ผู้จัดการ ไบร์ท วชิรวิชญ์ เคลื่อนไหว! หลังเกิดกรณีดราม่าคอนโดหรู

จากกรณีที่ ไบร์ท วชิรวิชญ์ โดนพาดพิง โดยเผยอักษรย่อ บ. ซึ่งก็ได้มีชาวเน็ตออกมาปกป้อง ไบร์ท ว่า ไม่ไหวละนะ นักแสดงซีรีส์วาย ย่านอโศก อักษรย่อ บ พูดชื่อเลยดีป่ะ ถ้าจะขนาดนี้ ละรู้ดีแค่ไหนหรอ เรื่องจริงหรือไม่จริงไม่รู้ แต่มีสิทธิ์ไรจะเข้าห้องนอนเขาอ่ะ

เขาเช่าอยู่ เขามีสิทธิ์ไม่ให้เข้าไหม อีกอย่างมีกลิ่นของมีนเมาแอลกอฮอล์แล้วไง เสือกไรอ่ะก็ห้องเขา ปากดี -ิบหาย ขอให้ไบร์ทฟ้องให้เข็ด รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น ขอให้ปากดีแบบนี้ต่อไปนะ คำพูดคำจาโครตมั่นหน้า รู้ดีที่ 1 รู้ตีเหมือนอยู่ในเหตุการณ์

ซึ่งเพจ มาดามเม้าท์ ได้มีการเปิดเผยเรื่องราวของ นักแสดงซีรีส์วายคนหนึ่ง กับพฤติกรรมสุดช็อก จนเจ้าของห้อง แทบไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นคนแบบนี้ หลังจากที่ เจ้าของห้อง จะขอเข้าไปตรวจดูห้อง เพื่อจะปล่อยต่อให้กับคนอื่น แต่กลับโดนนักแสดงซีรีส์วายคนดังกล่าวปฏิเสธไม่ให้เข้าห้อง พร้อมถามถึงผลตรวจโควิด19 ซึ่งพอเข้าห้องได้ ก็ให้อยู่แค่ในห้องรับแขก ไม่ให้เข้าห้องนอนส่วนตัว ต่อมา ก็ได้มีการเฉลยแล้วว่า นักแสดงซีรีส์วาย คนนี้ก็คือ ไบร์ท วชิรวิชญ์ นั่นเอง

แฟนคลับโวย อีแหนมโกงเด็ก พาดพิง! ไบร์ท วชิรวิชญ์ สูบกัญชาที่คอนโดตัวเอง

ชาวเน็ตวอน! อย่าเปรียบเทียบ ไบร์ท วชิรวิชญ์ กับ ครูไพบูลย์

ล่าสุด ทางช่องวันบันเทิง ได้ติดต่อไปทาง ผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มไบร์ท และทางด้านผู้จัดการได้ยอมรับว่า ตนคือคนที่อยู่ในเหตุการณ์ แต่หนุ่มไบร์ทไปทำงานและไม่ได้เข้ามาดูห้องด้วยกัน ทั้งนี้ผู้จัดการยังได้ชี้แจงว่า การนัดหมายที่เข้ามาดูห้องนั้น กระชั้นชิด ทำให้หนุ่มไบร์ทที่เป็นผู้เช่า ไม่สามารถอยู่พบเจ้าของห้องได้ อีกทั้งด้านผู้จัดการไบร์ท ยังได้เผยว่า รายละเอียดในโซเชียลที่กำลังดราม่า และทำให้ไบร์ทได้รับความเสียหายนั้น ไม่เป็นความจริง

ซึ่งด้านผู้จัดการ ได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า เป็นคนพาเจ้าของห้องเข้าดูห้องตามวันนัดหมาย เพราะเป็นไปตามสัญญาเช่า ก็คือ อนุญาตให้ผู้เช่ารายใหม่ เข้าดูห้องได้ก่อนหมดสัญญา 1 เดือน ซึ่งทางหนุ่มไบร์ท ได้ทำตามสัญญา และในส่วนของตำรวจนั้น มาพร้อมคณะเจ้าของห้อง แต่ด้านเจ้าหน้าที่คอนโดไม่ได้อนุญาตให้ขึ้นไปยังห้องพัก จึงให้รอด้านล่าง

และได้แจงถึงกรณีที่ไม่อนุญาตให้เข้าดูห้องนอน อันนั้นคือเงื่อนไขที่ได้แจ้งและขอร้องตั้งแต่ตกลงกัน เพราะเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ไม่พร้อมให้ผู้อื่นเข้า และได้เตรียมห้องรับแขกและห้องต่างๆ ให้ผู้เข้าชมห้องพักได้ดูแล้ว

และยังได้ชี้แจงถึงเรื่องการตรวจโควิด ที่ให้แสดงผลตรวจชัดเจนก่อนเข้ามาพบกันที่คอนโด ด้านผู้จัดการได้เผยว่า เป็นเรื่องจริง เพราะว่าสถานการณ์ในตอนนี้ โควิดกำลังระบาดอย่างรุนแรง การมีคนแปลกหน้าเข้ามาที่พักอาศัย ซึ่งมีคุณแม่ ที่ถือเป็นผู้สูงอายุอยู่ จึงเป็นเรื่องที่ต้องเข้มงวด 

และอีกทั้งด้านหนุ่มไบร์ทยังต้องทำงานร่วมกับทีมงานอีกจำนวนมาก การระวังตัวจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องทำในสถานการณ์ยุคโควิดแบบนี้ ล่าสุดทีมข่าวได้ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงเรื่องดังกล่าวอีกครั้ง แต่ด้านต้นสังกัดยังไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมใดๆค่ะ

ขอบคุณรูปภาพจาก bbrightvc

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”