โคตรเฮง! ทีมงานจับสลากได้ชื่อ ชมพู่ อารยา เจอคุณแม่โอนสด ๆ ต่อหน้า ยอดจุกมาก

ทีมงานดวงเฮงจับสลากปีใหม่ได้ชื่อ ชมพู่ อารยา นางเอกสาวโอนรางวัลแบบจุก ๆ ต่อหน้าต่อตา เจ้าตัวถึงขั้นต้องรีบไปแก้บนด้วยน้ำแดง 100 ขวดทันที

ควันหลงจากเทศกาลปีใหม่ยังคงมีให้เห็นกันอยู่ประปราย เนื่องจากบางออฟฟิศก็อาจจะมีภารกิจในช่วงต้นปี ทำให้การเฉลิมฉลองต้องถูกเลื่อนออกไป แต่สำหรับออฟฟิศนี้บอกเลยว่ามีแต่คนอิจฉาตาร้อนผ่าว เพราะนางเอกสาวตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา มาร่วมงานด้วยตัวเอง

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : chomismaterialgirl

แต่ที่น่าอิจฉาที่สุดคงจะหนีไม่พ้นทีมงานดวงเฮงคนนี้ เพราะเจ้าตัวจับสลากได้ชื่อของสาวชมพู่ ซึ่งคุณแม่ก็ไม่รอช้ารีบตบรางวัลด้วยการหยิบมือถือขึ้นมาโอนเงินให้แบบสด ๆ ทำเอาเจ้าตัวถึงกับต้องไปแก้บนด้วยน้ำแดง 100 ขวดกันเลยทีเดียว โดยในโพสต์ต้นคลิปมีการระบุแคปชั่นด้วยว่า…

ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : chomismaterialgirl
ขอบคุณภาพจาก อินสตาแกรม : chomismaterialgirl

‘เมื่อทีมงานรู้ว่ามีจับรางวัล ก็มูไปเลยสิคะ แล้วท่านก็มา ท่านให้ ได้รางวัลจากแม่ชมสายเปย์ โอนไว เท่าไหร่ไม่รู้ น่าจะจุกอยู่ คืนท่านด้วยน้ำแดง 100 ขวด’

ขอบคุณคลิปวิดีโอจาก อินสตาแกรม : polyplus_jad_hai

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]