โบว์ แวนด้า งงจัด! กินต้มอึ่งไข่โชว์ แต่ชาวเน็ตดรามา เรื่องบาปบุญ ?!

โบว์ แวนด้า โพสต์คลิปวิดีโอกินอึ่งไข่โชว์แฟนคลับ ในอินสตาแกรมส่วนตัว แต่งานกลับเจอชาวเน็ตดรามาเรื่องบาปบุญ

กลายเป็นเรื่องดรามาเข้าจนได้ สำหรับ โบว์ แวนด้า ที่ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอกินต้มอึ่งไข่โชว์แฟนคลับ ในอินสตาแกรมส่วนตัว แต่งานนี้หนีไม่พ้นเจอชาวเน็ตบางส่วนเข้าไปคอมเมนต์ติติงมากมาย เกี่ยวกับเรื่องบาปบุญคุณโทษ และยังมองว่าช่วงนี้เป็นช่วงผสมพันธ์ จึงไม่เห็นด้วยที่จับอึ่งมารับประทาน จนประเด็นนี้กลายเป็นถกเถียงสนั่นทั่วโลกออนไลน์

Screenshot 2024-05-15 123204-min
ที่มา vanda29

โบว์ ชี้แจงปมกินต้มอึ่งไข่ “หากใครไม่สบายใจเลื่อนผ่านได้”

ล่าสุดทางด้าน โบว์ แวนด้า ก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงประเด็นดรามาดังกล่าว โดยเธอได้เขียนแคปชันระบุคลิปวิดีโอกินต้มอึ่งไข่ว่า “ต้องขออภัยท่านที่ไม่สบายใจในการกินอึ่งไข่ของโบว์นะคะ แนะนำเลื่อนผ่านได้เลย เอาที่สบายใจในการใช้ชีวิตกันเนอะ” และ “ถ้าเรากิน ไข่ไก่ ไข่เป็ด ไข่ปลาคาเวียร์ ไข่ปลาแซลมอน ไข่ปลาค็อด ไข่ปลาริวกิว ไข่ปลาดุก ไข่ปลาแฮริ่ง เราจะบาปมั้ยคะ แล้วถ้ายังกินเนื้อสัตว์ทุกประเภทจะบาปมั้ยคะ แบบไหนที่เรียกว่าบาป โบว์ว่าคนกินคนบาปสุดค่ะ ส่วนในวิธีการกินแบบคนกินคนน้านนนน บาปมากบาปน้อยอยู่ที่วิธีการกินค่ะ”

Screenshot 2024-05-15 123114-min
ที่มา vanda29

อีกทั้งได้แคปคอมเมนต์ของชาวเน็ตคนหนึ่ง ที่ได้ขออนุญาตเลิกติดตามอินสตาแกรมของเธอ ซึ่ง โบว์ ก็ได้ตอบกลับไปว่า “การใช้ชีวิตของเราไม่จำเป็นต้องขออนุญาตใครค่ะ สะดวกแบบไหนใช้ชีวิตแบบนั้น แค่ไม่สร้างความเดือดร้อน และความรำคาญใจให้คนอื่นพอค่ะ”

Screenshot 2024-05-15 120455
ที่มา vanda29

งานนี้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อประเด็นนี้มากมาย อาทิ อร่อยมากค่ะ..ไม่บาปค่ะ บรรพบุรุษกินมาตั้งแต่นานแล้วคร่า , อย่าดราม่ากับการกินอาหารของใครเลยค่ะ ถ้ายังกินเนื้อสัตว์กันอยู่ ไม่ว่าสัตว์แบบไหน มันก็มีชีวิตทั้งนั้น ถ้าตัวเองไม่ชอบกินก็ข้ามผ่านไปดีกว่าจะมาเมนต์บาปๆ ทำไม , สงสารน้องเขามีไข่ด้วย กินอย่างอื่นดีๆ ไหม , เราจะบาปไหมค่ะ เขาท้องอยู่ไปจับมากิน , แต่ละคนตลกนะบาปไหม ถามมาได้ การที่คุณกระแนะกระแหนผู้อื่นนั่นคือบาปอย่างหนึ่ง แต่ละคนแต่ละภาคกินอาหารไม่เหมือนกัน ไปกินที่แต่ละคนอยากลองสิ่งใหม่ๆ ซึ่งในการร้องนั้นไม่ได้ไปเบียดเบียนใครทำให้ใครเดือดร้อนสักหน่อย

Screenshot 2024-05-15 123530-min
ที่มา vanda29

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม 2567” เตรียมตัวกันให้ดี จะได้ไม่เป็นผู้ประสบภัย!

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม” แหล่งท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ จังหวัดนครนายก เที่ยวให้ถูกเดือน รับรองว่าประทับใจแน่นอน!

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า