อุ๊ย! เพื่อนสนิทอีกคน หนิง ปณิตา ร่วมกดปุ่มอันฟอลโล่ จิน จรินทร์ ด้วยเช่นกัน หลังก่อนหน้านี้ อั้ม และ กระแต อันฟอลเรียบร้อยแล้ว

ยังคงเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับ หนิง ปณิตา ที่ก่อนหน้านี้ หนิง ได้ออกมาเปิดใจ ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ไว้ว่า ตอนนี้ยังไม่ได้หย่ากับ จิน จรินทร์ ยังมีสถานะเป็นสามีภรรยาซึ่งกันและกัน แต่ถ้า จิน ได้ทำตามข้อตกลงตามลายลักษณ์อักษรที่ตกลงกันไว้ ก็อาจจะเกิดการหย่าขึ้นได้จริง พร้อมยอมรับว่าสิ่งที่เป็นห่วงที่สุดคือลูกสาว

หนิง-2-2
ภาพจาก jintumwattana

ด้านซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา หลังทราบข่าวของเพื่อนรักอย่าง หนิง ปณิตา ที่กำลังมีปัญหาครอบครัว และกำลังเตรียมหย่า จิน จรินทร์ เมื่อเข้าไปส่องในไอจีของเธอก็เห็นว่า อั้ม พัชราภา ได้อันฟอลโล่ไอจี จิน แล้ว งานนี้ทำหลายคนสงสัยว่า การที่ อั้ม อันฟอลโล่ จิน ครั้งนี้ เป็นเพราะปมปัญหาครอบครัวของเพื่อนรัก ใช่หรือไม่

เพจดังเฉลยสาเหตุ อั้ม อัลฟอลโล่ จิน สามี หนิง ปณิตา

ล่าสุดด้านเพจข่าวบันเทิงช่อง 8 ที่ได้หยิบประเด็นนี้มาข่าวอ่าน ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า “ทีมข่าวของเราไปสืบมาว่า คุณอั้ม อันฟอลโล่ คุณจิน เพราะเรื่องของคุณหนิงจริง แต่คุณจินยังฟอลโล่อยู่ ด้านคุณอั้ม มาแบบนิ่งๆ เงียบๆ เพราะว่าอย่างที่บอก เพื่อนเจ็บฉันก็เจ็บ ซึ่งไม่ใช่แค่ อั้ม พัชราภา คนเดียว ด้าน กระแต ศุภักษร ก็อันฟอลโล่คุณจิน ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน”

เมย์ พิชญ์นาฏ อันฟอลโล่ไอจี จิน

ล่าสุดด้านเพื่อนสนิทอีกหนึ่งคนของ หนิง ปณิตา อย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ได้กดอันฟอลโล่อินสตาแกรมของ จิน จรินทร์ เช่นเดียวกัน แต่ทางด้านของ จิน ยังมีการฟอลโล่ไอจีของ เมย์ อยู่ ซึ่งงานนี้ หลายคนก็คาดว่าน่าจะเป็นประเด็นเดียวกันกับที่ อั้ม และ กระแต ได้อันฟอลโล่ไปก่อนหน้านี้แล้ว

-หนิง-ปณิตา-ร่วมกดปุ่มอันฟอลโล่-จิน-จรินทร์-ด้วย-4
ภาพจาก maypitchy
เพื่อนสนิทอีกคน-หนิง-ปณิตา-ร่วมกดปุ่มอันฟอลโล่-จิน-จรินทร์-ด้วย-3
ภาพจาก jintumwattana
-หนิง-ปณิตา-ร่วมกดปุ่มอันฟอลโล่-จิน-จรินทร์-ด้วย-2
ภาพจาก maypitchy

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่นๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เพลิงไหม้อุโบสถใหม่ วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย วอดทั้งหลัง!

เร่งหาสาเหตุ! หลังเพลิงลุกไหม้ อุโบสถใหม่วัดพระธาตุบังพวน จ.หนองคาย เสียหายทั้งหลัง มูลค่าความเสียหายมหาศาล

สลด! ชาวกัมพูชาข้ามแดน ซื้อของช่วงสงกรานต์​ รถไถพ่วงคว่ำ ดับ 5 เจ็บหนัก 11

ดับอนาถรับสงกรานต์! ชาวกัมพูชาหลายชีวิต ขับรถไถพ่วงข้ามแดน ตั้งใจมาซื้อของ ฉลองสงกรานต์​ ที่ไทย ก่อนพลัดตกเขาลาดชันลึก 10 ม. ดับ 5 สาหัส 11

สงกรานต์สุดท้าย! หนุ่มร่างจดหมายสั่งลา ก่อนดิ่งสะพานจบชีวิตตัวเอง

“น้องบาส” หนุ่มวัย 24 ร่างจดหมายสั่งลาครอบครัวก่อน กระโดดสะพานจบชีวิตตัวเอง เพราะตกงาน ไม่มีเงินกลับไปฉลองสงกรานต์ที่บ้าน

เปิดประวัตินักร้องสาว “พัคโบรัม” เจ้าของเพลงฮิต หลังพบเสียชีวิตกะทันหัน

เปิดประวัตินักร้องสาวมากความสามารถเสียงทรงเสน่ห์ “พัคโบรัม” ได้เสียชีวิตลงอย่างกะทันหันในวัย 30 ปี เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2024 ที่ผ่านมา

พระมหาหนุ่ม ไม่ทน! ขู่ฟ้องคนที่ทำให้เสียหาย หลังมีคลิปหลุดกับมาดาม ป.

ล่าสุด พระมหาหนุ่ม ทนกระแสทัวร์ลงไม่ไหว ขู่ฟ้องคนที่ทำให้เสียหาย ด้านตาของพระยังไม่อยากเชื่อ เพราะที่ผ่านมาหลานเป็นคนดี

นายอำเภอ เมากร่าง ผลักอกตร.กลางป้อมตรวจ ล่าสุด! ออกมาขอโทษ

ตั้งกรรมการสอบ นายอำเภอเมากร่าง ผลักอก-โวยตำรวจ ไม่ให้จับคนขับหลังวัดแอลกอฮอล์พุ่ง 121 มิลลิกรัม ล่าสุด! ออกมาขอโทษ อ้างควบคุมอารมณ์ไม่อยู่
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า