หลังหายจากการติดเชื้อ Covid-19 ก็กลับมาลุยงานตามปกติ สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่ล่าสุดก็ได้ปรากฏตัวในงานอีเวนต์ และเปิดใจกับสื่อมวลชนในหลาย ๆ เรื่อง โดยเฉพาะเรื่องของหัวใจ ซึ่งผู้สื่อข่าวได้ถามว่า วาเลนไทน์ที่ผ่านมามีใครส่งอะไรมาให้บ้างหรือไม่ สาวเบลล่าก็ตอบว่า ‘ก็มีบ้าง’

จากนั้นผู้สื่อได้ยิงคำถามต่ออีกว่า ‘มีคนเข้ามาจีบเราเยอะมั้ย?’ งานนี้สาวเบลล่านิ่งไปสักพักก่อนจะบอกว่า ‘คือเบลก็ไม่รู้ขนาดนั้น แต่เราก็ให้เหตุผลกับตัวเองว่า ตอนนี้ไม่มีเวลาจริง ๆ บางทีได้หยุดเดือนละครั้ง เราก็ต้องเอาเวลาไปทำเล็บ ไปตัดผม ให้เวลากับตัวเองไปก่อนละกัน’

ล่าสุด เบลล่า ได้มีการออกมาเปิดใจถึงสถานะโสด ผ่านรายการ 3 แซ่บ โดยยอมรับว่า โสดแบบ 100% ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับใคร ไม่ได้ปิดแต่ก็ไม่ได้เปิด ไม่มีเวลาจริงๆ ถึงบ้านเกือบ 4-5 ทุ่ม กว่าจะอาบน้ำ เตรียมบท เตรียมของ สำหรับวันรุ่งขึ้น ก็ต้องนอนแล้ว ตอนนี้รู้สึกว่าโอเคกับทุกอย่าง มีความสุขดี ไม่ได้รู้สึกอยากจะขวนขวายหรือแสวงหาความสุขจากอะไร มันโอเคดี มีเวลาให้ตัวเองมากขึ้น เป็นเรื่องของเวลา และ จังหวะ

ข่าวอื่นๆที่น่าสนใจ
สุดจัด! เบลล่า ราณี งัดเอวพลิ้วกลางโซเชียล จัดห่อหมกฮวก ยอดวิวล้านแตก
สุดปัง! ม้าม่วง ขาขึ้นประกบ เบลล่า ราณี เจ้าตัวลั่นดูดีๆคนไหน เบลล่า
เบลล่า ราณี แย้ม! มีหนุ่มเข้ามาจีบแล้ว พร้อมเผยสถานะหัวใจล่าสุดแบบชัด ๆ
แม่นายอินเลิฟ! เบลล่า ราณี โพสต์รูปฉลองวาเลนไทน์ ลั่นแคปชั่นเด็ด ‘มีความรัก’
ผจก. เบลล่า ลั่นโพสต์ถึงเวียร์ หลังยอมรับคบสาวผมสั้นตามภาพหลุด