บอย ปกรณ์ ออกอาการ หลัง ชิปปี้ โพสต์รูปอวดหุ่นเซ็กซี่

เรียกว่าเป็นคู่ที่ปากแข็งที่สุดเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่หนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ และน้องสาวคนสนิทอย่าง ชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ ที่ไม่ว่าจะมีใครถามถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่กี่ครั้ง ก็ทำเพียงแค่ออกมาบอกว่าเป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น ไม่มีอะไรไปมากกว่านี้แน่นอน ถึงแม้จะบอกว่าไม่มีอะไร แต่การกระทำของทั้งคู่นั้นก็ดูม่เหมือนพี่น้องสักเท่าไหร่นัก เพราะล่าสุดที่สาวชิปปี้ไปเที่ยวทะเลและโพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำ พร้อมแคปชั่นว่า “หาดทรายสีชมพู พี่คิดถึงหนูมั้ยคะ” งานนี้ร้อนถึงพี่ชายคนสนิทอย่่างหนุ่มก็เข้ามาคอมเมนต์แทบจะทันที “ทำไรวะห๊ะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะะ” ให้แฟนๆได้จิ้นกันไป

ไม่พอแค่นั้น สาวชิปปี้ก็ยังคงรูปเซ็กซี่อย่างรัวๆ โพสต์ อินสตาแกรมอย่างต่อเนื่อง หนุ่มบอยก็ปรี่เข้ามาคอมเมนต์อีกครั้งพร้อมกับความเกรี้ยวกราดใส่สาวชิปปี้ว่า “เอ็งอยากเจ็บตัวหรอ” ไม่รู้ว่านี่หนุ่มบอยหึงหรือหวงหรือว่าเพียงแค่ห่วงน้องสาวคนสนิทเพียงเท่านั้น แต่งานนี้ เหล่าแฟนคลับของทั้งคู่ต่างฟินจิกหมอนขาดระจายแน่นอน

อ่านข่าวที่ Bright Today

คืบหน้า ตร.แจ้งข้อหา 4 ราย ชุมนุมหน้าสถานทูตกัมพูชา เรียกร้องตามหา วันเฉลิม

วันเฉลิม พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณี ตามที่สื่อสังคมออนไลน์ได้นำเสนอข่าวเกี่ยวกับ 4 สมาชิกคณะกรรมการประสานงานองค์กรพัฒนาเอกชน

ตร.เร่งตามหา นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ หลังหายตัวปริศนา

นายพัค วอนซุน วัย 64 ปี นายกเทศมนตรีกรุงโซล ของเกาหลีใต้ได้หายตัวไปอย่างปริศนา ตั้งแต่ช่วงบ่ายของวันนี้(9 ก.ค.63) โดยลูกสาวของนายพัคได้แจ้งความกับตำรวจ

โควิด19 ทำ สหรัฐอเมริกา เล็งถอนวีซ่านักเรียน-นักศึกษาต่างชาติ หากหลักสูตร เรียนออนไลน์ สมบูรณ์

นักเรียนต่างชาติจะไม่ได้รับอนุญาตให้อยู่ใน สหรัฐอเมริกา ในฤดูใบไม้ร่วงนี้หากมหาวิทยาลัยของพวกเขาเปลี่ยนหลักสูตรเป็นออนไลน์อย่างสมบูรณ์

ฟุตซอลไทย กลุ่มแข็งโป๊ก! เอเอฟซีเคาะเจ้าภาพ ฟุตซอลชิงแชมป์เอเชีย 2020

ฟุตซอลไทย สมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย หรือ เอเอฟซี เผยหลังจากการพูดคุยและหารือกับชาติสมาชิก เพื่อจัดทำปฏิทินการแข่งขันฟุตบอล

สิระ ไม่รอช้า เร่งทวงเก้าอี้รมต.คืนจาก กลุ่ม 4 กุมาร ที่เพิ่งลาออก

นาย สิระ เจนจาคะ ส.ส.กรุงเทพฯ พรรคพลังประชารัฐ ได้เปิดเผยเป็นครั้งแรก หลังจากที่กลุ่ม 4 กุมาร ซึ่งประกอบไปด้วยนายอุตตม สาวนายน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง