เฌอปราง BNK48 ป่วยขณะทำงาน เผย !! เราไม่อยากให้ทีมงานเดือดร้อน

เฌอปราง BNK48 โพสต์อัพเดตอาการป่วยจนเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างแห่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม แต่สิ่งที่ทำให้เเฟนคลับชื่นใจ ก็คงหนีไม่พ้นความรับผิดชอบที่เฌอปรางปฏิบัติได้ดีมาตลอด ซึ่งการป่วยของเธอในครั้งนี้ เธอบอกว่า เลือกที่จะไม่ป่วยไม่ได้ อีกทั้งไม่อยากทำพี่ๆทีมงานต้องเดือดร้อนเพราะเราคนเดียว ซึ่งเธอได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า

“แวะมาอัพเดต หลังจากแชร์งานลงเพจมาหลายอย่าง5555 ช่วงที่ผ่านมาวุ่นๆ ถ่ายงานมาค่ะ! ประกอบกับป่วยด้วย ฮือ ยังไงฝากรอติดตามผลงานต่างๆที่จะออกมาให้ได้รับชมกันนะคะ ด้วยความที่วันที่บางทีเราก็เลือกป่วยไม่ได้ แต่งานก็ได้นัดไว้แล้ว ถ้าไม่เป็นการฝืนเกินไป เราก็ไม่อยากให้ทีมงานและคนอื่นๆเดือดร้อน ต้องขอบคุณทาง โรงพยาบาลศิครินทร์ มากๆเลยค่ะ ที่ดูแลเฌอในช่วงที่ผ่านมา ทำให้หายไข้ และมีแรงทำงานในวันถัดไป ตอนนี้หายเกือบปกติแล้วค่ะ ไม่ต้องเป็นห่วงกันนะ กลับมาร่าเริงแล้ว555 ทุกคนก็อย่าลืมดูแลตัวเองกันดีๆนะคะ ด้วยรักและห่วงใย ป.ล.ขอบคุณสำหรับกำลังใจที่คอยส่งมาให้เสมอนะคะ ป.ล.2 CatRadioTV Ep.9 สนุกกันไหมคะ? ใครได้ดูแล้วบ้างเอย sikarinhospital #CherprangBNK48”

ทั้งนี้ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ขอเป็นกำลังใจให้พี่เฌอหายป่วยไวๆพักผ่อนเยอะๆอย่าโหมงานหนักจนเกินไปนะค่าาา

ความฮา บังเกิด!! เมื่อ เสรีพิศุทธ์ กำลังปราศรัย แม่ค้า ก็อยากจะถ่ายรูปด้วย

พล.ต.อ. เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ลงพื้นที่หาเสียง ชาวปากน้ำ ส่งเข้าสภา เลือกตั้งซ่อม สมุทรปราการ เขต5 ในระหว่างที่กำลังปราศัยอยู่นั้น

พายุสงบ! เสก โลโซ เตรียมแต่ง กานต์ วิภากร เป็นของขวัญให้พ่อแม่และลูกทั้ง 3 คน

หลังจากที่ เสก โลโซ ควงภรรยา กานต์ วิภากร จดทะเบียนสมรสรอบที่ 3และกลับมามีชีวิตครอบครัวที่แฮปปี้อีกครั้ง ทำเอาแฟนคลับรวมถึงชาวเน็ตฮือฮา

เก็บตก “วันแมวสากล” โย่ง อาร์มแชร์ กับเจ้าเหมียวน้อยที่เก็บมาเลี้ยง

นาทีนี้ทาสแมวตัวพ่อต้องยกให้ โย่ง อาร์มแชร์ ที่เรามักจะเห็นเจ้าตัวออกมาเผยภาพความน่ารักของเจ้านายอยู่เสมอ ไม่เพียงแต่ทาสเเมวอย่าง

สาวตกใจ เจอ กล้วยน้ำว้า ราคาสูง เกือบ 100 บาท นึกว่าติดป้ายผิด

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากเมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความชวนตกใจ เมื่อเธอได้ไปเจอ กล้วยน้ำว้า