บิ๊ก ณทรรศชัย พระเอกช่อง 7 ไฟไหม้บ้าน รู้ข่าวตอนถ่ายละคร

ทำเอาแฟนคลับตกใจกันถ้วนหน้าเมื่อเกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านย่านพระราม 3 ของพระเอกหนุ่มช่อง 7 บิ๊ก ณทรรศชัย โดยเหตุเพลิงไหม้ หนุ่มบิ๊กได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตาแกรมและชี้แจงว่าต้นเพลิงมาจากบ้านญาติข้างๆที่ติดกัน ทำให้ไฟลามมาที่บ้านเพราะบ้านติดกัน และโชคดี ที่ครอบครัวตอนนี้ปลอดภัยกันทั้งพ่อและแม่ เพราะในขณะที่เกิดเพลิงไหม้ ตัวของหนุ่มบิ๊กเองนั้นกำลังถ่ายละครอยู่ และในตอนนี้กำลังจะกลับบ้านเพื่อไปดูสถานการณ์

บ้านไฟไหมครับ ต้นเพลิงมาจากบ้านญาติข้างๆที่ติดกัน ทำให้ไฟลามมาบ้านผมเพราะบ้านติดกัน เมื่อเช้าผมพึ่งออกมาจากบ้านเอง มาถ่ายละคร. โชคดีที่ป๊ากับแม่ ไม่ได้หลับอยู่ โคตรเศร้าเลยครับ นี้กำลังรีบเข้าบ้านเลย ทำงานว่าเหนื่อยแล้ว แต่ที่เศร้ากว่าคือจะนอนไหนดี 🤧🤧🤧.

ล่าสุด ทีมข่าวบันเทิง Bright Today พยายามติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนตัวของ บิ๊ก ณทรรศชัย แต่ยังไม่ทราบรายละเอียดเพิ่มเติม หากมีความคืบหน้า ทีมข่าวจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

อ่านข่าวที่ Bright Today

สัญญา คุณากร เผยภาพลูกชาย ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ “ขอจีบได้ไหมคะคุณพ่อ”

เรียกได้ว่าแชร์กันทั่วโซเชียลสำหรับลูกชายของพิธีกรชื่อดังอย่าง สัญญา คุณากร ที่ออกมาโพสต์ภาพอวดโฉมลูกชายสุดหล่ออย่าง น้องเอม ที่ตอนนี้อยู่ในช่วง

ดับทะลุเกิน 3 พันราย ! ลอสแอนเจลิส ป่วย โควิด19 รวมกว่า 1 แสนราย

โควิด19 ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา รัฐที่มีประชากรอาศัยอยู่หนาแน่นที่สุดในประเทศด้วยจำนวนมากกว่า 10 ล้านคน มีการตรวจพบผู้เสียชีวิตจากโรคติดเชื้อ

สลด! เกิดเหตุ รถบัสโดยสาร เสียหลักพุ่งตกทะเลสาบในจีน ดับ 21 ราย(คลิป)

อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับ รถบัสโดยสาร ดังกล่าวเกิดขึ้นในเมืองอานซุน มณฑลกุ้ยโจวของจีน เมื่อเวลา 11.45 นาที ในวันนี้(7 ก.ค.63) ตามเวลาท้องถิ่น

รถพ่วงชนเสาไฟฟ้า หักโค่นกลางดึก สะเก็ดไฟร่วงเต็มถนน รถเล็กขับตามสติดีมาก

คลิป เหตุการณ์ รถพ่วงชนเสาไฟฟ้า บนถนนปรีดีพนมยงค์ มุ่งหน้าแยกคลองตัน เนื่องจากฝนตกและถนนลื่น ส่งผลให้เสาไฟฟ้าทั้งหมด 6 ต้นโค่นและเกิดประกายไฟกระจายทั่วถนน

พรรคเพื่อไทย ค้าน กองทัพสหรัฐฯ เยือนไทย หวั่นโควิดระบาด แนะรัฐบาลคิดให้ดี!

พรรคเพื่อไทย นายสุทิน คลังแสง ส.ส.มหาสารคาม กล่าวถึงกรณี ผบ.ทบ.สหรัฐอเมริกา และคณะ จะเดินทางเยือนประเทศไทย ระหว่างวันที่ 9 – 10 ก.ค.