หล่อใจบุญ! ชเวอูชิก ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ Promise Campaign จากยูนิเซฟ

เมื่อ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา ทางคณะกรรมการยูนิเซฟ (UNICEF) ของเกาหลีใต้ ประกาศว่า ชเวอูชิก นักแสดงหนุ่มมากความสามารถได้ร่วมบริจาคในแคมเปญ Promise Campaign

โดยแคมเปญนี้ ทางคณะกรรมการของเกาหลี เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2016 เพื่อช่วยเหลือเด็กที่ประสบภาวะวิกฤตทั่วโลก ด้านชเวอูชิกได้กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า “ผมตัดสินใจเข้าร่วมแคมเปญหลังจากทราบมาว่ายังมีเด็กๆ อีกมากมายที่กำลังประสบปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ผมหวังว่าหลายๆ คนจะให้ความสนใจกับ Promise Campaign ซึ่งเป็นแคมเปญที่ให้คำมั่นสัญญาพิเศษกับเด็กๆ ทั่วโลก”

อีกีชอล เลขานุการยูนิเซฟเกาหลี เผยว่า “ผมอยากจะขอขอบคุณ ชเวอูชิก ผู้ร่วมบริจาคด้วยความเต็มใจ แม้ตารางงานของเขาจะยุ่งมากๆ ก็ตาม” อีกีชอลกล่าวต่อ “เนื่องจากจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้เยาวชนเข้าถึงบริการสุขภาพและการศึกษาได้ยากลำบากขึ้น ทางเราจึงอยากขอทุกท่านให้ความสนใจและเข้าร่วมใน Promise Campaign เพื่อที่เด็กๆ จะสามารถเติบโตได้อย่างแข็งแรงและมีความสุข”

สำหรับคลิปวิดีโอที่นักแสดงหนุ่มเข้าร่วมแคมเปญ Promise Campaign สามารถรับชมได้ทางเว็บไซต์ของยูนิเซฟเกาหลี และ แหวนคำมั่นสัญญา (promise ring) จะมอบให้กับผู้สนับสนุนที่เข้าร่วมในแคมเปญนี้ โดยแหวนจะมีรูปร่างคล้ายกับเข็มกลัด เป็นสัญลักษณ์ของความตั้งใจแน่วแน่และมุ่งมั่นที่จะปกป้องเด็กๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก: allkpop , UNICEF Korea

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย