อัยการสั่งฟ้อง พ่อของ เเชมป์ ชนาธิป ด้านเจ้าตัวปฏิเสธข้อหา ยืนยันหลักฐานชัดเจน!

เเชมป์ ชนาธิป อัปเดตความคืบหน้าของคดี ที่คุณพ่อของตัวเองประสบอุบัติเหตุรถชนท้าย จนเป็นเหตุให้พิการตลอดชีวิต ว่าล่าสุด อัยการได้ทำการสั่งฟ้องทั้งทางด้านของคุณพ่อเเละคู่กรณี ยืนยันหลักฐานที่มี เชื่อได้ว่าคุณพ่อไม่ได้ประมาท

หัวอกคนเป็นลูกเมื่อเห็นว่าพ่อของตัวเองนั้นจะไม่ได้รับความเป็นธรรม ทำให้ เเชมป์ ชนาธิป โพธิ์ทองคำ ได้ออกมาโพสต์ผ่านไอจีของตัวเองว่า จากคนปกติครบ 32 สมบูรณ์ทุกอย่าง ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข อยู่ๆเกิดอุบัติเหตุทำให้ต้องพิการตลอดชีวิต(เหตุเกิดวันที่ 12/11/63) ตอนนี้คดีอยู่ในการพิจารณาของอัยการ>> ถูกก็คือถูก ผิดก็คือผิด ถ้าพ่อผมไม่ได้รับความยุติธรรม ผมไม่ยอมแน่ๆ เพราะผมเชื่อในความยุติธรรม ไปเมื่อวันก่อน

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : champ_chanatip

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ เเชมป์ ชนาธิป

ส่งกำลังใจ !! แชมป์ ชนาธิป เผย คุณพ่อประสบอุบัติเหตุ สมองมีเลือดซึมออกมา

โดยล่าสุด เเชมป์ ก็ได้ออกมาอัดคลิปวิดีโอ อัปเดตในเรื่องของคดีที่ตอนนี้กำลีงอยู่ในขั้นตอนของชั้นศาล โดยเจ้าตัวบอกว่า เมื่อเช้าวันที่ 25 สิงหาคม คุณพ่อของเจ้าตัวได้มีการเข้าพบกับอัยการ โดย ทางด้านของอัยการได้มีการสั่งฟ้องทั้งทางด้านของ ครอบครัวของ แชมป์ เเละ คู่กรณี โดยในส่วนข้อหาที่ทางอัยการสั่งฟ้องคุณพ่อของแชมป์ คือ ขับรถโดยประมาท อันอาจเกิดอันตรายต่อบุคคล เเละ เป็นเหตุให้ทรัพย์สินบุคคลอื่นได้รับความเสียหาย โดยทางด้านของเเชมป์ก็ได้ทำการปฏิเสธข้อหาดังกล่าว เพราะเชื่อว่าหลักฐานที่ตัวเองมียืนยันได้ว่าคุณพ่อไม่ได้ขับรถโดยประมาท โดยศาลจะนัดทำการต่อไปในเดือน ตุลาคม

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : champ_chanatip
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : champ_chanatip
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : champ_chanatip
ขอบคุณรูปภาพจาก IG : champ_chanatip

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม หลังป่วยสมองบวม จนต้องเข้า ICU ทำแฟนๆ แทบจำไม่ได้

พริตตี้สาว เอาใจหนุ่มๆ นุ่งบิกินี เปิดหน้า เว้าหลัง ช็อตนี้เซ็กซี่จัด!

พริตตี้สาว หุ่นหนุบหหนับ ออกมาฟาดช็อตเด็ดเอาใจหนุ่มๆ นุ่นบิกินีเปิดหน้า เว้าหลัง ทำเอาแฟนคลับร้องซี๊ดกันทั้งไทม์ไลน์

นายกเศรษฐา ถกร่าง งบประมาณปี 68 งัด 6 ยุทธศาสตร์ ขอ 3.75 ล้านล้าน

นายกรัฐมนตรี ถกร่าง งบประมาณ 2568 วงเงิน 3.75 ล้านล้านบาท งัด! 6 ยุทธศาสตร์ ฟื้นเศรษฐกิจ เผย! ปลายปี ‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ถึงมือประชาชนแน่นอน

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า