ปลอดภัยดี! ควีนบิ๊นท์ สิรีธร อัปเดตล่าสุด หลังเตรียมเดินทางไปตุรกีก่อนแผ่นดินไหวใหญ่

ควีนบิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019 โพสต์ข้อความถึงแฟนนางงาม ตอนนี้ปลอดภัยดี หลังเตรียมเดินทางไปตุรกีก่อนเกิดเหตุแผ่นดินไหว

เป็นเหตุการณ์สุดน่าสะเทือนใจอย่างมากสำหรับเหตุการณืแผ่นดินไหวที่ประเทศตุรกีเมื่อช่วงสายของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ด้วยความรุนแรงขนาด 7.8 ริกเตอร์ ส่งผลให้มีประชาชนเสียชีวิตกว่า3,800ศพแล้วในตอนนี้

ล่าสุดทางฝั่งของ ควีนบิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019 ก็ได้ออกมาบอกถึงความเคลื่อนไหวล่าสุดของเจ้าตัวผ่านทางไอจี หลังจากที่เตรียมเดินทางไปร่วมงานที่ประตุรกีก่อนที่จะเกิดเหตุแผ่นดินไหว โดยที่เจ้าตัวได้ออกมาบอกว่าตอนนี้ปลอดภัยดีแล้ว สำหรับการไปร่วมงาน Istanbul youth summit ตอนนี้ไฟล์บินไปที่ตรุกีถูกยกเลิก ทำให้เจ้าตัวยังคงที่โอมานและยังไม่รู้ว่าจะได้ไฟล์ต่อไปเมื่อไหร่ ตอนนี้เจ้าตัวปลอดภัยดีอยู่ที่โอมาน ขอบคุณทุกความเป็นห่วงและจะคอยอัปเดตเหตุกาณ์ในไอจีของตัวเองเรื่อย ๆ มีแฟนนางงามจากทั่วโลกเข้ามาให้กำลังใจและคอยติดตามสถานการณ์ความเคลื่อนไหวองเหตุการณืกันอย่างต่อเนื่อง

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มว่าไง! เบสท์ รักษ์วนีย์ ยอมรับตรงๆ อยากมีแฟน หลังเป็นโสดมานาน

หนุ่มเตรียมขายขนมจีบ เบสท์ รักษ์วนีย์ ยอมรับตรงๆ อยากมีแฟนอยู่ตลอด หลังเป็นโสดมานาน พร้อมลั่นแรง ไม่ควรคบผู้ชายเจ้าชู้

อากู๋ช็อค เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอดับ ลั่น เสียใจ-อโหสิกรรม

เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอปลิดชีวิตตัวเอง คาดเครียดหนัก “อากู๋” รู้ข่าวถึงกับช็อค ลั่น เสียใจกับการเสียชีวิต และขออโหสิกรรม

สวยสมมง! เปิดใจ ดินสอสี พนิดา หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567

ดินสอสี พนิดา เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567 เผยขอบคุณความพยายามของตนเอง ต่อไปเตรียมพร้อมเดินสายแก้บน

ด่วน! เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองแล้ว

เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ “บ้านอากู๋” ตัดสินใจผูดคอลาโลก เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเข้าตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม เบื้องต้นพบเป็นศพเพศหญิง

แพรวพราว มูฟออน! ประกาศโสด 100% หลังแยกทางรักกับ ผญบ.ฟินแลนด์

แพรวพราว แสงทอง มูฟออนแบบเชิ่ดๆ พร้อมประกาศโสด 100% หลังตัดสินใจแยกทางรักกับ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เหลือเพียงสถานะพ่อแม่ของลูก

ทนายฉาว ขอมีเซ็กซ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี ซ้ำให้หาลูกค้าอีก

ทนายฉาว ทักแช็ตขอมีเพศสัมพันธ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี แถมยังให้ลูกความไปหาลูกค้ามาให้ตัวเองเพิ่ม อ้างแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า