ชิปปี้ โผล่คอมเมนต์ ไอจี อองตวน

หลังจากเลิกรากันไปได้สักพักแล้วนั้นกับคู่ของ ชิปปี้ ศิรินทร์และ อองตวน ปินโต ล่าสุดชาวเน็ตตาดีก็ดันไปเห็นว่า ชิปปี้ได้กลับไปปกดติดตามอองตวนในอินสตาแกรมอีกครั้ง เพราะจากที่ได้เลิกกันไป ชิปปี้ได้กดอันฟอลฝ่ายชายไปด้วย ชิปปี้ตอบกลับเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่าเพราะทำใจได้แล้ว และคราวนี้ยังมีคนสงสัยว่าทั้งคู่จะกลับมารีเทิร์นกันอีกหรือเปล่า เพราะมีคนไปถามสาวชิปปี้ในสตอรี่ฝ่ายสาวแล้วก็ได้คำตอบกลับมาแบบเด็ดๆอีกด้วย

งานนี้สาวชิปปี้ยังได้ตอบคำถามข้อสงสัยอื่นอย่างอื่น เกี่ยวกับพี่ชายคนสนิทอย่างหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่แฟนๆต่างก็จิ้นอยากให้ทั้งคู่นั้นคบกันจริงๆ หรือว่าจะเป็นหนุ่มนิว ชัยพล พูพาร์ท ที่หลายๆคนก็เห็นว่าทั้งคู่นั้นไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยๆ ว่าพอจะมีหวังหรือเปล่า สาวชิปปี้รีบตอบว่า เป็นเพื่อนกันก็พอแล้ว

อ่านข่าวที่ Bright Today

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร