สุดช็อค ! คังแดเนียล เผย เคยถูกบูลลี่สมัยประถม ทั้งโดนตี และรีดไถเงิน !

ถ้าพูดถึงชื่อ คังแดเนียล ขึ้นมา คงต้องบอกเลยว่าเหล่าบรรดาสาวกเคป๊อปทั้งหลายคงจะไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหล่อสุดฮอท ผู้ครอบครองใบหน้าที่แฟนๆ ลงความเห็นว่าคล้ายกับน้องหมาซามอยด์แบบสุดๆ เป็นแน่แท้ เพราะน้องจากความหล่อ น่ารัก และนิสัยดีของเขาแล้ว เจ้าตัวยังมีดีกรี คว้าอันดับ 1 มาจากรายการเซอร์ไวเวิลหาไอดอลชื่อดังอย่าง Produce 101 อีกด้วย

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

30 อันดับ แท่งไฟ K-POP ยอดเยี่ยมแห่งปี 2020 จากการร่วมโหวตของเหล่าแฟนคลับ

ซึ่ง แดเนียล นั้นก็เป็นที่รักของเหล่าบรรดาแฟนๆ และคนในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก ทั้งยังได้รับเสียงชื่นชมจากเหล่ารุ่นพี่ในวงการ และคนที่เคยร่วมงานกับเจ้าตัว ถึงกิตติศักดิ์ความน่ารัก และนิสัยดีของเจ้าตัว แต่ว่าใครจะรู้ว่าท่ามกลางใบหน้าที่ยิ้มแย้ม และเสียงหัวเราะของเขา แดนเนียล เคยต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากในสมัยก่อนมาไม่น้อย !

โดยในรายการ Problem Child in House ที่แดเนียลได้ไปออกรายการ ไอดอลหนุ่มได้ออกมาเปิดเผยในช่วงหนึ่งของรายการ ที่ได้มีการพูดถึงแอปพลิเคชันที่คนมาแชร์เรื่องราวที่ตัวเองถูกกลั่นแกล้ง ซึ่งตัวของแดเนียลก็ได้ออกมาเล่าว่า เรื่องราวการบูลลี่ที่คนเอามาแชร์นั้นมีแบบนั้นเกิดขึ้นจริงๆ และตัวเขาเองก็เคยถูกบูลลี่เช่นเดียวกันในสมัยประถม

รูปภาพจาก รายการ Problem Child in House
รูปภาพจาก รายการ Problem Child in House

แดเนียลได้เล่าว่า ตัวเขาในสมัยประถมนั้นมักจะย้ายโรงเรียนอยู่บ่อยๆ ซึ่งนั่นก็ทำให้เขามักจะโดนกลั่นแกล้งจากรุ่นพี่ ตัวเขาเองก็ไม่เคยเข้าใจเหตุผลที่คนมาแกล้งเขา และได้ระบุว่า “ผมก็ไม่รู้เหตุผลที่โดนแกล้ง แต่เหมือนว่าเขาจะไม่ค่อยชอบหน้าผมเท่าไหร่” ซึ่งเขายังได้บอกอีกว่าสมัยประมาณ ป.4-ป.5 เขาเคยถูกพวกรุ่นพี่รีดไถเงิน หรือในบางครั้งเมื่อไปสบตาก็ถูกตีด้วย

รูปภาพจาก รายการ Problem Child in House
รูปภาพจาก รายการ Problem Child in House

พอได้ฟังเรื่องเล่าจากแดเนียลแบบนี้ก็อยากจะขอส่งกำลังใจให้กับไอดอลหนุ่มรัวๆ เลย ยังไงเรื่องทุกอย่างก็ผ่านมาแล้ว และพี่แดนเองก็เก่งมากๆ เลยนะที่ผ่านเรื่องราวเหล่านั้นมาได้ และกลายเป็นคนที่สดใส คอยมอบพลังให้กับเหล่าแฟนคลับเหมือนกับทุกวันนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก https://entertain.naver.com/ranking/read?oid=112&aid=0003418851

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! พอร์ช ศรัณย์ หลักฐานแน่น ภาพ เสียง ครบ ลั่น! ไม่ยอมจบเจอกันในศาล

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์สนั่นหวั่นไหว! เมื่อ พอร์ช ศรัณย์ พระเอกดัง ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี หลังถูกโยง

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด