เพจดังจวกแฟนคลับ นุ๊ก ปาย ลั่น! เทส Big Mountain ไม่ได้ห่วย

นุ๊ก ปาย เรียกได้ว่าเป็นคู่จิ้นที่กำลังถูกจับตามองจากจุดเริ่มต้นในการโพสต์คลิปร่วมกันใน “TikTok” ทำให้ทั้งคู่ถูกจับเป็นคู่จิ้นกันและมีหลายคนขอเข้ามาเป็นกลุ่มแฟนคลับ

นุ๊ก ปาย คู่จิ้นคู่ใหม่ที่น่าจับตามอง พร้อมเพลงสุดฮิต “รักนะต้าววาฬ”

ขณะที่ค่ายเพลงเองหลังเห็นกระแสที่เกิดขึ้นจึงให้ทั้งสองทำเพลงร่วมกันในชื่อ “รักนะต้าววาฬ” ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก โดยจนถึงตอนนี้บทเพลงดังกล่าวมียอดวิวในยูทูบกว่า 33 ล้านเลยทีเดียว นอกจากนี้ สาวเท่ “ปาย” ยังมีเพลงฮิตที่ชื่อ “บนดวงจันทร์” ที่มียอดวิวกว่า 4 ล้านวิว ขณะที่ในอินสตาแกรมของเธอก็มีคนที่ติดตามอยู่ที่ 208, 000 followers

ค่ายของ นุ๊ก ปาย คู่จิ้นคู่ใหม่ แถลงเเล้ว เหตุดราม่าค่าบัตรแพงเกินไป !!

ล่าสุด เพจดัง อย่าง “เอเนอร์จี” ได้แคปข้อความหนึ่งมาโพสต์ พร้อมจวกเละ หลังมีแฟนคลับ นุ๊ก ปาย เข้ามาคอมเมนต์ถามในเพจ Big Mountain ว่า “นุ๊กปายมาไหมครับ” ซึ่งทางเพจก็ได้ตอบไปว่า “พี่วัวไม่เห็นชื่อนะมอออ” งานนี้จึงเกิดการโจมตีผ่านคอมเมนต์ใต้โพสดังกล่าวกันยกใหญ่

เก็บตก Big Mountain 2018 สุดจัดปลัดยอม (รูปเยอะ)

รับอาสาสมัคร 6หมื่นคน!สหรัฐฯ ทดลอง วัคซีนโควิด 19 ขนานใหญ่

วัคซีนโควิด สำนักข่าวซินหัวรายงาน สถาบันสุขภาพแห่งชาติสหรัฐอเมริกา ว่าการทดลองทางคลินิกระยะที่ 3 ครั้งที่ 4 เพื่อประเมินวัคซีน

เลี่ยงเชื้อ โควิด19 !ชาวจีน 40% เลือกอยู่บ้านช่วงหยุดยาว วันชาติ

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ไชน่า ยูธ เดลี เผยผลสำรวจร้อยละ 41.3 จากผู้ตอบแบบสำรวจทั้งหมด 2,016 คน เลือกที่จะอยู่บ้าน

ณเดชน์ คูกิมิยะ สุดปลื้มงานรุ่ง คว้าพรีเซ็นเตอร์ Krungthai NEXT 3 ปีซ้อน

ฮอตไม่เลิก สำหรับพระเอกสุดหล่อขวัญใจมหาชน ณเดชน์ คูกิมิยะ ไม่ว่าจะทำอะไรแฟนๆก็เทใจและเสียงกรี๊ดให้ตลอด ล่าสุดพระเอกสุดฮอตของเรา