ตัวแม่วลีเด็ด !! คารีสา ดึงคู่ปรับอย่าง ลูกเกด ร่วม MV “ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู”

แซ่บไม่ไหวสำหรับ คารีสา สปริงเก็ตต์ นางแบบและนักแสดงสุดเปรี้ยวกับวลีเด็ด !! “ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู” ซึ่งวลีนี้เป็นวลีที่เจ้าตัวได้พูดออกมาตอบโต้กับเมนเทอร์อย่าง ลูกเกด เมทินี ในรายการ The face thailand ss1 ซึ่งในเหตุการณ์ในรายการ เป็นโมเมนต์ที่ตอบโต้กันอย่างจริงๆจังจนโซเชียลพูดถึงเป็นอย่างมาก ล่าสุด โอ๊ต ปราโมทย์ เจ้าของค่ายเพลง Khotkool Music จับสาว คารีสา สปริงเก็ตต์ มาร่วมทำเพลงเเละมีซิงเกิลเป็นของตัวเองในชื่อเพลง “ขอบคุณนะคะที่กล้าสอนหนู” ซึ่งงานนี้ทำเอาหลายๆคนถึงกับชอบใจจนติดเทรนด์อันดับมาเเรงในยูทูป แถมยังดึงคู่ปรับตัวจริงอย่าง ลูกเกด เมทินี มาร่วมแสดงด้วย เรียกได้ว่าเป็น MV ที่แซ่บส่งท้ายปีจริงๆค่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ