เปิดโพสต์สุดท้าย ชาอินฮา รอยยิ้มสุดท้าย ก่อนถูกพบเสียชีวิต

ชาอินฮา | นับได้ว่าเป็นปีที่สูญเสียบุคคลในวงการบันเทิงของเกาหลีไปเยอะมากๆ เพราะระยะเวลาที่เกิดเหตุการณ์ต่างๆนั้นใกล้เคียงกันเป็นอย่างมาก และล่าสุดในตอนนี้ มีรายงานเข้ามาว่า นักแสดงหนุ่ม ชาอินฮา สมาชิกวง เซอร์ไพรส์ยู เป็นนักแสดงภายใต้สังกัด แฟนทาจิโอ ถูกพบเสียชีวิตไปอีกหนึ่งราย และในตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างกะทันหันอยู่ว่าเกิดจากสาเหตุใด
และก่อนที่จะมีการพบศพของหนุ่มชาอินฮา เมื่อคืนที่ผ่านมาเขาได้โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรม ในขณะที่นั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง โดยมีการโพสต์แคปชั่นเพียงสั้นๆ เป็นภาษาเกาหลี โดยแปลได้ว่าให้ “ทุกคนระวังเป็นหวัด”

View this post on Instagram

다들 캄기조심⛄️

A post shared by 차인하 (@chainha_715) on

หลังจากที่มีการปล่อยข่าวออกมาว่าชาอินฮาเสียชีวิตแล้ว โพสต์นั้นก็มีเหลาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เสียใจต่อการจากไปของเขา และยังบอกว่าไม่อยากจะเชื่อว่าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

อ่านข่าวที่ Bright Today

คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ เล็งขอศาลออกหมายจับเพิ่ม 10 ราย มี หมอ-นักวิชาการ ด้วย

ความคืบหน้า คดีอุ้มบุญ ข้ามชาติ ตำรวจปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม.ได้เชิญตัว อดีตแพทย์โรงพยาบาลรัฐ แห่งหนึ่งย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

องค์กรการแพทย์ ออสเตรเลีย ร้องรัฐบาล จัดการขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน

โทนี บาร์โทน (Tony Bartone) ประธานสมาคมการแพทย์ ออสเตรเลีย กล่าวว่าขบวนการต่อต้านการฉีดวัคซีน “เติบโตขึ้นเรื่อยๆ” และ “ใครก็ตามที่ออกมาต่อต้านการฉีดวัคซีน

รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ซัด พ.ร.ก.ฉุกเฉิน เป็นการซ้ำเติมธุรกิจของประชาชน

ายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยถึงกรณี ที่รัฐบาลต่ออายุ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ซึ่งถือว่าเป็นการซ้ำเติมความทุกข์ให้กับประชาชน

WHO ระงับการทดลอง ยาไฮดรอกซีคลอโรควิน ชั่วคราว เพื่อตรวจความปลอดภัย

ทีโดรส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการใหญ่องค์การอนามัยโลก WHO แถลงข่าวว่าการทดลองทางคลินิกของยารักษาโรคมาลาเรีย “ไฮดรอกซีคลอโรควิน”