บุ๋ม ปนัดดา ตอกกลับ เสี่ยโป้ แรง!!!

บุ๋ม ปนัดดา ตอกกลับ เสี่ยโป้ ไม่ให้ค่ากับคนแบบนี้
เสี่ยโป้และเพื่อน โดนชาวเน็ตถล่ม หลังพูดจาไม่ให้เกียรติ บุ๋ม ปนัดดา ที่ฝ่ายเสี่ยโป้ได้เชิญให้บุ๋ม ปนัดดา ไปเป็นพิธีกรให้กับงานในการเปิดตัวสินค้า ผลิตภัณฑ์ชิ้นหนึ่งที่ฝ่ายชายได้เป็นลงทุนทำธุรกิจกับ ภรรยา โดยภายในงานเปิดตัวสินค้า ขณะที่สาวบุ๋มได้ยืนทำหน้าที่เป็นพิธีกรอยู่บนเวทีนั้น ได้มีการไลฟ์สด เสี่ยโป้และเพื่อนๆได้มีการพูดจาล่วงเกิน ลามปามบุ๋ม โดยใช้คำพูดประมาณว่า เฮ้ยบุ๋มนมใหญ่ป่ะว่ะ,ขอจับเจ๊บุ๋ม และคำว่า ,เจ๊บุ๋มน่าเทสต์ เป็นต้น ทำให้ชาวเน็ตที่เห็นคลิปดังกล่าวต่างก็เข้าไปแสดงความคิดเห็น และส่วนใหญ่เป็นการด่าฝ่ายชายที่ใช้คำพูดไม่ดี เป็นคำพูดลามก
เมื่อสาวบุ๋มได้รับรู้ จึงยอมรับว่า “เรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งจริงๆก็ได้ยินกับหูตัวเอง เพียงแต่ไม่ได้สนใจ ขอไม่ให้คุณค่าราคากับคนกลุ่มนี้ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจ
ทั้งนี้ เสี่ยโป้ติดต่อมาเพื่อขอโทษแล้ว แต่ไม่ขอคุยด้วย ไม่อยากเอามาเป็นสาระ แนะว่าอยากให้คิดก่อนพูด”

อ่านข่าวที่ Bright Today

เซ็นทรัล ยกระดับบริการ One Call One Click ครบ-จบ โทรเบอร์เดียว คลิกครั้งเดียว

บริษัท เซ็นทรัล พัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ยกระดับการให้บริการเพื่อดูแลลูกค้าและคู่ค้าอย่างเต็มที่ เปิดตัวบริการใหม่เพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการช้อปปิ้ง

เวียดนาม วิจัย พบไวรัส โควิด-19 วิวัฒนาการเป็น 2 กลุ่ม

เวียดนามนิวส์ เปิดเผยว่า คณะนักวิจัยของเวียดนามพบว่าไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด-19 มีวิวัฒนาการแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม

เต๋า – บาส นำทัพศิลปินสังกัด Star Hunter Entertainment ร่วมรณรงค์ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ

ยังไม่สายเกินไป!!! ถ้าพวกเราทุกคนพร้อมใจกัน #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เป็นอันตรายในขณะนี้

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีพฤษภ

ดูดวง เดือนเมษายน 2563 กับ ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีพฤษภ ในเดือนเมษายน ดังนี้