คนเก่งของแฟนคลับ! บิวกิ้น หอบรางวัลส่งถึงมือ พีพี งานนี้ มีแต่ความอบอุ่น

บิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล สุดปลื้มใจ หลังรับรางวัลในฐานะนักร้องเป็นครั้งแรก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานของบิวกิ้น ที่เหล่าแฟนคลับต่างก็พากันชื่นชมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ซึ่งคู่จิ้นอย่าง พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ก็ได้รับรางวัลด้วยเช่นกัน แต่ไม่สามารถมารับรางวัลได้เนื่องจากติดงาน หลังจบงานหนุ่มบิวกิ้น ก็ได้เดินทางไปมองรางวัลให้กับเจ้าของถึงมือ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆได้เป็นอย่างดี

ประกาศผลรางวัลเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ งานประกาศผลรางวัล “คมชัดลึก อวอร์ด” ครั้งที่ 17 โดยในปีนี้ ได้มีการพิจารณาผลงานของบุคคลในวงการบันเทิงไทย ทั้งเบื้องหน้า และ เบื้องหลัง แบ่งเป็น 4 ประเภท  ที่เผยแพร่ในปี 2563 ได้แก่ ละครโทรทัศน์หรือซีรีส์ , ภาพยนตร์ไทย , เพลงไทยสากล และ ป๊อปปูล่าร์โหวต ซึ่ง งานนี้ หนุ่มบิวกิ้น ก็ได้รับรางวัลเป็นครั้งแรกจากรางวัล นักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม ในฐานะนักร้องอีกด้วย

● รางวัลประเภท POPULAR VOTE

สาขานักร้องเพลงไทยสากลยอดนิยม :
ได้แก่ “บิ้วกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล”

และ สาขานักแสดงชายยอดนิยม : ได้แก่ “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” แต่งานนี้หนุ่ม พีพี นั้นไม่สามารถเข้ามารับรางวัลได้ด้วยตัวเอง บิวกิ้นจึงรับหน้าที่ขึ้นไปรับรางวัลนี้แทน และหลังจบงานก็เกิดโมเมนต์หวานๆน่ารักขึ้นในทันที เนื่องจากบิวกิ้น ได้เดินทางไปมอบรางวัลให้กับพีพี ถึงที่กันเลยทีเดียว

สาขาละคร-ซีรี่ส์ไทยยอดนิยม :
ได้แก่ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ”

nadaobangkok

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครั้งแรกในโลก! มาเลเซียเปิดตัว ถุงยางยูนิเซ็กซ์ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า บริษัททวิน คาตาลิสต์ ในมาเลเซียได้เปิดตัว ถุงยางยูนิเซ็กซ์ ที่สามารถใช้งานทั้งผู้ชายและผู้หญิง และผลิต

เปิดประวัติ และทรัพย์สิน อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ทายาทตระกูลชินวัตรคนล่าสุด ที่ก้าวสู่เวทีการเมือง

หลังจากที่ แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้เปิดตัวเป็นประธานคณะที่ปรึกษาด้านการ

โปรดเกล้าฯ ถอดยศ และเรียกคืนเครื่องราชฯ นายทหาร 6 นาย

เมื่อวันที่ 28 ต.ค.2564 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ ถอดยศ ทหารและ

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่ เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่พุ่ง เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง ทั้งหมด 21 กระทงพร้อมจุดแสดงอีก 7 จุด

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เศร้า บินไกลถึงเนเธอร์แลนด์ ห่างแฟนสุดที่รักนานที่สุดตั้งแต่คบมา!

อ๊อฟ ปองศักดิ์ สุดเศร้า อัปสตอรี่จำใจห่างแฟนหนุ่มนานที่สุด ตั้งแต่คบมา ก่อนบินไกลถึงประเทศเนเธอร์แลนด์

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนมานั่งเก้าอี้หัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ เมื่อปี 2552 ข่าววันนี้

ผิดไปหมด! แต้ว ณฐพร อวดรูปแซ่บดันเจอแซะหนัก! ทำตัวเลียนแบบ วุ้นเส้น

เป็นประเด็นดราม่ากันอีกแล้วหลังจากที่ แต้ว ณฐพร ออกมาอวดรูปแซ่บแต่ดันเจอดราม่าชาวเน็ตท่านหนึ่งเข้ามาแซะว่าทำตัวคล้าย วุ้นเส้น วิริฒิพา