เพชรจ้า แจงปมหิวแสง ชี้พิกัดที่ดิน ลิซ่า Blackpink ลั่น ไปดูคลิปก่อนค่อยมาด่า!

ดีเจเพชรจ้า ให้สัมภาษณ์แจงปมหิวแสง ลงคลิปชี้พิกัดที่ดิน ลิซ่า Blackpink ลั่น ไปดูคลิปในช่องก่อนแล้วค่อยมาด่า!

หลังจากกลายเป็นประเด็นดรามาสนั่นโลกออนไลน์ เมื่อดีเจพิธีกร-ดีเจชื่อดัง อย่าง เพชรจ้า วิเชียร ได้ออกมาเผยแพร่คลิปลงในช่องยูทูบของตัวเอง ซึ่งเป็นคลิปเปิดบ้านของ พีเค ปิยวัฒน์ ในหมู่บ้านสุดหรูระดับมหาเศรษฐี แถมบ้าน พีเค ยังอยู่ข้างๆ บ้านของศิลปินดังอย่าง ลิซ่า ลลิษา หรือ ลิซ่า BLACKPINK อีกด้วย ซึ่งด้าน เพชรจ้า โดนชาวเน็ตถล่มหนักบอกว่าหิวแสง เนื่องจากเจ้าตัวชี้พิกัดที่ดินของ ลิซ่า Blackpink อีกทั้งยังวิจารณ์ว่า นี่เป็นการละเมิดความเป็นส่วนตัว และอาจมีผลต่อความปลอดภัยของ ลิซ่า และครอบครัวหรือไม่ ? ต่อมาทาง เพชรจ้า ได้ออกมาขอโทษแฟนคลับ ลิซ่า กลางรายการ ทัวร์มาลง อีกทั้งยังบอกว่า ต่อไปนี้จะไม่ถ่ายอะไรอีกแล้ว

Screenshot 2024-02-06 094817-min
ที่มา ทัวร์มาลง
mintsami 412481958 1530080921116575 2341133271634790499 n-min
ที่มา lalalalisa_m

ดีเจเพชรจ้า แจงปม พาชมที่ดิน ลิซ่า Blackpink ลั่น ดูคลิปก่อนค่อยด่า!

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าว เอาไว้ว่า ได้มีการขอโทษน้องๆ วง BLACKPINK ไป เพราะเราก็เป็นเอฟซี BLACKPINK ล่าสุดมีคนมาบอกผมว่า ต้นตอของต้นเหตุเป็นทวิตเตอร์ของแฟนคลับของน้องลิซ่า แล้วต้นต่อทวิตนั้นเขาไดเร็กต์เมสเสจมาหาผมที่โทรศัพท์บอกว่า ขอโทษพี่จริง เห็นพี่ไปสัมภาษณ์พี่พีเคแล้วบอกว่าที่ของน้องลิซ่า มีมูลค่าเป็นร้อยล้านเลยรู้สึกดีใจกับลิซ่าที่ประสบความสำเร็จ เลยเอาคลิปนี้ไปโพสต์ในทวิตเตอร์ เพื่อยินดีกับน้องลิซ่า

แต่ปรากฏว่าคนที่มาต่อว่าไม่ใช่แฟนคลับ เป็นชาวเน็ตท่านไหนไม่รู้ที่ไม่ได้อยู่ในกรุ๊ปนี้ สุดท้ายน้องเขาเห็นว่าผมโดนด่าเยอะๆ เขากลัวว่าผมจะโดนทัวร์ลง เขาก็เลยลบคลิปนั้นทิ้งจากทวิตเตอร์ เราเลยไม่เห็น แต่เจ้าตัวเขามาโพสต์ว่าขอบคุณมากๆ ถามว่าสมควรไหม ถ้าเป็นบ้านของน้องลิซ่าก็ไม่สมควร แต่บังเอิญว่าเป็นที่ดินที่น้องเขาซื้อไว้ เขาอาจจะซื้อไว้หลายผืน แต่ว่าเราเป็นแฟนคลับเห็นว่าน้องเขาซื้อที่ดินใกล้ๆ กับพีเค เราก็ตื่นเต้นเท่านั้นเอง

Screenshot 2024-02-07 143724-min

คิดว่าดราม่าเกินเหตุไหม ? 

ดีเจเพชรจ้า : เอาจริงๆ ต้องไปดูคลิปผมก่อน ในรายการก่อน แล้วค่อยมาว่าผม เพราะในนั้นผมก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นแค่ที่ดิน มันไม่ได้เป็นบ้านเขา ถ้าเป็นบ้านเขาก็ว่าไปอย่าง จะกลัวว่าซาแซงจะไปบุกรุก ตรงนั้นไม่มีบ้านครับ เป็นที่เปล่าๆ ตู้ไฟที่เห็นก็เป็นของหมู่บ้าน คนที่ว่าผม ผมเชื่อว่าเขาไม่ได้ดูรายการผมก่อน คือก่อนที่เราจะนำออกมา เราดูแล้วว่าไม่น่าจะมีปัญหา เพราะว่าเป็นสนามโล่งๆ เป็นที่ยาวๆ เราก็เดินสอบถามว่าที่ข้างๆ ราคาเป็นร้อยล้านเหมือนกันใช่ไหม เพราะว่าเราก็อยากรู้

ดราม่าครั้งนี้มันหนักไปไหมสำหรับเรา ?

ดีเจเพชรจ้า : เราในฐานะติ่ง อะไรที่เกี่ยวกับเขาเราก็ปลื้มหมดแหละ เรารู้สึกว่าเราโอเคนะ แต่ถ้ามีคนไม่โอเคเราก็พร้อมปรับปรุง แต่ก่อนด่ากันก็ควรไปดูคลิปก่อนไหม

การกระทำนี้คิดว่าไม่ได้ส่งผลต่อการเป็นส่วนตัวของลิซ่า และครอบครัวของลิซ่าใช่ไหม ?

ดีเจเพชรจ้า : มีนักกฎหมายออกมาบอกเลยว่า การที่ไปรบกวนชีวิตส่วนตัวคือไปถ่ายลิซ่าที่อยู่ในบ้าน อันนี้คือการรบกวนชีวิตส่วนตัว ถ้าถ่ายแต่บ้านอันนี้อาจจะถือว่าไม่ได้รบกวน แต่ถ้านี่คือที่ดินไม่มีคนอยู่ ภาษาของกฎหมายไม่ได้รบกวนใคร แต่ถ้าแฟนคลับไม่ชอบผมก็ขอโทษ ผมเป็นผู้ใหญ่ กว่าที่คลิปของผมจะออกมาได้แต่ละคลิป ก็มีทั้งโปรดิวเซอร์ ครีเอทีฟ มันก็ไม่ค่อยพลาด

Screenshot 2024-02-07 143837-min

เราเตรียมใจไว้แล้วว่าคลิปนี้จะเจอดราม่า ?

ดีเจเพชรจ้า : เราไม่เตรียมใจ เราไม่ได้รู้สึกว่าเราทำอะไรผิดตอนก่อนที่จะออนเทป เพราะว่าเนื้อหา 99.99 เป็นเรื่องของดีเจพีเคทั้งหมด มันมีแค่ 10 วินาที ที่ไปเกี่ยวกับที่ดินของลิซ่า ที่พูดชื่อของลิซ่าเยอะเพราะว่ามันตื่นเต้น เทปนี้ผมไปดูบ้านหลายหลัง แล้วมาปิดท้ายที่ที่ดินของน้องลิซ่าแค่นั้นเอง ไม่ใช่ว่าเราจะทำคอนเทนต์นี้เพื่อไปบุกที่ดินเขา ลองเข้าไปดูก่อน

พอเกิดดราม่านี้เราต้องขอโทษน้องลิซ่าและครอบครัวเขาไหม ?

ดีเจเพชรจ้า : เอาตรงๆ นะ เมื่อวานคุยกับซานิ ซานิก็บอกว่า พี่ไดเร็กต์ไปขอโทษน้องลิซ่าเลย แค่นี้ก็มีคนว่าผมหิวแสงแล้ว ผมไม่ทำหรอก เราชื่นชมเขาในจุดไกลๆ ดีกว่า ไม่ต้องไดเร็กต์ไป ไม่ดีหรอกครับ

ในการทำคอนเทนต์ต่อไปเราต้องระวังอะไรบ้าง ?

ดีเจเพชรจ้า : ทุกคอนเทนต์ในบริษัทผม มันถูกคัดมาก่อนแล้ว แต่บังเอิญว่าน้องลิซ่าเป็นผู้ที่มีอิทธิพลในโลก ต่อไปใครที่เป็นผู้มีอิทธิพล เราก็จะไม่ไปพูดถึงเขาดีกว่า มันก็จะง่ายต่อการทำงานของเรา

Screenshot 2024-02-07 143821-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สาวผวา! ย้ายเข้าคอนโด รือโซฟามาทำความสะอาด เจอคราบปริศนาพรึบ

ย้ายเข้าคอนโด อยู่ได้ไม่นาน ทำสาวผวาหนัก หลังรือโซฟาจะเอามาทำความสะอาด กลับเจอคราบปริศนาเพียบ ชาวเน็ตแซวรอฟังใน “เดอะโกส”

อื้อหือ! นางเอกเบอร์ต้น สาดความแซ่บ ในชุดชั้นใน เผ็ดแบบพริกยกสวน

นางเอกเบอร์ต้นๆ ของประเทศไทย ทำอินสตาแกรมแตกแตน หลังออกมาโพสตภาพอวดหุ่นสวย ในชุดชั้นใน เผ็ดแบบพริกยกสวน ชวนลุ่มหลง

บังรังสิต แท็กซี่กร่าง งานเข้า ตร.-ขนส่ง จ่อเรียก หลังขู่เอาชีวิตผู้โดยสาร

บังรังสิต แท็กซี่กร่าง งานเข้าแล้ว ตำรวจ-ขนส่ง เตรียมเรียกเข้าพบ หลังมีคลิปโชว์พาวเวอร์ว่อนโซเชียล ข่มขู่เอาชีวิตผู้โดยสาร

ว้าว! แพรวพราว โผล่คอมเมนต์ ครูไพบูลย์ หลังโพสต์ภาพนี้ FC แห่กดไลก์

แพรวพราว แสงทอง โผล่เข้ามาคอมเมนต์ ครูไพบูลย์ แสงเดือน หลังออกมาโพสต์ภาพนี้ ทำเอาแฟนคลับแห่กดไลก์กระหน่ำ

ลุกเปี๊ยก สามีป้ากบ คดีป้าบัวผัน DSI เข้าสอบปากคำ ปม ซ้อมทรมาน แล้ว

ลุกเปี๊ยก สามีป้ากบ คดีป้าบัวผัน รักษาตัวจนอาการดีขึ้น แพทย์อนุญาตให้การทางคดีได้ DSI เข้าสอบปากคำแล้ว ปม ซ้อมทรมาน

ละมุนที่สุด! อินฟลูฯ สาว นุ่งบิกินีสีหวานฉ่ำ ผิวขาวอมพู อู้วหูแซ่บ

ละมุนใจที่สุด! เมื่ออินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง ออกมาปาช็อตนุ่งบิกินีสีหวานฉ่ำๆ อวดผิวขาวอมพู ทำหนุ่มๆ ซู๊ดปากไม่หยุด
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า