ยิ่งยง ลั่น! เป็นแค่พรีเซนเตอร์ ไม่ใช่เจ้าของแบรนด์ ถั่งเช่า หลังโดนโยงมั่ว

จากกรณีที่กำลังเป็นประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ ถั่งเช่า ที่มีการโฆษณาตามช่องโทรทัศน์กันอย่างมากมาย ซึ่งทำให้มีชาวเน็ตได้ออกมาเตือนว่า หากรับประมานเข้าไปเป็นปริมาณมาก จะทำให้เกิดไตวาย และมองว่าโฆษณาแบบนี้ถือว่าเกินความจริงหรือไม่

กสทช. – อย. จับมือฟันโฆษณา ถั่งเช่า เกินจริง อวดอ้างสรรพคุณเป็นยา โทษทั้งจำทั้งปรับ

ล่าสุด วันที่ 21 มกราคม 2564 เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า นายยิ่งยง ยอดบัวงาม นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ซึ่งเป็นหนึ่งในพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์ถั่งเช่ายี่ห้อหนึ่ง ได้ให้สัมภาษณ์ ว่า”สำหรับข่าวที่ออกมาเรื่องถั่งเช่านั้น ยืนยันได้ว่าบริษัททำถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง ทั้งหมายเลขอย. คุณภาพของโรงงาน การโฆษราที่ถูกต้องไม่เกินความเป็นจริง ซึ่งการแถลงของทาง กสทช. ได้พูดถึงการโอ้อวดถึงถั่งเช่าที่เกิดจริง จะถูกลงโทษ แต่ไม่ได้พูดถึงบริษัทของเราเลย

ทนายคลายทุกข์ วอน อ.ย. ตรวจสอบ ถั่งเช่า โฆษณาเกินจริงหรือไม่

ประเภทของถั่งเช่านั้นมีหลากหลายมากมาย ถั่งเช่าเป็นถั่งเช่าทิเบต แบบออแกนิค ได้รับการรับรองจากเกษตรอินทรีย์ของสหรัฐอเมริกา หรือว่า usda มีโรงงานที่ได้มาตรฐาน GMP ได้รับ ISO 9001 2015 รับรองความปลอดภัยแน่นอน เพราะได้รับการตรวจสอบทุกอย่าง มีเอกสารรองรับ และไม่เคยถูกผู้บริโภคร้องเรียนเลย หากมีการตรวจสอบจริง สามารถเข้ามาตวจสอบได้เลย เพราะโรงงานก็อยู่ที่ประเทศไทย ไม่มีการนำเข้ามาจากต่างประเทศ”

ทั้งนี้ ยิ่งยง ก็ได้บอกว่า ตัวเองนั้นเป็นเพียงแค่พรีเซนเตอร์ ไม่ใช่เจ้าของบริษัท ซึ่งก่อนรับงาน ก็มีการตรวจสอบก่อนอยู๋แล้ว เพราะก่อนหน้านี่เคยทำธุรกิจ เอาความผิดพลาดครั้งก่อนเป็นบทเรียน เรียนรู้ใหม่ อย่างที่บอกผมเป็นแค่พรีเซ็นเตอร์ ซึ่งตอนนี้ก็รวบรวมหลังฐานฟ้องเอาผิดอยู่ สุดท้ายก็อยากฝากถึงผู้บริโภคให้ดูที่มาที่ไปที่ถูกต้องของถั่งเช่า

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สาวอาย หนุ่มชวนเดท พาไปกินร้านข้างทาง แถมใช้เราชนะจ่าย

เรื่องฮือฮา หนุ่มชวนเดท เมื่อสมาชิกเว็บไซต์ pantip ตั้งกระทู้เกี่ยวกับการเดทของเธอกับชายหนุ่มโดยได้ตั้งหัวข้อว่า “ทุเรศ ผู้ชายชวนออกเดท

โหราศิษย์ฟันธง เผย ลักษณะเนื้อคู่หรือคู่ครองของชาวราศีมังกร

เพจ โหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายลักษณะเนื้อคู่ โดยระบุว่า “มาค่ะ… เนื้อคู่ประจำราศี วันนี้ถึงคิวของชาวราศีมังกร

“พิมรี่พาย” ลงชุมชนคลองเตย นำ “โซล่าเซลล์” ติดทั่วชุมชน

เรียกได้ว่านาทีนี้ “พิมรี่พาย” ขึ้นเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังที่ผันตัวจากแม่ค้าออนไลน์มาเป็นนักพัฒนาสังคมเลยก็คงจะไม่แปลกนัก ซึ่งล่าสุด เผยคลิป หลังลงพื้นที่ใจกลางเมือง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นใบตอง ใบตองแห้ง ฝันว่าเก็บใบตอง ตัดใบตอง

ฝันเห็นใบตอง ช่วงนี้คุณจะมีปัญหากับคนในครอบครัวครอบ อาจเป็นเรื่องลูกหลานหรือเป็นเรื่องมรดก ให้ระมัดระวังและคอยดูแลสุขภาพให้ดี

สุดปัง! แฟนคลับ แจ็คสัน หวัง จัดทำโปรเจกต์ป้ายวันเกิด ต้อนรับวันพิเศษ

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันพิเศษๆของหนุ่มหล่อหน้าตาดี แจ็คสัน หวัง นักร้องและ CEO คนเก่งของเหล่าแฟนคลับ โดยในเดือนมีนาคม

เปิดประวัติ หมิว สิริลภัส ดาราหัวใจประชาธิปไตย ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ในตอนนี้

เรียกได้ว่าเริ่มมีคนสนใจเธอขึ้นมาในทันทีกับ ดาราสาว หมิว สิริลภัส ที่เมื่อวานนี้เธอได้ไปขับรถส่วนตัวไปยังที่ชุมนุมม็อบ 28 กุมภา

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีมังกร

ดูดวงเดือนมีนาคม 2564 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยชะตาชีวิต ลัคนาราศีมังกร ในเดือนมีนาคม