คดีพลิก! คิมโซฮเย เปิดเผยข้อมูลหลังถูกแฉ เคยก่อเหตุความรุนแรงในโรงเรียน

คดีพลิกจนได้ หลังจากต้นสังกัดของ คิมโซฮเย เปิดเผยว่า จริงๆแล้วผู้ถูกกล่าวหาว่าถูกกลั่นแกล้งในโรงเรียนนั้น แท้จริงแล้วไม่เป็นอย่างที่คิด!

เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คิมโซฮเย ถูกกล่าวหาว่าเป็นบุคคลที่คอยกลั่นแกล้งเพื่อนๆในโรงเรียนสมัยมัธยมต้น โดยผู้โพสต์ได้ออกมาแฉว่า คิมโซฮเยเคยดึงผมและบังคับให้เหยื่อคุกเข่า หลังจากที่ไม่พอใจที่คนนั้นไม่ฟังสิ่งที่เธอพูด ซึ่งต้นสังกัดของเธอ S&P Entertainment ได้ขอให้มีการสอบสวนกับตำรวจ เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดย S&P Entertainment เปิดเผยในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า บุคคลที่กล่าวหาว่าเธอใช้ความรุนแรงในโรงเรียนนั้น แท้จริงแล้วเขาเป็นผู้กระทำความผิด

ซูจิน (G)I-DLE จะไม่ได้เข้าร่วมเพลงใหม่ของวง เหตุจากข่าวลือแกล้งเพื่อนสมัยเรียน (brighttv.co.th)

โดนทางต้นสังกัดได้ออกมาชี้แจ้งว่า “สวัสดีนี่คือแถลงการณ์จาก S&P Entertainment : ในเดือนกุมภาพันธ์ปี 2021 เราได้ยื่นเรื่องร้องเรียนและขอให้มีการสอบสวนเกี่ยวกับโพสต์ที่พูดถึงกันบนโซเชียลมีเดีย เราจะให้ข้อมูลความจริงเกี่ยวกับคดีนี้ ตลอดจนข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการสอบสวนของตำรวจ ซึ่งมีโพสต์ที่เข้าข่ายอันตรายอยู่หลายโพสต์ ถูกอัปโหลดทางออนไลน์ โดยอ้างว่าพวกเขาตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงในโรงเรียน ทั้งพวกเขายังโพสต์ข่าวลือด้วยความคึกคะนองและไม่ได้ตรวจสอบว่าเป็นความจริงหรือไม่”

มีการเปิดเผยการสอบสวนของตำรวจว่า เนื้อหาของโพสต์นั้นเป็นเท็จ พวกเขาได้ขอความผ่อนปรนและยื่นคำขอโทษเป็นลายลักษณ์อักษร จากการสอบสวนของตำรวจครั้งล่าสุด และผู้ต้องสงสัยได้ไปที่สถานีตำรวจและระบุว่า พวกเขาได้สร้างโพสต์และความคิดเห็นที่เป็นข่าวลือ โดยผู้ต้องสงสัยที่อ้างว่าตนถูกรังแกนั้น ยังเป็นหนึ่งในผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับคดีความรุนแรงในโรงเรียนที่ คิมโซฮเย ตกเป็นเหยื่อในสมัยมัธยม ผู้ต้องสงสัยได้ยอมรับการกระทำผิดของพวกเขาในระหว่างกระบวนการสอบสวนต่อเจ้าหน้าที่สอบสวน โดยพวกเขาได้ไตร่ตรองกับเหตุการณ์นี้และเสียใจกับการกระทำดั่งกล่าวของพวกเขาแล้ว ต้นสังกัดยังสัญญาว่าจะสนับสนุนนักแสดงหญิงอย่างเต็มที่ในทุกวิถีทางเพื่อให้ความมุ่งมั่นของเธอที่แสดงไว้ข้างต้นสามารถได้รับผลลัพธ์ที่ดี นอกจากนี้ เราจะยังคงดำเนินมาตรการทางกฎหมายอย่างต่อเนื่องโดยไม่มีการผ่อนปรนต่อโพสต์ที่มุ่งร้ายใดๆ ที่เผยแพร่หรือทำซ้ำข่าวลือที่ไม่มีมูล ดูถูก ดูหมิ่น หรือล่วงละเมิดทางเพศนักแสดงของเรา

ขอบคุณรูปภาพจาก S_Sohye

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ซูจิน (G)I-DLE จะไม่ได้เข้าร่วมเพลงใหม่ของวง เหตุจากข่าวลือแกล้งเพื่อนสมัยเรียน (brighttv.co.th)

Mnet ตอบแล้ว! ประเด็น ลิซ่า BLACKPINK และ มิยอน (G)I-DLE ร่วมแสดงในรายการ Kingdom (brighttv.co.th)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว