ชมพู่ อารยา โพสต์ภาพทริปเที่ยวสุดน่ารัก ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ เอ็นดูน้องพายุ

เรียกได้ว่าเป็นไอดอลในเรื่องของการเเต่งตัวไปแล้วสำหรับ ชมพู่ อารยา ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามองไม่หมด อีกทั้งไลฟ์สไตล์การเเต่งตัวเก๋ๆก็ดูเหมือนจะถูกอกถูกใจไปหมด ล่าสุด ชมพู่ อารยา แพ็คทีมกับเเก๊งเพื่อนสาวเที่ยวทะเล ซึ่งก็ได้มีเพื่อนสาวอย่าง พลอย ชวพร ร่วมถึงนักแสดงสาว ต้าเหนิง ร่วมทริปนี้ด้วย ซึ่งงานนี้เหลือบรรดาแฟนคลับและเเม่ยกของลูกชายฝาแฝดอย่าง สายฟ้า-พายุ ก็เข้าเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกับภาพที่ชมพู่ลงคู่กับ พลอย พร้อมพวงลูกชายอย่างพายุเข้ามาด้วย งานนี้บอกได้เลยว่า เป็นภาพที่เห็นเเล้ว น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆไปเลยค่า

ขอบคุณภาพจาก : chomismaterialgirl

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเท่! ฝ้าย BNK48 เต้น Cover เพลง Make a wish แฟนคลับชมไม่หยุด

ปังสุดยอดมากสำหรับไอดลสาว ฝ้าย BNK48 ฝ้าย สุมิตรา ดวงแก้ว หนึ่งในไอดอลสายร้อง สายเต้น เล่นดนตรี เป็นคนที่มีความสามารถรอบตัวจริง ๆ

“ธีรรัตน์” เพื่อไทย จี้ “ประยุทธ์” ลาออก รับผิดชอบสิ่งที่ทำไว้เผยประชาชนทนไม่ไหวแล้ว

“ธีรรัตน์” เพื่อไทย ชี้ “ประยุทธ์” ลาออก รับผิดชอบสิ่งที่ทำไว้ ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งนายกฯ หมดเวลาแล้ว ต้องลาออก เพราะประชาชนทนไม่ไหวแล้ว

มารี เบิร์นเนอร์ คว้ารางวัลที่ 5 ในฐานะนักแข่ง Toyota Racing Star Team

หลังจากที่ มารี เบิร์นเนอร์ ได้ผันตัวมาเป็นนักแข่งรถสาวสวย ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า อยากเป็นนักแข่งรถมาตั้งแต่เด็ก

เปิดคลิปฉบับเต็ม!ผู้หญิง ตบนักเรียนหญิง ไม่ยืนเคารพธงชาติ

ตบนักเรียนหญิง —- เปิดคลิปฉบับเต็ม ประเด็นดราม่าผู้หญิงเสื้อแดงทำร้ายร่างกายนักเรียนหญิงรายหนึ่งบริเวณชานชาลา สถานีรถไฟจังหวัดอยุธยา ด่ายับ! ป้า […]

เปิดบ้าน โก๊ะตี๋ ทาสหมาตัวจริง แนะนำเลี้ยง “พิทบลู”ยังไงให้เป็น “ชิวาว่า”

ถ้าไม่สนิทจริงจะไม่มีเคยมีใครรู้มาก่อนว่า พิธีกรนักแสดงตลกชื่อดัง อย่าง โก๊ะตี๋ อารามบอย เป็นอีกหนึ่งคนที่เลี้ยงหมาพันธุ์ “พิทบลู”