ดราม่ายับ! เหตุ เบลล่า ราณี กับนางรำร่วม 5000 คน สกลนคร ไม่มีใครใส่แมสเลย!?

เรียกว่าดราม่าต้อนรับวันเกิดกันเลยทีเดียว สืบเนื่องมาจากคลิปการฟ้อนรำของนางเอกสาวชื่อดัง เบลล่า ราณี ที่ไปฟ้อนเพื่อนมัสการองค์พระธาตุเชิงชุมและหลวงพ่อพระองค์แสน ประจำปี 2564 จังหวัดสกลนคร

สวยจับใจ! เบลล่า สวมชุดภูไท พร้อมกรีดกรายฟ้อนรำ สะดุดตา ไม่มองไม่ได้!

ล่าสุดก็มีชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตว่า ในงานนมัสการนี้ นอกจากนางเอกสาวแล้ว ยังมีนางรำกว่าอีก 5000 คน ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดระลอกใหม่ ทั้งคนที่อยู่ในงานล้วนแต่ไม่ใส่แมสปิดปาก จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็น ‘ไม่มีความรับผิดชอบสังคมเลย จัดได้งัย ผิดกฎเกณฑ์ทุกข้อเลย’, ‘เอาจริงนะ ยังไม่ใช่เวลารำรึป่าว คนจัดไม่ได้ติดตามสถานการณ์บ้านเมืองหรอ’, ‘คนใส่แมส ฉีดแอล ก็ทำไปเถอะ เวนมากก คิดไม่ได้หรอวะ งงมาก แม่งง’, ‘Covid ถูกใจสิ่งนี้’, ‘1 ในเสาค้ำยันอำนาจเผด็จการศักดินาจารีต คือ “อำนาจทางวัฒนธรรม และ ความเชื่อ” ไม่แปลกใจทำสื่อTVโปรโมทสิ่งเหล่าเยอะมากๆ อย่างพวกรำบูชา พญานาค ในอีสาน #นะจ๊ะ’, ‘เบื่ออะไรแบบนี้จัง ตอนนี้หลายคนก็ไม่ได้งอแงที่จะไม่มีงานฉลอง เพราะไม่อยากให้สถานการณ์แย่ไปกว่านี้ ยอมกัดฟันเสียโอกาส เสียรายได้ เสียบรรยากาศสนุกๆ เสียสละกันไม่รู้เท่าไหร่แล้ว แต่อยู่ดีๆก็มีงานใหญ่สเกลจังหวัดแบบนี้โผล่มาหน้าตาเฉยอะ มันน่าโมโหมั้ยวะ งดงามห่_อะไร’

คงต้องติดตามกันต่อไป เพราะก่อนหน้าเมื่อมีการจัดงานเทศกาลดนตรีบิ๊กเม้าเท่น ก็ไปกระแสแรงเรื่องการปฏิบัติตามมาตรการควบคุมโรคของรัฐ คราวนี้ต้องมาดูกันว่ารัฐจะมีมาตรการในการรับมือกับสถานการณ์ดังกล่าวอย่างไร

ขอขอบคุณภาพจาก bellacampen

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอของขวัญ เผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

หมอของขวัญ ไลฟ์สดเผยความน่ากลัวของ ฝีดาษลิง ที่ระบาดแล้วกว่า 20 ประเทศ ติดเชื้อง่ายกว่าโควิด-19 ฟันชัด! ไม่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนทุกคน

โชว์ท้อง! ดิว อริสรา อัปเดตท้องเริ่มโต ลุ้นเพศลูกคนแรก

ดิว อริสรา โพสต์ภาพล่าสุด อวดท้องโต หลังออกมาประกาศข่าวดีเตรียมเป็นคุณแม่ป้ายแดง ส่วนเพศลูกรอลุ้นไปพร้อมกัน

อัปสวยหลังโสด! เปิดหน้าใหม่ นิวนิว เอวเด้ง หลังเลิก เติ้ล ธนพล

โสดแล้วเดินหน้าอัปสวย! นิวนิว เอวเด้ง ทำสวยยกหน้าใหม่ หลังเลิก เติ้ล ธนพล ประกาศชัด! โสด เชิญ จีบ หนุ่ม ๆ ตามคอมเมนต์เพียบ!