ซีดี กันต์ธีร์ แจงสาเหตุถอนตัว 10 Fight 10 บาดเจ็บหนัก!! หักโหมซ้อมเกินไป

ก่อนหน้านี้ ซีดี กันต์ธีร์ ได้ไปร่วมงานบวงสรวงโปรเจกต์แลกหมัด 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 2 เจ้าตัวก็ได้ถือโอกาสดีออกมาเผยประสบการณ์ในรั้วทหารว่า “ตอนนี้ยังเป็นทหารอยู่นะครับ จะปลดประจำการจริงๆ ก็คือช่วงเดือนพฤศจิกายนปีหน้า และก็ต้องขอบคุณทาง ทบ. ด้วยที่ให้โอกาสผมได้เข้ามาร่วมในรายการ 10 Fight 10 (ยิ้ม) ชีวิตในค่ายทหารของผมถ้านับระยะเวลาก็ประมาณ 10 เดือนแล้วครับ ซึ่งเมื่อวันที่ 12 ต.ค ที่ผ่านมา ประเดิมคู่แรกที่ทุกคนรอคอย ถือเป็นมวยคู่ใหญ่ที่ดุเดือดสมเป็นคู่เปิดศึกจริงๆ สำหรับ ดอม เหตระกูล จากทีมดำ ปะทะเดือด อาร์ต พศุตม์ จากทีมขาว โดยหลังจากที่ ซีดี กันต์ธีร์ ได้ไปร่วมงานบวงสรวงโปรเจกต์แลกหมัด 10 Fight 10 ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ขอถอนตัวจากรายการ 10 Fight 10”

ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจกับทาง “บรรจงชงข่าว” ถึงสาเหตุที่ถอนตัวเเล้วว่า “มีอาการบาดเจ็บบริเวณ “หลัง” ช่วงล่างขวาจากการซ้อม คิดว่าน่าจะหักโหมจากการซ้อมเกินไป ตอนนั้นเป็นช่วงเริ่มซ้อมหนักจากเดือนที่แล้ว มีการซ้อมทุกวัน และพักผ่อนน้อย รวมถึงมีการยืดที่ไม่เต็มที่ วันที่เกิดเหตุคือวันที่ “ซีดี” เร่งร่างกายขึ้นไปเยอะ และร่างกายมีอุณหภูมิที่ยังร้อนอยู่ แล้วไปอาบน้ำ (น้ำเย็น) เลยทันที พออาบน้ำเสร็จก็กลับมา ร่วมยืดกล้ามเนื้อกับทีมต่อ ซึ่งท่าที่ยืดเป็นท่าปกติที่ยืดทุกวัน เป็นท่านั่งขัดสมาธิ ยืดขาซ้ายและก้มตัวไปจับปลายเท้าซ้าย จังหวะที่ก้มก็พูดคุยปกติและยืดไปด้วย แต่มีจังหวะนึงเกิดอาการเจ็บแปลบที่บริเวณหลัง ตอนแรกที่เจ็บก็ตกใจว่าเป็นอะไร แต่คิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไร หลังจากนั้น “ซีดี” มีอาการก้าวขาออกมายืนไม่ได้ พอผ่านไป 15 นาที เริ่มสงสัยและงงว่าเป็นอะไร? และคิดจะลองเดินดู แต่ก้าวขาไม่ออก เลยลงไปนอนใหม่และยังปวดอยู่ ผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมง เลยรีบเรียกรถพยาบาล และเข้ารักษาตัว”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไอเดียดี! กระทงขนมปัง แฟนซีเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายตามธรรมชาติ

ไอเดียดี! ร้านพลอยนวลเบเกอรี่ ตำบลป่าโมก อำเภอป่าโมกจังหวัดอ่างทอง มีไอเดียสร้างสรรค์วันลอยกระทงโดยทำกระทงขนมปังสีสันสวยงาม

“บิ๊กป้อม” โต้ “สนธิ” ยันไม่มีปฏิวัติ ระบุเข้าถึงโซเชียลมากกว่าใคร!!

“บิ๊กป้อม” พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีนายสนธิ ลิ้มทองกุล อดีตแกนนำกลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศขยายเวลา พ.ร.ก.ฉุกเฉิน อีก 1 เดือน คุมโควิด19 ระบาด

พ.ร.ก.ฉุกเฉิน — ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศ เรื่อง การขยายระยะเวลาการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร

เยอรมนี แจงชัด กษัตริย์ไทยไม่ได้ละเมิดข้อห้ามปฏิบัติภารกิจทางการเมือง

จากกรณีที่กลุ่มผู้ประท้วงราษฎรได้เดินทางไปยังสถาทูต เยอรมนี เมื่อวันที่ 26 ต.ค.63 ที่ผ่านมา เพื่อยื่นหนังสือ เรียกร้องให้ทางการเยอรมนี

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ‘เสี่ยโป้’ คดีเหนี่ยวไกคาร้านนวด

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว ที่ศาลอาญาธนบุรี พนักงานสอบสวน สน.ภาษีเจริญ ได้นำตัว นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือ เสี่ยโป้ อายุ 27 ปีผู้ต้องหาความ