เอ็นดูสุด! Cardi B ชื่นชมเบอร์ใหญ่ หลัง โรเซ่ BLACKPINK เต้นเพลง WAP

Cardi B แร็ปเปอร์สาวชาวอเมริกันสุดแซ่บ หวีดความน่ารักของ โรเซ่ BLACKPINK หลังไอดอลสาวเต้นเพลง WAP โชว์ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ

โรเซ่ BLACKPINK กล่าวขอบคุณแฟนๆ พร้อมปล่อยภาพเบื้องหลังสุดพิเศษให้ได้ชม

หลังจากที่สาวโรเซ่ทำชาเลนจ์เต้นจนเป็นไวรอลทาง TikTok ด้านแฟนๆ ก็ได้เทรนด์ WAPSÉ (เป็นคำผสมของ WAP and Rosé) กันทางทวิตเตอร์ กระแสแรงจนเจ้าของเพลงอย่าง Cardi B รับรู้ถึงความฮอตกันเลยทีเดียว

ในวันที่ 4 เม.ย. ที่ผ่านมา แร็ปเปอร์สาวได้เคลื่อนไหวทางทวิตเตอร์บอกแฟนๆ ว่าตัวเธอเองได้เสิร์ชหาคลิปที่สาวโรเซ่เต้นเป็นที่เรียบร้อย โดยทวีตข้อความว่า “กำลังหา Wapse อยู่นะ”

โรเซ่ BLACKPINK สุดปัง! พาเพลง On The Ground พุ่งทะยานขึ้นที่ 1 Billboard Global

ทำให้มีแฟนคลับรายหนึ่งช่วยชี้ช่องทางคลิปที่เธอตามหาอยู่ และเมื่อได้ดูคลิปเธอก็ได้แสดงความชื่นชมและชื่นชอบในความน่ารักของสาวโรเซ่เป็นอย่างมาก ด้วยการรีทวิตพร้อมข้อความว่า “เธอก็ยังดูใสมากกกอะ…งามสุดดดเลยค่ะ”

โดยก่อนหน้านี้ สาวโรเซ่ได้เปิดบัญชี TikTok ของเธอเองหลังจากประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายกับการเดบิวต์เพลงโซโล่ On The Ground ซึ่งก็ได้มีแฟนคลับมาคอมเมนต์ขอให้เธอเต้นเพลง WAP ที่กำลังเป็นชาเลนจ์เต้นยอดนิยมใน TikTok อยู่ และสาวโรเซก็ได้เข้ามาตอบอย่างน่ารักว่า “บางที… บางทีอาจจะได้ทำตอนที่ยอดติดตามถึง 10 ล้านนะคะ ;)”

โรเซ่ BLACKPINK ทำแฟนๆ อึ้ง กับกล้ามแขนสุดปัง ที่คาดไม่ถึง !

ผ่านไปเพียง 2 สัปดาห์หลังจากที่เธอเปิด TikTok ยอดผู้ติดตามก็ครบ 10 ล้านอย่างรวดเร็ว และสาวโรเซ่ก็มาตามสัญญา เธอได้โพสต์คลิปเต้นเพลง WAP อย่างที่ได้บอกไว้ พร้อมใส่แคปชันไว้ด้วยว่า “#10M!! Here you go” (#10M!! แล้วค่ะ)

ขอบคุณข้อมูลจาก : Soompi

ขอบคุณภาพปกจาก : Atlanticrecords , Naver

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! น้าค่อม ชวนชื่น ย้ายเข้า ICU. หลังเชื้อลงปอด เมียตรวจรอบ 2 พบติดโควิด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวตลกชื่อดัง น้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาเผยว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็ได้เข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลทันที

หมอเค้ก Magic designs 4 ราศี แม่พระใจบุญ ยินดีช่วยทั้งที่ไม่มีแรงเดิน

หมอเค้ก Magic designs หมอดูและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดัง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs ว่า โหดร้าย

อัปเดตอาการ อาต้อย เศรษฐา ติดเชื้อโควิด19 ฝากขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง

จากกรณีที่ อาต้อย เศรษฐา วัย 77 ปี ติดเชื้อโควิด19 และ กำลังเข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ปิยะเวท ซึ่งก่อนการเข้ารักษา อาต้อย มีอาการไอ

โป๊ะแตก! ปลา บลาบลาบลา เจอเม้าท์แอบแซ่บเลี้ยงเด็ก แต่ละคนหล่อกรุบหน้าใส

แซ่บตัวแม่อีกหนึ่งคนของวงการจริงๆสำหรับ ปลา บลาบลา หรือ ปลา เพียงฤทัย โกมารทัต เจ้าของเพลง “เธอมีค่า แต่เธอไม่มีสิทธิ์

ทราบผลแล้ว! ก้อย นัตตี้ ดรีม ไม่พบเชื้อโควิด19 หลังร่วมงาน ป้อง ณวัฒน์

จากกรณีที่ ป้อง ณวัฒน์ หรือ ขุนแผน จากละคร เรื่องวันทอง ที่กำลังโด่งดังเป็นอย่างมาก ติดเชื้อโควิด19 และ ได้แจงไทม์ไลน์อย่างละเอียด

คุมเข้ม! ญี่ปุ่นยกระดับข้อบังคับยื่น ผลตรวจโควิด19 ก่อนเข้าประเทศ

19 เม.ย. ญี่ปุ่นได้ยกระดับข้อบังคับการเข้าเมือง กำหนดให้ผู้โดยสารทุกคนยื่นใบรับรอง ผลตรวจโควิด19 เมื่อเดินทางถึงท่าอากาศยานของญี่ปุ่น

ชูวิทย์ ซัดแหลกพวกหิวแสง สรยุทธ กลับอ่านข่าว หนักกบาลใคร “นักร้องเมืองไทยมันเยอะ”

ชูวิทย์ ไม่ทนแล้วโพสต์เฟซบุ๊กจวกยับคนดัง เหมือนเป็นพวกหิวแสง เรียกกระแส ถามกลับ สรยุทธ กลับมาอ่านข่าว หนักกบาลใคร