“แดน” เห่อหลาน ลั่นอยากมีบ้างแล้ว “บีม” รีบเบรค แต่งงานก่อนไหม!?

“แดน วรเวช” เห่อหลาน ลูกแฝด “บีมกวี” ลั่นอยากมีลูกเกทับทีเดียวสามคน “แพทตี้ อังศุมาลิน” โผล่คอมเมนต์ถาม จริงหรอ!?

สุดยอดบอยแบนด์ไทยในตำนาน อย่าง D2B ที่พึ่งมีคอนเสิร์ตไปหยก ๆ แม้ว่าสมาชิดคนสำคัญอย่าง บิ๊ก ปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ จะจากไป แต่ก็ยังคงอยู่ในใจของแฟน ๆ และสองสมาชิกอย่าง แดน วรเวช ดานุวงศ์ และ บีม กวี ตันจรารักษ์

และในตอนนี้ หนุ่ม บีม กวี ตันจรารักษ์ ก็เป็นคุณพ่อป้ายแดงไปซะแล้ว หลังจากภรรยาคนสวยอย่าง ออย อฏิพรณ์ ได้ให้กำเนิดลูกชายฝาแฝดออกมาลืมตาดูโลกเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา

ล่าสุด การรอคอยของแฟน ๆ ก็เป็นจริง เมื่อ แดน วรเวช และ แฟนสาว แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ควงคู่กันมาเยี่ยมหลานแฝด ธีร์-พีร์ ลูกของหนุ่มบีมและภรรยา พร้อมโพสภาพเห่อหลานแบบจัดหนัก โดยหนุ่มบีม โพสต์ภาพคู่แดน พร้อมบอก “อาแดนมาเยี่ยม พร้อมบอกจะเกทับทีเดียว 3 คน แต่งงานก่อนมั้ย”

ในขณะที่หนุ่ม แดน โพสภาพอุ้มหลาน พร้อมกับแคปชั่น เรียกเสียงฮือฮา ว่า “อามาหาหนูแล้วน๊าาา @thee.phee อาแดนทั้งโกนหนวด เช็ดมือ ไม่ใส่แว็กซ์ ไม่ฉีดน้ำหอม มาเลยนะเนี่ย เห็นแดดดี้บีมแฮปปี้เราก็มีความสุขไปด้วยอ่ะ หลานน่ารักมาก!!! อยากมีแบบนี้บ้างแล้วอ่ะ”

งานนี้่แฟนสาว แพตตี้ เข้ามาคอมเมนต์ไว้ว่า “จริงหร๊าาา”

หรือนี่จะเป็นสัญญาณว่าหนุ่มแดนเตรียมจะวิวาห์กับแพตตี้ เร็ว ๆ นี้แล้ว ยังไงก็ต้องคอยตามเชียร์ทั้งคู่กันแล้วแหละ

ผลการวิจัย ยืนยันว่า เบตาดีน ฆ่าเชื้อ โควิด-19 ได้ถึง 99.99%

ผลการทดลองจากแล็บหลายแห่ง ยืนยันแล้วว่า ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคเบตาดีน สามารถฆ่าเชื้อไวรัส โคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (SARS-CoV-2) หรือ โควิด-19 ได้

แอฟฟริกาใต้ ตรวจ โควิด-19 กว่า 2 ล้านครั้ง ส่งผลยอดผู้ติดเชื้อพุ่งกว่า 2 แสนราย

โควิด-19 วันที่ 10 ก.ค. 63 ซเวลิ มกีเซ รัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข ของแอฟริกา แถลงการณ์ว่า แอฟริกาใต้ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 กว่า 2,000,569 ครั้งแล้ว

ลุงพล พูดแล้ว น้องชมพู่ ไม่ได้เสียชีวิตเพราะหนูนาคู่ละหมื่น

ลุงพล ยืนยัน น้องชมพู่ ไม่เคยทำหนูนาคู่ละหมื่นตาย ไม่มีใครโหดเหี้ยมฆ่าเด็กเพราะหนูตัวเดียว น้องมีค่ามากกว่านั้น วันที่ 11 ก.ค. 63

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี

หลวงปู่นาม เจ้าอาวาสวัดน้อยชมภู่ ละสังขารอย่างสงบ สิริอายุ 98 ปี พรรษา 69 ด้านคอหวยแห่ตีเลขเด็ด 98, 99, 69, 96 และ เลขที่วัด 21