คนละครึ่ง เป็นเหตุ !! เจ้าสัวบุญชัย ฉุนหนัก ลั่น !! “มาด่าผม ภรรยาผมไม่เกี่ยว”

เจ้าสัวบุญชัย เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำเอาประชาชนหัวร้อนไปตามๆกันสำหรับเรื่องที่ผู้ใช้บริการเครือข่ายดีแทค ที่ไม่ได้รับรหัส OTP จึงไม่สามารถเข้ารับสิทธิ์ โครงการ ‘คนละครึ่ง’ ได้ เหตุสัญญาณ ดีแทค ล่ม โดยก่อนหน้านี้ ตั๊ก บงกช ภรรยา เจ้าสัวบุญชัย ประธานกรรมการบริษัท โทเทิ่ล แอ็คแซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ได้ออกมาแจงถึงเหตุการณ์สัญญาณคลื่นโทรศัพท์ล่ม เเต่ก็ดันเกิดดราม่า เพราะเจ้าตัวลั่น !! “ไม่พอใจจริงๆหรือว่ารู้สึกว่ามันไม่ใช่ ก็เปลี่ยนไปเลยเปลี่ยนไปใช้ค่ายอื่นได้เลยค่ะ ไม่มีปัญหาเลยอันนี้คือคุณบุญชัยฝากมาบอกเลยนะคะ ว่าไม่มีปัญหาเลยค่ะ”

OTP เป็นเหตุ !! ตั๊ก บงกช พูดเเทน เจ้าสัวบุญชัย ลั่น!! “ไม่สบายใจย้ายค่ายได้ค่ะ”

ล่าสุดด้าน เจ้าสัวบุญชัย ประธานกรรมการบริษัท โทเทิ่ล แอ็คแซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ออกมาเปิดใจว่า “วันนี้ผมมาพูดเพื่อที่ให้ท่านที่ลง Instagram นะครับ หรือลงโพสต่างๆที่ว่าร้ายภรรยาผม ภรรยาผมเมื่อวันเสาร์ก็ได้ให้สัมภาษณ์นะครับจริงๆไม่ใช่เรื่องของเธอเลยเรื่องปัญหาของบริษัทที่ผมทำงานอยู่ เรื่องสัญญาณล่ม อย่าด่าภรรยาผมนะครับ ผมผู้ชายพอนะครับมาหาผมสิครับ ตึกเบญจจินดา มาด่าผมและถ้าคุณอ่านข่าวก่อน ข่าวบอกว่าเราขอโทษเราใช้เงินคืนให้ ที่คุณสูญเสียไป ในกรณีที่คุณจะพูดว่าคุณสูญเสียอะไรเรื่องนั้นน่ะอันนั้นน่ะเราไม่มีหลักฐาน แต่ทุกคนที่เขาเสียหายแล้วเค้ามาหาและบางคนก็ไปฟ้อง มันเป็นเรื่องของอิสระของทุกคนนะครับ แต่ตั๊กเค้าก็บอกแล้วว่า “สามีฝากมาบอก” เลิกด่าภรรยาผมสักทีเถอะครับ มาด่าผม มาเลยนะครับ หรือให้เรียกผมเปิดเวทีมาแล้วไปด่าพร้อมกัน อย่าทำอะไรที่รังแกผู้หญิงเลยครับ เขาก็ทำมาหากินเลี้ยงดูตัวเอง ขอร้องเถอะครับคนเราอย่าเอาแต่ว่ามีโซเชียลมีเดียแล้ว คุณจะพูดอะไรก็ได้จะทำอะไรก็ได้ ใช่ผมไล่ตามฟ้องพวกคุณไม่ได้หรอก เพราะว่าพวกคุณไม่รู้ว่าเป็นลูกค้าเราหรือเปล่า หรือคุณเป็นคนที่ใครจ้างมาหรือเปล่าเราไม่รู้แต่ถ้าคุณเป็นลูกค้าเราจริงเราขอโทษครับ ผมก็พูดขอโทษอีกครั้งต่อไปอีกวันนั้นอีกวันนึง แทนผู้บริหารนะครับผม ผมว่าคนไทยเราอยู่มาได้เป็น พันๆ ปีเนี่ยนะครับ เพราะว่ามีความเมตตากรุณาต่อกัน แต่ปัจจุบันผมเห็นแต่คนที่มันใจดำ คนที่เห็นโซเชียลมีเดียว่าจะทำอะไรจะลงอะไรก็ได้ ด่าใครก็ได้ด่าคนที่เป็นผู้หลักผู้ใหญ่ในแผ่นดินก็ได้ และภรรยาผมไปบอกเรื่องแค่ทำให้มีความพอใจ คุณสามารถไปเปลี่ยนเบอร์เปลี่ยนซิมก็ได้ ใช้ค่ายอื่นลองดูก็ได้ครับ ระบบอินเตอร์เน็ตน่ะมันมีล่มทุกบริษัท เพียงแต่ล่มมากล่มน้อย อันนี้เราก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้มันล่ม เราก็พยายามแก้ไขอยู่ครับ ขอความเห็นใจหน่อยนะครับ หยุดด่าภรรยาผมเถอะครับ มีอะไรมาเอาเรื่องกับผม ผมพร้อมเสมอ “

“ระบบที่ล่ม เป็นระบบที่เรียกว่า OTP แปลว่า ONE TIME PASSWORD ที่ส่งเป็น SMS ไปให้ เพื่อจะได้ใช้ในการตอบกลับวงเงินที่รัฐบาลช่วย ต้องขออภัยมา ณ. ที่นี่อีกครั้งนะครับ แล้วก็ขอขอบคุณนะครับ เพื่อนๆทุกท่านที่ได้ส่งความเห็นใจเข้ามา หวังว่าทุกท่านที่โกรธเรา หรือยังไม่รู้ว่าจะโกรธเพิ่มดีไม่ดี…อย่าโกรธเราเลยครับ ผมก็พยายามจะให้บริษัทเขาทำให้ดีที่สุดเเล้วครับ ที่เกิดความผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงนะครับ ขอบคุณครับ “

ชมคลิปได้ที่ : bong_kod_tak

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

“พิมรี่พาย” ลงชุมชนคลองเตย นำ “โซล่าเซลล์” ติดทั่วชุมชน

เรียกได้ว่านาทีนี้ “พิมรี่พาย” ขึ้นเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังที่ผันตัวจากแม่ค้าออนไลน์มาเป็นนักพัฒนาสังคมเลยก็คงจะไม่แปลกนัก ซึ่งล่าสุด เผยคลิป หลังลงพื้นที่ใจกลางเมือง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นใบตอง ใบตองแห้ง ฝันว่าเก็บใบตอง ตัดใบตอง

ฝันเห็นใบตอง ช่วงนี้คุณจะมีปัญหากับคนในครอบครัวครอบ อาจเป็นเรื่องลูกหลานหรือเป็นเรื่องมรดก ให้ระมัดระวังและคอยดูแลสุขภาพให้ดี

สุดปัง! แฟนคลับ แจ็คสัน หวัง จัดทำโปรเจกต์ป้ายวันเกิด ต้อนรับวันพิเศษ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันพิเศษๆของหนุ่มหล่อหน้าตาดี แจ็คสัน หวัง นักร้องและ CEO คนเก่งของเหล่าแฟนคลับ โดยในเดือนมีนาคม

เปิดประวัติ หมิว สิริลภัส ดาราหัวใจประชาธิปไตย ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้

เรียกได้ว่าเริ่มมีคนสนใจเธอขึ้นมาในทันทีกับ ดาราสาว หมิว สิริลภัส ที่เมื่อวานนี้เธอได้ไปขับรถส่วนตัวไปยังที่ชุมนุมม็อบ 28 กุมภา

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีมังกร

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีมังกร ในเดือนมีนาคม

ครูปรีชาคนเดิม เพิ่มเติมคือทรงผมใหม่

มหากาพย์หวย 30 ล้านที่ยังไม่มีวี่แววว่าจะจบ ซึ่งมีตัวละครหลักอย่าง ครูปรีชา ใคร่ครวญ ที่หลายๆคนคงจำกันได้ดี ล่าสุด ครูปรีชา ได้ออกมาโพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก

นายกฯ เสียใจ เหตุ ตร.เสียชีวิตกลางม็อบ สั่งดูแลสวัสดิการเต็มที่ ตามระเบียบ

พลเอกประยุทธ์ เสียใจ เหตุการณ์ ตร.เสียชีวิตกลางม็อบ พร้อมสั่งดูแลสวัสดิการเต็มที่ ชี้ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ เน้นย้ำ เจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยประชาชน