แน็ก ชาลี เฝ้ารถเข็นให้คนแปลกหน้าอย่างดี!

ถ้าพูดถึง แน็ก ชาลี คงจะไม่มีใครไม่รู้จักเขา เด็กที่โด่งดังมาจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง แฟนฉันที่โตขึ้นมาเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดีและยังอารมณ์ดีสุดๆล่าสุดได้มีสมาชิกเฟซบุ๊ก “Honey Alicia”ที่ได้ไปเจอ หนุ่มแน็ก ชาลี ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นคนที่ติสท์ๆในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งนั่งอยู่หน้าลิฟต์ โดยเธอได้เล่าว่า เธอกำลังจะไปเข้าห้องน้ำและเข็นรถเข็นที่มีของอยู่เต็มคันรถระหว่างทางก็ได้บังเอิญเจอกับแน็กชาลีนั่งอยู่ จึงตัดสินใจเดินไปทัก แล้วได้ฝากรถเข็นเอาไว้ ซึ่งแน็ก ชาลีก็รับปากว่าจะดูแลให้ พร้อมกับยังลากรถเข็นมาไว้ข้างๆตัวอีกด้วย
ระหว่างนั้นเธอจึงเดินไปเข้าห้องน้ำ แล้วนึกขึ้นได้ว่าลืมของจึงเดินกลับไปหยิบของ ทำให้แน็กที่เห็นว่ารถขยับจึงรีบหันกลับมาดูทันที พอเห็นว่าเป็นเธอ ก็ยิ้มให้ ก่อนที่จะเดินกลับไปเข้าห้องน้ำอีกรอบ ซึ่งเธอยังได้บอกอีกว่า แม้จะมาห้าง แน็ก ก็ยังแต่งตัวธรรมดา เซอร์ๆมา และถ้าสังเกตุให้ดีที่ขากางเกงที่แน็กใส่อยู่นั้นค่อนข้างเซอร์และที่น่าเอ็นดูก็คงจะเเป็นรองเท้าแตะที่หนุ่มแน็กใส่มานั้นช่างดูธรรมดาและเธอก็ยังขอบคุณแน็กที่มีนำใจสำหรับในวันนี้อีกด้วย
งานนี้หนุ่มแน็ก ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆกับความมีน้ำใจและความน่ารักที่เจ้าตัวนั้นมีให้กับแฟนคลับอยู่เสมอ

เจอแน็ค ชาลี หน้าลิฟท์ ดูสภาพนางนั่ง 555555555 //เกลียดรองเท้า 5555555 (เอ็นดู) คือจะไปเข้าห้องน้ำแล้วมีรถเข็นของเยอะ…

โพสต์โดย Honey Alicia เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 17 ตุลาคม 2019

อ่านข่าวที่ Bright Today

ยุโรป คาดการณ์ ยอดผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งขึ้นแตะสูงสุด ปลายเมษานี้

โควิด19 สถาบันการวัดและประเมินด้านสุขภาพ (IHME) ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยวอชิงตัน (UW) รายงานการประเมินสถานการณ์การแพร่ระบาด

สวยงาม! เผยภาพการทำความสะอาด Super Full Moon พระจันทร์ ใกล้โลก

วานนี้ 8 เมษายน 63 ที่มีปรากฏการณ์ Super Full Moon พระจันทร์ ใกล้โลกมากที่สุดในรอบ 7 ปี เพจ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ Fan Page ได้

‘หมอ ยง’ ชี้ !! ควรงดนัดแข่ง วิ่งมาราธอน แม้จะยาวเป็นปีก็ต้องยอม รอให้พ้นวิกฤติค่อยจัด

วิ่งมาราธอน วันที่ 9 เมษายน 2563 ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยา คลินิกภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

สรุปไทมไลน์ เงินเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันไหน ใครมีสิทธิ์รับบ้าง

สำหรับไทมไลน์การโอนเงินของ www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมถึงการแจ้งผล ผ่าน หรือ ไม่ผ่านเกณฑ์ วันไหนบ้าง และจำนวนของผู้ที่จะได้รับเงินเข้าบัญชี 5000 บาท

เมมเบอร์และแฟนคลับร่วมอวยพร วันคล้ายวันเกิด เนย BNK48

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดน้อง เนย BNK48 ปีนี้อายุครบ 23 ปี กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล (KANTEERA WADCHARATHADSANAKUL).และในวันนี้ Bright Today