เตรียมพบ! การปรากฎตัวอีกครั้งของ 4 สาว BLACKPINK ในรายการ รันนิ่งแมน

เรียกได้ว่าปังต่อเนื่องจริงๆสำหรับ 4 สาว BLACKPINK ที่ก่อนหน้านี้ได้ปล่อย MV สุดปัง! Lovesick Girls ออกมาแล้วเมื่อวันที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเพลงไตเติ้ลจากอัลบั้ม ‘THE ALBUM’

ชุดพยาบาล! เจนนี่ BLACKPINK ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ใน MV “Lovesick Girls”

กรี๊ดสนั่น! BLACKPINK ปล่อย MV สุดปัง! “Lovesick Girls”

เปิดวาร์ป! LOREN หนุ่มสุดแบดที่ ลิซ่า BLACKPINK ซบไหล่!! ใน MV

โดยหลังจากที่ปล่อยเพลงออกมาได้แค่เพียง 1 ชั่วโมง ก็คว้ายอดผู้เข้าชมในยูทูปสูงถึง 10 ล้านครั้ง และมียอดพรีออเดอร์อัลบั้มทะลุ 1 ล้าน และยอดผู้เข้าชมในยูทูปทะลุ 100 ล้าน ไปเป็นที่เรียบร้อย แถมยังติด 10 อันดับ เพลงเดบิวต์ทั่วโลก ในช่วงวันที่ 2 – 4 ตุลาคม ที่ผ่านมาอีกด้วย ซึ่งใน 10 เพลงนั้น เป็นเพลงของ 4 สาว ไปแล้วกว่า 6 เพลงด้วยกัน

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก BLACKPINK YG Thailand ได้มีการโพสต์ข้อความว่า “Comeback Blackpink กลับมาสู่รันนิ่งเเมนในรอบ 3 ปี และในรอบ 4 ปีที่เคยปรากฎแบบเต็มวง โดยจะถ่ายทำกันในสัปดาห์นี้ (น่าจะวันพรุ่งนี้) เพื่อมาโปรโมทอัลบั้มใหม่ THE ALBUM จะเป็นการรวมตัวอีกครั้งของแก๊งดวงซวยหลังจากที่ Lisa ทำทุกคนตกใจไปในคราวก่อน ต้องมาดู PD ว่าจะคิดเกมเเบบไหนมาขอเป็นเกมวัดดวงหรือวัดความกล้าไปเลย” ทำเอาแฟนๆต่างตั้งตารอคอยการปรากฎตัวของ 4 สาวในรายการรันนิ่งแมนอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก : BLACKPINK YG Thailand , Running man Thailand 런닝맨

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนึ่งเดียวในโลก สาวทะเลาะกับแม่เรื่อง ห้องน้ำ พอเปิดประตูให้ดูถึงกับอ๋อ!

สาวทะเลาะกับแม่เรื่อง ห้องน้ำ ลั่นคงจะเป็นห้องน้ำหนึ่งเดียวในโลกที่มี 2 อัน พอเปิดประตูให้ดูเหตุผลที่งอลกัน ทำเอาชาวเน็ตถึงกับอึ้ง

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย ดวง 4 ราศี การงานสำเร็จ ธุรกิจรุ่งโรจน์ เลิศสุดๆ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ได้เผยถึง ดวง 4 ราศี การงานสำเร็จ ดวงปังในเรื่องการงาน มีโอกาสประความสำเร็จในชีวิต โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ Horoworld

สาวนักออมเผยวิธี ฟอกเงิน แบบไม่ผิดกฎหมาย ฟอกเงินไม่พอตากให้ดูเลยด้วย ไม่ต้องหลบซ่อน

สาวนักออมเผยวิธี ฟอกเงิน แบบไม่ผิดกฎหมาย ทั้งฟอกทั้งซักจนสะอาด เผย เงินจริงไม่มีขาด เงินปลอมไม่มีเหลือ บ่อยครั้งที่เรามักจะเห็นคลิปวิดีโอการโชว์ความภา […]

ดีเดย์ 1 ก.พ. เพิ่มทางเลือกสิทธิบัตรทอง ฟอกเลือดฟรี แก่ผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง

สปสช. เพิ่มทางเลือก สิทธิบัตรทอง ฟอกเลือดฟรีแก่ผู้ป่วยไตวายเรื้อรัง เริ่ม 1 ก.พ. 65 เลือกระหว่างล้างไตทางช่องท้องหรือฟอกเลือดฟรี

ยังเดือดไม่หยุด! นักเรียนหมดความอดทน ร่วมใจกันลุกฮือ ประท้วงขับไล่ ผอ. ฉาว

เมื่อความอดทนที่มีหมดไป การไม่ยอมทนจึงเกิดขึ้น นักเรียนรวมใจกันลุกฮือ ประท้วงขับไล่ ผอ. จากการก่อเหตุฉาวแอบดูครูสาวอาบน้ำ โดนจับได้ยังไร้ยาง

เฮงทั้งปี..ถ้าทำตามนี้! อาจารย์เป็นหนึ่ง เผย การเสริมดวง วันตรุษจีน ด้วยของไหว้

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย การเสริมดวง วันตรุษจีน ผลไม้ที่ช่วยเสริมความเฮงในการไหว้ โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ประวิตร อุบไต๋! เสนอชื่อ อนุสรี ตัวแทนพรรคสมัครชิงผู้ว่าฯกทม.

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ปัดตอบกระแสอาจส่งชื่อ อนุสรี ทับสุวรรณ สมัครชิงผู้ว่าฯกทม.