เปิดโพสต์สุดท้าย ชาอินฮา รอยยิ้มสุดท้าย ก่อนถูกพบเสียชีวิต

ชาอินฮา | นับได้ว่าเป็นปีที่สูญเสียบุคคลในวงการบันเทิงของเกาหลีไปเยอะมากๆ เพราะระยะเวลาที่เกิดเหตุการณ์ต่างๆนั้นใกล้เคียงกันเป็นอย่างมาก และล่าสุดในตอนนี้ มีรายงานเข้ามาว่า นักแสดงหนุ่ม ชาอินฮา สมาชิกวง เซอร์ไพรส์ยู เป็นนักแสดงภายใต้สังกัด แฟนทาจิโอ ถูกพบเสียชีวิตไปอีกหนึ่งราย และในตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างกะทันหันอยู่ว่าเกิดจากสาเหตุใด
และก่อนที่จะมีการพบศพของหนุ่มชาอินฮา เมื่อคืนที่ผ่านมาเขาได้โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรม ในขณะที่นั่งเล่นโทรศัพท์มือถืออยู่ในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง โดยมีการโพสต์แคปชั่นเพียงสั้นๆ เป็นภาษาเกาหลี โดยแปลได้ว่าให้ “ทุกคนระวังเป็นหวัด”

View this post on Instagram

다들 캄기조심⛄️

A post shared by 차인하 (@chainha_715) on

หลังจากที่มีการปล่อยข่าวออกมาว่าชาอินฮาเสียชีวิตแล้ว โพสต์นั้นก็มีเหลาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์เสียใจต่อการจากไปของเขา และยังบอกว่าไม่อยากจะเชื่อว่าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

อ่านข่าวที่ Bright Today

ศิลปินเกาหลี ร่วมใจกันช่วยบริจาคเงิน ช่วยเหลือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

แม้จะอยู่ในช่วงเวลาและสถานการณ์ที่ค่อนข้างน่าเป็นกังวล แต่น้ำใจของเหล่าชาวเกาหลีก็ยังงเป็นกำลังใจให้กันอย่างต่อเนื่องเพื่อต่อสู้กับไวรัส โควิด-19 เ

โดนอีกราย! รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19

สื่อต่างประเทศเผย นางมาซูเมห์ เอบเตการ์ รองประธานาธิบดีอิหร่าน ติดเชื้อ โรคโควิด-19 แต่ไม่ระบุสาเหตุการติดเชื้อ และอยู่ระหว่างการรักษาตัว

พณ. เผย มี.ค. หน้ากากอนามัย เข้าตลาดทั่วถึง “ขาย 4 ชิ้น 10 บาท”

กรมการค้าภายใน เผย มี.ค. มี หน้ากากอนามัย กว่า 15 ล้านชิ้นเข้าสู่ตลาด เตรียมส่งขาย 4 ชิ้น 10 บาท ตามร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศ

ภาพสุดซึ้งหมอพยาบาล-คนไข้ตัวน้อย โค้งคำนับขอบคุณที่ช่วยรักษา โควิด-19

โควิด-19 | เกิดภาพสุดประทับใจในโลกออนไลน์ขึ้นมา เมื่อมีผู้ใช้งานรายหนึ่งได้โพสต์ภาพหนูน้อยรายหนึ่งก้อมโค้งคำนับคุณหมอที่ทำการรักษาเขาเป็นอย่างดี

ก้าวแรก! กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์แยกเชื้อ โควิด-19 สำเร็จ

โควิด-19 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ประสบความสำเร็จในการแยกเชื้อโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) พร้อมให้การสนับสนุน