ แม่ก็คือแม่ สวยแซ่บ ไม่เปลี่ยนแปลงเลยจริงๆ

ภาพจากไอจี : beenamthipofficial

อ่านข่าวที่ Bright Today

กรมควบคุมโรค รณรงค์ วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 63 ติดบุหรี่ ติดโควิด

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข รณรงค์ วันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2563 ซึ่งตรงกับวันที่ 31 พฤษภาคม ของทุกปี คือ ติดบุหรี่ ติดโควิด

ซูเปอร์โพล เผย รัฐบาล-ฝ่านค้าน สอบผ่านอภิปราย พ.ร.ก.กู้เงิน แบบเฉียดฉิว

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) เสนอผลสำรวจภาคสนาม เรื่อง แรงหนุน แรงต้าน

ปิดคดี! อุ้มบุญข้ามชาติ จับกุมผู้ต้องหารวม 22 ราย ล่าตัวนายทุนชาวจีน 1 ราย

ปคม.แถลงผลการจับกุมขบวนการ อุ้มบุญข้ามชาติ จับกุมผู้ต้องหา 22 ราย อีกหนึ่งรายคือนายหยางเฉิน นายหน้าชาวจีนซึ่งหลบหนีอยู่ต่างประเทศ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ เพชร โพธาราม นักร้องดัง หลังประสบอุบัติเหตุ-ไม่มีงานทำ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือ อดีตนักร้องดัง เพชร โพธาราม หลังประสบอุบัติเหตุเกือบเอาชีวิตไม่รอด และยังหูหนวกจากการประสบอุบัติเหตุจากครั้งนั้น

ทิ้งจนท่วม!! ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหาน้ำท่วมได้

ก.ท.ม. ขอ ปชช. ทิ้งขยะชิ้นใหญ่ให้ถูกที่ แก้ปัญหา น้ำท่วม ได้ “ร.ต.อ.พงศกร ขวัญเมือง” โฆษกกรุงเทพมหานคร เปิดเผยว่า จากข้อมูลของสำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร