ชาอินฮา ป่วยโรคซึมเศร้า ครอบครัวเตรียมจัดงานศพเป็นการส่วนตัว

4 ธค. 62 จากกรณีที่ ชาอินฮา นักแสดงหนุ่มหล่อและนักร้องสมาชิกวง Surprise U ชาวเกาหลีใต้ เสียชีวิตลงเมื่อวานนี้ (3 ธค.) โดยผู้พบศพคือผู้จัดการส่วนตัวที่เจอร่างไร้วิญญาณของ ชาอินฮา ในบ้าน

ล่าสุด วันนี้มีรายงานข่าวจากต่างประเทศเปิดเผยว่า สมาชิกในครอบครัวกล่าวว่า ชาอินฮา ได้รับความทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้า จึงคาดว่าสาเหตุของการเสียชีวิตของ ชาอินฮา น่าจะมาจากการป่วยเป็น โรคซึมเศร้า

ทั้งนี้ สอดคล้องกับรายงานของตำรวจเกาหลีใต้ ที่ระบุว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือเหตุให้สงสัยว่าเป็นคดีฆาตกรรม และ อาชญากรรม แต่อย่างใด

อย่างไรก็ตาม พิธีศพของ ชาอินฮา จะถูกจัดขึ้นแบบเป็นส่วนตัว ตามความต้องการของครอบครัว ซึ่งในปีนี้วงการบันเทิงเกาหลีใต้ สูญเสียดาราจากโรคซึมเศร้าและการฆ่าตัวตายไปหลายรายทั้ง จอนมีซอน , ซ็อลลี และ คูฮารา

ถูกวางไว้ล่วงหน้า ดร.เจษฎ์ ยัน ศึกภายใน พปชร. มีผลถึงการปรับ ครม.แน่นอน

ดร.เจษฎ์ โทณวณิก ชี้ กรณีที่มีกระแสข่าว 18 กรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ ลาออก ว่า สะท้อนให้เห็นถึงเรื่องอำนาจ เนื่องจากพรรคฯ มาจากการรวมตัวของบุคคลหลายขั้ว

ธนกร เผย อุตตม สั่งทีม เราไม่ทิ้งกัน ลงพื้นที่ช่วยประชาชนสู้โควิด-19 ยันไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังดูแลทุกกลุ่ม

ธนกร เผย อุตตม ลุยงานหนักต่อหลัง พ.ร.ก.กู้เงิน 3 ฉบับผ่านฉลุย สั่งทีม เราไม่ทิ้งกัน ลงพื้นที่ช่วยประชาชนสู้โควิด-19 ยันไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลังดูแลทุกกลุ่ม

ททท.ตราด จัดโปร 1 แถม 1 หวังดึงนักท่องเที่ยวเข้าเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยว

ททท.ตราด จัดโครงการ “คิดแล้ว…ไปให้ถึง@ตราดปี 2563” เสนอที่พักราคาถูก-พัก 1 คืนแถม 1 คืน ดึงนักท่องเที่ยวเข้าตราด หลังโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย

รัฐยอมสูญเงิน 36,000 ล้าน! ครม. เห็นชอบลด ภาษีที่ดิน 90%

ภาษีที่ดิน นายลวรณ แสงสนิท ผู้อำนวยการสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ในฐานะโฆษกกระทรวงการคลัง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 คณะรัฐมนตรี

ภูกระดึง น้ำป่าไหลหลาก เข้าท่วมหมู่บ้าน เร่งเฝ้าระวังทั้งอำเภอ

น้ำป่าไหลหลาก เข้าท่วมภูกระดึง ระหว่างบ้านวังยาง ตำบลศรีฐาน และนาโก ตำบลศรีฐาน บ้านหนองขอน ตำบลภูกระดึง 2 ตำบล เตือน เฝ้าระวัง ในช่วงนี้