โบว์ ชญาดา โพสต์ภาพอวยพรวันเกิดน้อง อชิ พร้อมภาพสองครอบครัวสุดประทับใจ

อายุครบ 17 ปี แล้วสำหรับน้อง อชิ ลูกชายสุดที่รักของอดีตคู่รักอย่าง ฟลุค เกริกพล และ โบว์ ชญาดา ที่ถึงแม้จะทั้งคู่จะมีครอบครัวใหม่แล้ว แต่ความสัมพันธ์ พ่อ แม่ ลูก ยังคงอบอุ่นไม่เปลี่ยนแปลง อย่างล่าสุด คุณแม่อย่าง โบว์ ชญาดา ก็ได้โพสต์ภาพอวยพรวันเกิดลูกชายตนเอง โดยเขียนข้อความว่า “วันเกิดครบรอบ 17 ปีเต็ม @achirawat สุดที่รักของพวกเรา พ่อกับแม่รักลูกที่สุดเลย” พร้อมภาพเซ็ตสุดประทับใจ ที่เต็มไปด้วยภาพของสองครอบครัวที่ต่างฝ่ายต่างมีครอบครัวใหม่แล้ว แต่ทั้งสองครอบครัว โอบกอดน้อง อชิ ไว้อย่างดี ไปเที่ยว ทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน เป็นภาพที่เห็นแล้วอบอุ่นหัวใจที่สุด

อ่ำ ดา พันซ์ จั้ม โบ๊ท ตัวแทน ศิลปินมอบสิ่งของให้โรงพยาบาล ต่อสูภัย โควิด19

โควิด19 เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจจาก ค่ายข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ที่เดินทางมามอบสิ่งของ และของใช้จำเป็นให้แก โรงพยาบาล หลังจากประเทศไทยเกิดการระบาด

ผู้คนที่ตกค้างใน เมืองอู่ฮั่น เดินทางถึงกรุงปักกิ่งแล้ว หลังถูกล็อกดาวน์ 2 เดือนครึ่ง

สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า เมื่อวันพุธ (8 เม.ย.) ประชาชนที่ตกค้างอยู่ใน เมืองอู่ฮั่น เมืองเอกของมณฑลหูเป่ยทางตอนกลางของจีน ที่เคยได้รับผลกระทบหนัก

มิสเตอร์ป๋อง ขอบคุณทุกกำลังใจ ทราบผลตรวจแล้ว แต่เชื้อ โควิด19 ยังบวก

โควิด19 มิสเตอร์ป๋อง พินิจ พลขัน พิธีกรมวย โพสต์เฟซบุ๊ก อัปเดตอาการเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลหลังจากป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (COVID-19)

ส่งอสม.เคาะประตูให้ความรู้ โควิด19 แล้วกว่า 9 ล้านครัวเรือน

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ เผยอสม.เคาะประตูให้ความรู้การป้องกันโรค โควิด19 แล้วกว่า 9 ล้านครัวเรือน เร่งให้ความรู้ทุกครัวเรือน เว้นระยะห่างทางสังคม

โควิด-19 วันที่ 9 เมษายน บุคลากรทางการแพทย์ติดเชื้อรวม 55 ราย

กระทรวงสาธารณสุขแถลงสถานการณ์ โควิด-19 วันที่ 9 เมษายน 2563 มีผู้ป่วยกลับบ้านได้ 52 ราย ผู้ป่วยรายใหม่ 54 ราย นับเป็นลำดับที่ 2,370-2,423