(ประมวลภาพ) ใจละลายกันทั้งฮอลล์ มีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ชาอึนอู

จบลงไปแล้วสำหรับงานแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของหนุ่มชาอึนอู ไอดอลนักร้อง นักแสดงสุดฮอตแห่งเกาหลีในตอนี้ ที่งานนี้เจ้าตัวเตรียมตัวมาอย่างดีสำหรับงานนี้ ” ชา อึนอู เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง ทัวร์[จัสต์ วัน เท็น มินิท] อิน แบงคอก” (CHA EUN-WOO 1st FANMEETING TOUR [JUSY ONE 10 MINUTE] IN BANGKOK) ที่จัดขึ้นที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ตลอดงานหนุ่มอึนอูได้มอบความน่ารัก สดใส และความสนุกให้กับแฟนๆอย่างเต็มที่ พร้อมทั้งยังแอบซุ่มซ้อมร้องเพลงไทย อย่างเพลง “หมายความว่าอะไร” ให้แฟนๆได้เซอร์ไพร์สกันอีกด้วย ทำเอาเจ้าของอย่างวง MEAN ถึงกับออกปากชื่นชมกันเลยทีเดียว
ชา อึนอู เป็นหนึ่งในไอดอลวง ASTRO (อาสโทร) และยังเป็นนักแสดงที่เล่นซีรี่ส์มามากมาย ผลงานล่าสุดที่เจ้าได้ตัวเป็นนักแสดงนำอย่างเรื่อง Rookie Historian Goo Hae Ryung โดยเขาได้เปิดตัวด้วยเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องดังกล่าวและยังสวมชุดฮันบกจากบทบาท”องค์ชายอีริม”ที่เจ้าตัวได้รับ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆทันที่ปรากฎตัว

ตลอดงานมีตติ้ง 2 ชั่วโมง เจ้าตัวได้เตรียมกิจกรรมต่างๆให้แฟนได้รับชม และยังมอบรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ทั้งยังมีความเขินอายที่แฟนๆเห็นแล้วรู้สึกหลงรักไปรอยยิ้มที่แสนจะสดใสอีกด้วย งานนี้จบลงไปพร้อมๆกับความน่ารักที่หนุ่มชาอึนอูได้มอบให้กับแฟนๆกลับไปไม่ว่าใครที่ดูก็ต้องหลงรักเขาแน่นอน

อ่านข่าวที่ Bright Today

สอบเครียด! สาวประเภทสอง ได้เงิน เราไม่ทิ้งกัน 5,000 แค่เศษเงิน

สาวประเภทสอง โพสต์วิจารณ์เงิน 5,000 บาท เราไม่ทิ้งกัน ให้ปากคำตำรวจ อ้างไม่ทันได้คิด และถูกกดดันจากเพื่อนที่ไม่ได้รับเงิน

ช่วยกันให้ความรู้! หมอธีระวัฒน์ เผยชาวกทม.ติด โควิด19 ไม่มีอาการ 1.2 แสนราย

โควิด19 นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับ

ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศแต่งตั้ง ‘ผบ.ตร’ กำหนดแนวทางอนุญาตเหตุจำเป็น เคอร์ฟิว

เคอร์ฟิว วันที่ 10 เมษายน 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำสั่งศูนย์ปฎิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง ที่ 8 /2563

อัพเดท 10 เม.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เพิ่มเป็น 95,506 ราย ติดเชื้อ 1,596,496 คน หายแล้ว 354,006

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 95,506 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 1,596,496 คนแล้ว