คัดเน้นๆ โฟโต้เซ็ต เฌอปราง BNK48 ร่วมงานสำนักพิมพ์มติชน

ผลงานใหม่ เฌอปราง BNK48 หรือ เฌอปราง อารีย์กุล ถ่ายพอร์ตเทรตกับทาง Matichon Book – สำนักพิมพ์มติชน ซึ่งทางสำนักพิมพ์ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่า

“ครั้งนี้เราได้ถ่ายพอร์ตเทรตเดี่ยวของ เฌอปราง อารีย์กุล ที่พิเศษไปกว่านั้นคือได้ใช้รูปที่ Original จบที่หลังกล้องเลย เพื่อให้ยังคงมีความธรรมชาติของรูปทั้งหมดอยู่ ให้รูปได้เล่าเรื่องความเป็นสีเทาอีกด้านผ่านสายตาของไอดอลคนเก่งคนนี้

อีกหนึ่งภาพถ่ายสุดพิเศษ ที่ไม่ได้อยู่ในเล่ม Soft Power ด้วยฝีมือจากมานีมีใจ ช่างภาพผู้มาร่วมสร้างสรรค์และตีความ ‘Soft Power’ ผ่านภาพถ่าย Portrait ของ เฌอปราง อารีย์กุล

‘Soft Power’ หนังสือเล่มแรกที่บอกเล่าเรื่องราวในแง่มุมของเฌอปราง อารีย์กุล หรือ เฌอปราง BNK48 #SoftPower #CherprangBNK48 #roundfinger #bnk48 #matichonbook

วันนี้ทีมข่าวบันเทิง Bright Today จึงขอคัดภาพจากคลิปโปรโมทมาให้ได้ชมกันแบบเน้นๆ หลังจากที่ปิดการพรีออเดอร์ เมื่อวานที่ 13 กันยายน 2563 เป็นที่เรียบร้อย

ส่องทริป! เฌอปราง BNK48 อินพัทยา ใครไหวไปก่อนเลย

กระจกวิเศษบอกข้าเถิด เฌอปราง BNK48 งามเลิศในปฐพี!!

ชมภาพย้อนหลัง เฌอปราง BNK48 รับรางวัลงาน KAZZ Awards 2020

เฌอปราง BNK48 รับรางวัลจาก KAZZ Awards 2020 ดีใจที่แฟนคลับติดตามเสมอ

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นเล็บ ฝันเห็นเล็บฉีก ฝันเห็นเล็บหลุด ฝันว่าทาเล็บ

ฝันเห็นเล็บ หรือฝันว่าตัดเล็บตนเอง หากตัดเล็บมือ คุณจะหมดเคราะห์ หรือหายจากโรคภัยไข้เจ็บ จะมีความสุข หากตัดเล็บเท้า คุณจะมีการย้ายที่อยู่

แสนรู้! ฟินแลนด์ เผยโฉมสุนัขนักสืบผู้ป่วยไวรัส โควิด19

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า ระหว่างงานแถลงข่าวที่ท่าอากาศยานนานาชาติเฮลซิงกิ แวนตา ประเทศฟินแลนด์ ในงานได้มีการเผยโฉมสุนัข 4 ตัว

ประท้วงวุ่น ปม “ก้าวไกล” ส.ว.เสรี ยันไม่ได้พูดชื่อพรรค ประธานชวน เบรควุ่น ให้ถอนคำพูด

ประท้วงวุ่น ในสภากรณี ส.ว.เสรี พูดถึงเรื่องการล้มล้างสถาบันยันไม่ได้พูดชื่อพรรค ประธานชวน เบรควุ่น ให้ถอนคำพูด

คลุกวงในข่าว!! ไขปมร้อน ดราม่า ศรีพันวา ลามถึงโรงแรม “วีระ” จองกฐิน ขอสอบที่ดินโรงแรมศรีพันวา

คลุกวงในข่าว!! คุยกับ วีระ สมความคิด ในประเด็นของการตรวจสอบโรงแรมศรีพันวาที่กำลังเป็นที่สงสัยในด้านของข้อกฏหมายเกี่ยวกับที่ดิน

อิสราเอล แปลงโฉมลานจอดรถใต้ดินเป็นหอผู้ป่วย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า ทีมเจ้าหน้าที่การแพทย์เตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดใช้งานหอผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่