เดือดจัด ! แฟนเรียกร้องแถลง SM หลัง ชานยอล EXO ถูกนำรูปไปตัดต่อสร้างข่าว

กลายเป็นข่าวดังในเช้าวันนี้ทันที สำหรับ ชานยอล EXO ที่จู่ๆ ก็ถูกนำรูปตัดต่อไปสร้างข่าว จนทำเอาแฟนๆ เดือด เรียกร้องให้ทางค่าย SM Entertainment ออกมาทำอะไรบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมดันแฮชแท็ก #SM_PROTECT_CHANYEOL จนขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ประเทศไทย และขึ้นเป็นอันดับต้นๆ ในอีกหลายๆ ประเทศ

ชานยอล EXO มียอดผู้ติดตามถึง 22 ล้านคน จากแฟนคลับทั่วทุกมุมโลก!

เช้าของวันนี้ (29 ตุลาคม 2563) ได้มีการเผยแพร่รูปตัดต่อระหว่าง ชานยอล และ โรเซ่ Blackpink พร้อมกับติดโลโก้สำนักข่าว Dispatch ทำให้หลายคนเกิดความเข้าใจผิดว่าไอดอลทั้งสองคนนี้กำลังคบกันอยู่ ทั้งที่จริงๆ แล้วรูปนี้เป็นรูปตัดต่อตั้งแต่ปี 2018 แล้ว

รูปจริง
รูปตัดต่อ

(คลิป) ชานยอล EXO – ไอรีน Red Velvet ขึ้นแท่น Brand Ambassadors “Prada”

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ได้มีผู้อ้างตัวว่าเป็นแฟนเก่าของนักร้องหนุ่ม ชานยอล EXO พร้อมกับออกมาอ้างว่า ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่เธอได้คบกับชานยอล ฝ่ายชายได้นอกใจเธอไปคบผู้หญิงคนอื่นจำนวนมาก ซึ่งมีตั้งแต่ไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป ไปจนถึงพนักต้อนรับบนเครื่องบิน ส่งผลให้เหล่าแฟนคลับได้ออกมาเรียกร้องให้ทางค่ายของชานยอล SM Entertainment ได้ออกมาปกป้องศิลปินของตัวเองเกี่ยวกับเรื่องภาพตัดต่อที่ทำให้ชื่อของชานยอลเสื่อมเสีย รวมถึงออกมาแถลงการณ์เกี่ยวกับข่าวที่ผู้อ้างว่าเป็นแฟนเก่าได้ปล่อยออกมา

ขอบคุณรูปภาพจาก EXO และ mdzlhcy_ 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิด 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

จากสถานการณ์น้ำท่วมหลายพื้นที่จังหวัด กรมอนามัยแชร์ 6 ขั้นตอน ทำน้ำสะอาด ไว้ใช้ในบ้านช่วง “น้ำท่วม” อุปกรณ์น้อย หาง่าย ไม่ยุ่งยาก

เปิดกําหนดการสวดพระอภิธรรม อ๊อด คีรีบูน นักร้องดังยุค80 พิธีจัดขึ้น ณ จ.นนทบุรี

น้องเอิ๊ก ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน แจ้งกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม นักร้องดังเสียงหวานในตำนาน โดยพิธีได้จัดขึ้นที่จังหวัด นนทบุรี

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจ คนไทยเกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจคนไทยกว่า 1,392 คน เกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้ หวั่นเกิดการติดเชื้อสูงขึ้น

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน