ชเวแทจุน เผยความในใจถึง ซูยอง Girls’ Generation ยอมรับอยากแนะนำให้ครอบครัวรู้จัก

นักแสดงหนุ่ม ชเวแทจุน ได้เผยความรู้สึกที่มีต่อเพื่อนร่วมงานอย่าง ซูยอง Girls’ Generation ทั้งยังอยากพาเธอไปทำความรู้จักกับที่บ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ซอนมี – ทิฟฟานี่ Girls’ Generation ยืนยัน! เตรียมร่วมรายการ Girls Planet 999 ในฐานะเมนเทอร์

9 มิ.ย. ที่ผ่านมา เหล่านักแสดงนำจากซีรีส์ So I Married an Anti-fan ชเวแทจุน ซูยอง และ ชานซอง 2PM ได้มาร่วมนั่งพูดคุยผ่านไลฟ์ทอล์คโชว์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: คาริน่า aespa สุดปลื้ม! หลัง แทยอน Girls’ Generation ร่วมชาเลนจ์เต้นเพลง Next Level

ในระหว่างที่พูดคุยกัน พวกเขาถูกถามว่า คิดว่าเสน่ห์ของแต่ละคนอยู่ตรงไหน ด้านชเวแทจุนได้พูดถึงซูยองว่า “ไม่เพียงแค่สวย แต่เธอยังมีเสน่ห์อื่นๆ อีกมากครับ เธอนิสัยดีและเป็นคนฉลาด” และพูดต่อว่า “ด้วยเหตุผลบางอย่าง เธอก็ทำให้ผมอย่างแกล้งนะ เธอเป็นเพื่อนประเภทที่ผมอยากจะแนะนำให้ครอบครัวรู้จักครับ” ทั้งยังเสริมอีกว่า “ผมคิดว่าคงจะดีถ้าได้พาเธอไปทานข้าวกับครอบครัวของผม เธอเป็นคนที่ดีจริงๆ”

จากนั้นซูยองก็ได้พูดถึงความรู้สึกของเธอต่อชานซองว่า “ดวงตาของเขามีเสน่ห์ค่ะ ให้ความรู้สึกทั้งเซ็กซี่และใสซื่อ มันทำให้เขาดูเหมือนตัวละครที่หลุดออกมาจากการ์ตูนรักโรแมนติกหรืออะไรเทือกๆ นั้นเลยค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: ฮโยยอน ยูริ ซูยอง Girls’ Generation รวมตัวนัดตีกอล์ฟสุดพิเศษ พร้อมแชะภาพสุดน่ารัก

ปิดท้ายที่ชานซองเผยความรู้สึกถึงชเวแทจุนว่า “แทจุนเป็นคนที่ทำงานหนัก ขยัน และมีความรับผิดชอบครับ ยิ่งความดูดีของเขานี่ไม่ต้องพูดถึงเลย เขามีรอยยิ้มที่น่าดึงดูดที่สุดด้วยครับ”

ขอบคุณข้อมูลจาก: SBS Star

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย