แฟนๆเชียร์ บอย-ชิปปี้ เป็นแฟนกันเถอะ เคมีเข้ากันขนาดนี้

“เป็นแฟนกันเถอะ” แอร้ยยยย คำนี้แฟนๆของทั้งสองฝ่าย บอกและยํ้าบ่อยมาก กับคู่จิ้นของพระเอกหนุ่มมาดเซอร์ “บอย ปกรณ์” และนางเอกสาวหน้าเข้มอย่าง “ชิปปี้ ศิรินทร์” ที่ทั้งคู่ชอบแซวหยอดหวานเล่นกันไปมา และลงรูปจิ้นๆคู่กันบ่อย ๆ รวมทั้งสตอรี่น่ารัก ๆ ในอินสตาแกรม ทำให้แฟนๆเชียร์ทั้งคู่

งานนี้เหล่าแฟนๆ เขาก็รอลุ้นกันนะจ๊ะ อยากให้ จากพี่น้องขยับมาเป็นแฟน ต๊ายยยย เคมีเข้ากันสุด ๆ งานนี้แฟนๆก็ต้องลุ้นกันต่อไปหล่ะคร่าาาา รอเฮียบอยและสาวชิปปี้คบกันจ๊าาา

อ่านข่าวได้ที่ Bright Today

ปารีณา แซะ วัฒนา ไม่ทำงาน เสนอสร้างหนังให้ โบว์ เป็นนางเอก

ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส. จังหวัดราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ แซะ วัฒนา เมืองสุข ขณะที่ประยุทธ์ทำงานหนัก แต่ตัวเองไม่ทำงาน เสนอสร้างหนังให้ โบว์ เป็นนางเอก

ศรีสุวรรณ ซัด ศบค.หละหลวม ต้องรับผิดชอบเหตุ ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19

นาย ศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคม องค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก ถึงกรณีที่มี ทหารอียิปต์ ติดเชื้อโควิด19 เดินทางมายังสนามบินอู่ตะเภาของไทย

เราเที่ยวด้วยกัน ไขข้อสงสัย 8 ข้อ วิธีลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

เราเที่ยวด้วยกัน ตอบข้อสงสัยวิธีลงทะเบียนของประชาชน 8 ข้อ ผ่าน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com เพื่อเตรียมตัวไปท่องเที่ยวเร็วๆนี้

นาซ่า เปิดให้ประชาชนลงชื่อ ลุ้น ตั๋วไปดาวอังคาร

นาซา เปิดให้ส่งชื่อลุ้น ตั๋วไปดาวอังคาร อีกครั้งกับเที่ยวบินใหม่ที่จะมุ่งหน้าสู่ดาวอังคารในอีก 6 ปีข้างหน้า

5 หนุ่ม ค้างคาว วงอีเกีย สาดความม่วน ในซิงเกิ้ลแรก “บ่ให้น้องอักเสบ”

บ่ให้น้องอักเสบ เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาพร้อมความม่วนแบบจัดเต็มจริงๆ สำหรับ 5 หนุ่มเลือดอีสาน อย่างวง อีเกีย สังกัดค่ายน้องใหม่ อนุร็อคมิวสิค