Crash Landing on You ซีรีส์ใหม่เกาหลี จาก Netflix ที่แฟนๆ ออกปาก ดูแค่ตอนแรกก็ติดแล้ว

Crash Landing on You

“เมื่อโชคชะตานำพาให้สาวทายาทตระกูลร่ำรวย มาพบรักกับ
ทหารฝีมือฉมังของกองทัพเกาหลีเหนือ
เส้นทางที่เหมือนว่าโชคชะตาจะเล่นตลก
ก็อาจจะกลายเป็นเรื่องราวน่าลุ้นและแสนโรแมนติกได้”

หนึ่งในคำโปรยสั้นๆ แต่เชื่อว่าจะสามารถทัชหัวใจคนดูหลายคนได้อย่างไม่ยากเย็นนัก ยิ่งเนื้อเรื่องมีการนำเสนอประเด็นของความสัมพันธ์ข้ามประเทศอย่างเกาหลีเหนือ-เกาหลีใต้ ก็ยิ่งเพิ่มความน่าติดตามเข้าไปอีกหลายเท่า Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน ซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix ที่เข้าฉายในไทยไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม

มีหลายความเซอร์ไพรส์ที่เกิดขึ้นในขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ตัวผู้กำกับที่คิดว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ทั่วไป กลับกลายเป็นซีรีส์ที่มีฉากหลังคือประเทศเกาหลีเหนือ นั่นทำให้เกิดคำถามที่ว่าจะสามารถถ่ายทำเรื่องนี้ได้จริงหรือไม่ แต่ท้ายที่สุด ไม่ว่าจะบุคลากรคนใดที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมในซีรีส์เรื่องนี้ ต่างบ่งบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุก แม้แต่ ซนเยจิน ที่รับบทเป็น ยุนเซรี นางเอกของเรื่อง ยังออกปากว่า เธอรู้สึกถึงความความสนุก และเธอต้องรับเล่นเรื่องนี้อย่างแน่นอน ส่วนพระเอกของเรื่องได้ ฮยอนบิน นักแสดงสุดหล่อมากฝีมือมารับบทนำเป็นทหารชาวเกาหลีเหนือ

Crash Landing on You

Crash Landing on You ถ่ายทอดเรื่องราวที่เกี่ยวกับทายาทหญิงแห่งตระกูลมหาเศรษฐีชาวเกาหลีใต้ชื่อ ยุนเซรี ที่เล่นร่มร่อนแล้วดันพลัดตกไปในเกาหลีเหนือ เนื่องจากกระแสลมแรง เธอได้พบกับเจ้าหน้าที่เกาหลีเหนือชื่อ รีจองฮยอค ที่พยายามจะช่วยซ่อนตัวและปกป้องเธอ จนกระทั่งตกหลุมรักเธอในที่สุด

สอบเครียด! สาวประเภทสอง ได้เงิน เราไม่ทิ้งกัน 5,000 แค่เศษเงิน

สาวประเภทสอง โพสต์วิจารณ์เงิน 5,000 บาท เราไม่ทิ้งกัน ให้ปากคำตำรวจ อ้างไม่ทันได้คิด และถูกกดดันจากเพื่อนที่ไม่ได้รับเงิน

ช่วยกันให้ความรู้! หมอธีระวัฒน์ เผยชาวกทม.ติด โควิด19 ไม่มีอาการ 1.2 แสนราย

โควิด19 นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพโรคอุบัติใหม่ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับ

ราชกิจจาฯเผยแพร่ประกาศแต่งตั้ง ‘ผบ.ตร’ กำหนดแนวทางอนุญาตเหตุจำเป็น เคอร์ฟิว

เคอร์ฟิว วันที่ 10 เมษายน 2563 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำสั่งศูนย์ปฎิบัติการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉินด้านความมั่นคง ที่ 8 /2563

อัพเดท 10 เม.ย. 63 ยอดตาย ไวรัส โควิด-19 เพิ่มเป็น 95,506 ราย ติดเชื้อ 1,596,496 คน หายแล้ว 354,006

รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศจีน แจ้งไวรัส โควิด-19 แพร่ระบาด ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 95,506 ส่วนยอดผู้ติดเชื้อสูงถึง 1,596,496 คนแล้ว